GẶP TƯ VẤN VIÊN NGAY

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Hạt chống ẩm là gì?

Hạt chống ẩm, hạt hút ẩm silica gel, là một vật liệu hấp phụ hoạt tính cao, thường được tạo ra bằng cách cho natri silicat phản ứng với axit sulfuric và trải qua một loạt các quá trình xử lý sau như lão hóa và tạo bọt axit. Silica gel là một chất vô định hình, và công thức hóa học của nó là mSiO2. nH2o. Nó không hòa tan trong nước và bất kỳ dung môi nào, không độc, không vị, ổn định về mặt hóa học và không phản ứng với bất kỳ chất nào ngoại trừ kiềm mạnh và axit flohydric.

Thành phần hóa học và cấu trúc vật lý của hạt chống ẩm silicagel quyết định nó có nhiều vật liệu tương tự khác khó thay thế, có hiệu suất hấp phụ cao, ổn định nhiệt tốt, tính chất hóa học ổn định, độ bền cơ học cao. Silica gel là một loại silica ngậm nước có cấu