DỊCH VỤ IN TEM TẠI PRINT BINA

In tem nhãn bằng máy in hiện đại

In linh hoạt (flexo) nhãn bao gồm các công việc liên quan đến in nhãn, đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và kiểm soát chặt chẽ.

Việc thiết kế và sản xuất nhãn bao gồm các bước sau:

1. ĐƯA RA KỸ THUẬT ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU IN

Ở giai đoạn này, khách hàng nộp cho người quản lý của chúng tôi tất cả các thông tin cần thiết để tính giá thành của nhãn thành phẩm. Các điều khoản tham chiếu cho nhãn in bao gồm: kích thước, hình dạng, màu sắc, bố cục, số lượng, tần suất lặp lại đơn hàng (mỗi tháng, một năm, một lần), chất liệu. Cũng quan trọng là thông tin về mục đích của nhãn và các điều kiện mà chúng sẽ được lưu trữ và sử dụng (tia UV, hư hỏng cơ học, dung môi, xà phòng, dầu mỡ, kiềm, rượu). Khách hàng gửi một nhãn giả hoặc nhãn đã in thành phẩm và cung cấp thông tin về cách các nhãn đã in sẽ được định vị trên cuộn (hướng, số lượng nhãn trên cuộn, đường kính lõi, vị trí của nhãn nếu cần).

2. TÍNH TOÁN CHI PHÍ IN TEM NHÃN

Sau khi nhận được sự phân công kỹ thuật từ Khách hàng, quản lý của chúng tôi kịp thời tính toán chi phí in tem nhãn, tính đến việc chuẩn bị bố cục, in tem nhãn, giao thành phẩm và gửi dự toán cho Khách hàng. Sau khi Khách hàng chấp nhận ước tính cho việc in đơn hàng, hợp tác có thể tiến hành giai đoạn tiếp theo của quy trình sản xuất.

3. THIẾT KẾ 3 NHÃN

Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ của nhà thiết kế nhãn để tạo bố cục đồ họa của nhãn hoặc chỉnh sửa bố cục của Khách hàng, nếu cần. Các nhà thiết kế làm việc trong các chương trình đồ họa phổ biến:

tệp PDF tiêu chuẩn với khả năng xuất khẩu

CorelDraw (đồ họa vector)

Adobe Illustrator (đồ họa vector)

Photoshop (đồ họa bitmap).

Nhà thiết kế gửi bố cục cho Khách hàng và chỉnh sửa bố cục bằng đồ họa cho đến khi Khách hàng chấp thuận bố cục và mẫu đơn đặt hàng nhãn, có chữ ký và con dấu của tổ chức trên đó.

4. CHUẨN BỊ NHÃN CLICHE (chuẩn bị trước khi in nhãn in)

Giai đoạn trước khi chuẩn bị in nhãn bao gồm việc tạo ra một khuôn sáo đồ họa (polyme) với dấu ấn của bố cục của Khách hàng.

5. NHÃN IN (nhấn và hoàn thiện)

Kiểm tra chất lượng được thực hiện trong quá trình sản xuất nhãn. Ở công đoạn sản xuất cuối cùng, tem nhãn được tính toán lại, kiểm tra độ hư hỏng, cuộn thành cuộn, đóng gói và gửi đến Khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Lợi ích khi hợp tác với công ty chúng tôi:

 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm từ các công ty hàng đầu thế giới, cũng như nhãn do chính chúng tôi sản xuất, điều này cho phép chúng tôi đảm bảo chất lượng cao của hàng hóa được bán ra.
 • Giao hàng trong thời gian ngắn. Do có sẵn các sản phẩm cần thiết trong kho của công ty và việc cập nhật hàng trong kho hàng ngày nên việc giao hàng được thực hiện trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được đơn đặt hàng.
 • Giá cả tối ưu. Sự hợp tác đáng tin cậy với các nhà sản xuất nhãn hàng đầu, cũng như sự sẵn có của các cơ sở của riêng mình, cho phép công ty theo đuổi chính sách giá linh hoạt.
 • Thực hiện đơn hàng nhanh chóng. Việc sản xuất các sản phẩm đặt hàng được thực hiện trung bình trong vòng một tuần.

Xin trân trọng kính mời Quý khách hàng hợp tác. Bạn có thể đặt câu hỏi quan tâm và nhận thông tin chi tiết về sản phẩm của chúng tôi bằng cách liên hệ với người quản lý của chúng tôi qua điện thoại hoặc e-mail, để lại yêu cầu từ trang web để tính toán chi phí nhãn hoặc sử dụng sự trợ giúp của chuyên gia tư vấn trực tuyến của chúng tôi

Việc trang bị hệ thống FL3 để in tem nhãn, là bước tiến mạnh mẽ và phát triển mạnh trong tương lai của Tem BiNa . Chúng tôi có thể cung cấp nhiều giải pháp hơn cho khách hàng của mình.

Máy in FL3 là máy in tem nhãn linh hoạt, có hiệu quả tối đa với tốc độ chạy nhanh, năng suất cao, tiết kiệm chi phí, được nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trong ngành in tem nhãn trên toàn cầu ưa thích sử dụng. 

Ưu thế về in tem, nhãn mác của Tem Bina

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất tem nhãn, Tem BiNa tin chắc rằng sản phẩm của bạn sẽ nhận được sự chú ý mà nó xứng đáng.

 • Năng suất cao, Tốc độ sản xuất nhanh, tiết kiệm thời gian.
 • Chất lượng tem nhãn ổn định, đáng tin cậy nhưng với chi phí siêu rẻ
 • Tận dụng tối đa mực in, giấy in. Giảm thiểu chất thải ra môi trường
 • Đạt nhiều chứng chỉ chất lượng ISO, SGS, Rohs, FSC, BSCI. Đó là minh chứng rõ ràng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của tem  Binalabels

Công ty In tem, in nhãn, in nhãn mác

Khi hợp tác in tem nhãn với Tem Bina, bạn sẽ có một đối tác là chuyên gia hàng đầu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in tem nhãn, nhãn mác, nhãn hiệu. Tem Bina cung cấp tất cả các dịch vụ về in tem nhãn mà bạn cần để phục vụ cho thành công mà bạn mong muốn.

 

 

Tem nhãn là một dạng sản phẩm in đặc biệt, việc sản xuất ngày càng có đà phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Có một số lý do cho điều này ngay lập tức: chi phí phải chăng, ứng dụng thuận tiện cho các bề mặt khác nhau, ngoại hình tuyệt vời, phạm vi sử dụng rộng lớn. Những tem nhãn như vậy có thể được gọi là linh hoạt và đa chức năng nhất. Việc in tem nhãn được sử dụng tích cực trong quảng cáo, các ngành nghề kinh doanh và sản xuất.

Một lợi thế quan trọng của các sản phẩm in như vậy là khả năng tạo ra các hình dạng khác nhau, từ hình học đơn giản đến các sản phẩm xoăn khác thường. Phương pháp hiệu quả nhất để sản xuất nhãn không điển hình là cắt khuôn quay. Nó phù hợp với hầu hết mọi hình dạng, cho phép bạn làm việc nhanh chóng và chính xác, và sự tự động hóa phức tạp của quá trình dán trong nhiều trường hợp làm cho phương pháp quay là duy nhất có thể và hợp lý nhất. Quy trình sử dụng thiết bị độc quyền và khuôn cắt sẵn.

Khuôn đột lỗ là cần thiết cho việc đục lỗ (cắt khuôn) các sản phẩm nhãn, cũng như trong sản xuất dây chuyền gấp, đục lỗ.

Nhờ chúng, có thể xác định rõ ràng đường viền của nhãn dán trong tương lai, để tạo cho nó hình dạng và kích thước mong muốn. Một ưu điểm lớn của loại tem này là khả năng gia công nhiều loại vật liệu khác nhau: giấy, màng (kể cả những loại có nhiều lớp), cán màng…

 

Cắt bế các nhãn tự dính có nhiều hình dạng khác nhau

Cần lưu ý rằng chất lượng của nhãn làm sẵn phần lớn phụ thuộc vào tấm cắt khuôn và sự chuyên nghiệp của người vận hành sẽ tham gia vào quá trình cắt khuôn. Tất cả dữ liệu về vật liệu đã xử lý đều được tính đến: loại, độ bền và mật độ, đánh dấu các lớp. Cũng cần nhớ rằng do các đặc điểm riêng, vật liệu bề mặt làm mòn con dao.

Hôm nay, nhà in của chúng tôi mang đến cho khách hàng bản bế kỹ thuật số! Công nghệ này không yêu cầu sản xuất khuôn mẫu hoặc khuôn cắt khuôn. Toàn bộ quy trình được tự động hóa và đường bao xác định hình dạng của nhãn thành phẩm được thiết lập theo chương trình. Điều này làm giảm đáng kể chi phí của sản phẩm cuối cùng và giảm thời gian cần thiết cho việc phát hành lưu thông.

Các kỹ thuật viên của BiNa Việt Nam chỉ sử dụng các thiết bị hiện đại, giám sát hiệu suất và khả năng hoạt động của nó để đảm bảo chất lượng thành phẩm cao nhất cho khách hàng.

In tem nhãn như một nguồn thông tin quan trọng

Nhãn tự dính ở dạng cuộn và trên tờ là cơ hội để truyền tải đến người tiêu dùng thông tin họ cần, cũng như nổi bật về chất lượng so với nền của các sản phẩm cạnh tranh và thu hút đối tượng mục tiêu đến với thương hiệu của riêng bạn.

Tại BiNa Việt Nam bạn có thể đặt in tem nhãn tự dính bất kỳ lúc nào cho:

 • Bất kỳ sản phẩm thực phẩm nào (đồ uống, xúc xích, bánh kẹo, điện tử…)
 • Hàng gia dụng và vật liệu xây dựng;
 • Hóa chất gia dụng;
 • Đồ uống có cồn, rượu vang, sản phẩm rượu vodka

Trang thiết bị hiện đại, vật liệu chất lượng cao, nhân viên có trình độ cao, cho phép chúng tôi in tem nhãn chất lượng cao, chịu được độ ẩm, nhiệt độ cao và thấp, cũng như ứng suất cơ học khá nghiêm trọng. Nhãn của chúng tôi có khả năng chống tia UV, không bị mài mòn trong quá trình vận chuyển, không bị bong tróc bề mặt sản phẩm, không bị ngấm nước nếu ngưng tụ hơi nước trong một số điều kiện nhất định.

Đối với bạn, chúng tôi sẵn sàng phát triển thiết kế nhãn tự dính cá nhân, in chúng theo yêu cầu trong thời gian ngắn. Một hình dạng, kích thước, đồ họa và nội dung văn bản riêng của nhãn sẽ được phát triển theo yêu cầu và yêu cầu của bạn.

Chúng tôi sẵn sàng đưa bất kỳ thông tin nào lên nhãn tự dính:

 • Tên sản phẩm, tất cả các văn bản cần thiết
 • Mã vạch, mã QR
 • Logo thương hiệu của bạn, khẩu hiệu

 

In nhãn Flexo là giải pháp tốt nhất

Để đạt được kết quả chất lượng cao, chúng tôi sử dụng thiết bị in flexo đẳng cấp của Châu Âu, mang đến nhiều cơ hội để in nhãn nhanh chóng và chất lượng cao ở dạng cuộn, cũng như vật liệu chất lượng cao cho nhãn tự dính. Hiện nay, phổ biến nhất là polyethylene, polypropylene, giấy và một số loại khác. Sự lựa chọn được thực hiện tùy thuộc vào ngân sách hiện có, yêu cầu sức mạnh, tính năng sử dụng, bảo quản thành phẩm. Bạn có thể mua nhãn tự dính từ bất kỳ chất liệu nào bạn chọn.

Một ưu điểm quan trọng là sử dụng mực UV, cho phép tái tạo màu chính xác nhất, đảm bảo tái tạo màu hoàn hảo. Không có loại sơn gốc cồn nào khác có thể mang lại kết quả chất lượng cao như nhau. Ngoài ra, mực UV không bắt buộc.

Khả năng thiết kế và lợi ích in tem nhãn

Ưu điểm của nhãn tự dính là đơn giản và dễ sử dụng. Nhờ có lớp kết dính, chúng dễ dàng được gắn vào hầu hết mọi bề mặt mà không cần phải xử lý thêm. Nhờ đó, có thể tự động hóa hiệu quả các quy trình sản xuất, giảm thiểu chi phí lao động và giảm đáng kể chi phí của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Nhưng điều quan trọng nhất là thiết kế. Nhãn tự dính được sản xuất bằng công nghệ in flexo là một lĩnh vực rộng lớn là hiện thân của những giải pháp sáng tạo nhất và sáng tạo nhất. Để có hiệu quả bán hàng tối đa, thiết kế chất lượng cao và công phu là nền tảng. Mỗi ngày, người mua nhìn thấy hàng chục, hàng trăm loại sản phẩm cùng loại, nhưng chỉ chọn một số ít. Không chỉ chất lượng của sản phẩm chính nó đóng một vai trò trong sự lựa chọn. Theo nhiều cách, đối tượng mục tiêu được hướng dẫn bởi ngoại hình. Theo đó, nếu sản phẩm của bạn có thiết kế lỗi thời hoặc sản xuất không chuyên nghiệp, bạn không thể tính vào doanh số bán hàng đang hoạt động. Công nghệ hiện đại, được nhân lên bởi hương vị thiết kế và sự khéo léo, có thể tạo ra những điều kỳ diệu tiếp thị thực sự.

 

Độ trung thực màu sắc của ảnh chụp cho phép in đầy đủ màu sắc, loại bỏ mọi hạn chế trong thiết kế. Chúng tôi sẵn sàng tạo ra cho bạn cả những hình dán chặt chẽ và màu sắc, cũng như những hình dán tươi sáng với cách chơi màu độc đáo. Để đạt được hiệu quả tối đa, các chuyên gia của chúng tôi nghiên cứu cụ thể sản phẩm của bạn, sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh trong phân khúc của bạn, xu hướng phát triển chung của thị trường trong và ngoài nước của ngành bạn. Dựa trên dữ liệu thu được, chúng tôi phát triển các nhãn tự dính riêng lẻ để nhấn mạnh trạng thái thương hiệu của bạn, mang thông tin phù hợp với người tiêu dùng và thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu. Theo đó, nhãn tự dính chất lượng cao là chìa khóa để giao dịch sôi động, bán hàng thành công, bất kể sản phẩm bạn cung cấp cho người mua là gì.

Do thực tế là in linh hoạt nhãn tự dính ngày càng phù hợp hơn với thị trường hiện đại, nó trở nên cần thiết để nổi bật về chất lượng so với các đối thủ cạnh tranh một cách chính xác với chi phí của nó. Nhãn tự dính có thể được gọi là loại sản phẩm in ấn linh hoạt nhất do cơ hội in ấn rộng rãi mà nó mở ra.

Cắt khuôn quay thường được sử dụng nhiều nhất để sản xuất các nhãn có hình dạng tùy chỉnh. Ưu điểm của nó là tăng năng suất và khả năng dán nhãn hoàn toàn tự động. Nhưng đồng thời, để có kết quả chất lượng cao, cần phải có thiết bị sản xuất hiện đại, do đó, đắt hơn nhiều. Ngoài ra, để sản xuất các nhãn có hình dạng tùy chỉnh, cần phải sản xuất trước khuôn đột dập.

Nhiệm vụ chính trong trường hợp này là một đường bao được cắt một cách chính xác và chính xác. Với mục đích này, các loại dao đục lỗ (cắt ngòi) đặc biệt được sử dụng. Ngoài ra trong quá trình sản xuất cần phải có thêm một bộ dụng cụ: khuôn đột, áo đột, tem đột, tấm đột lỗ, khuôn dập khuôn, khuôn dập khuôn, dao bấm flexo.

Tấm bế đóng vai trò quan trọng hàng đầu đối với chất lượng thành phẩm. Khi làm ra nó, nhà in phải biết chất liệu sẽ được sử dụng là gì, nhãn mác của nó là gì, hãng sản xuất, tính năng của từng lớp riêng biệt và một số sắc thái khác.

Ngày nay, hai loại tấm được sử dụng rộng rãi:

Phổ quát giải pháp thiết thực, hợp lý nhất;

Các tấm tăng sức cản tuần hoàn. Điểm đặc biệt của chúng là lưỡi cắt của công cụ được xử lý đặc biệt để tăng cường độ bền (tăng độ bền) khi in nhãn với số lượng lớn.

Tại sao đặt hàng in tem nhãn tự dính từ chúng tôi lại có lợi

Trước hết, cần phải nói rằng trong công việc của mình, chúng tôi sử dụng thiết bị in uốn hiện đại độc quyền, điều này mở ra nhiều cơ hội để in nhãn tự dính ở cả dạng tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn. Chiều rộng bao bì cuộn đạt 3.2 mét. Theo đó, chúng tôi cũng có thể in nhãn với bất kỳ kích thước nào.

Trong sản xuất nhãn tự dính, chúng tôi sử dụng các vật liệu khác nhau: giấy nhãn, màng polyme, giấy bạc. Đồng thời, chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng vật liệu về các thông số chất lượng để khách hàng luôn nhận được những sản phẩm đẳng cấp nhất.

BiNa Việt Nam sử dụng mực và vecni UV chất lượng cao để in nhãn tự dính. Nhờ chúng, hình ảnh trên nhãn ngon ngọt, sâu lắng, bão hòa. Không có loại mực nào khác có khả năng cung cấp màu sắc chất lượng cao tương tự như một loạt các loại mực UV + in flexo.

Cắt bế cho phép chúng tôi định hình nhãn theo bất kỳ hình dạng nào,

Chúng tôi muốn thu hút sự chú ý của bạn đến một nhãn in nổi (dactyl). Đây là một diện mạo tương đối mới trông phong cách và hiện đại hơn.

Mục tiêu chính trong công việc của chúng tôi là hợp tác cùng có lợi với khách hàng, mang lại cơ hội tối đa cho tất cả mọi người, bất kể lưu thông và đặc điểm của việc sản xuất nhãn dán. Chiến lược của công ty BiNa Việt Nam là không ngừng phát triển, cải tiến công nghệ sản xuất để khách hàng chắc chắn sẽ nhận được sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất trong thời gian ngắn nhất có thể và không phải trả quá nhiều tiền.

Nhãn tự dính được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất là quảng cáo bổ sung cho sản phẩm của bạn, có thể giảm đáng kể chi phí của các chiến dịch quảng cáo khác nhau, nhưng cung cấp cho bạn một lượng lớn người mua tích cực. Một thiết kế được phát triển tốt làm tăng số lượng mua hàng tự phát và có kế hoạch. Theo đó, lợi nhuận của bạn tăng lên trong khi chi phí giảm.

Nếu bạn quan tâm đến nhãn tự dính chất lượng cao ở dạng cuộn, vui lòng liên hệ với BiNa Việt Nam. Các chuyên viên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lựa chọn tốt nhất dựa trên mong muốn và ngân sách của bạn.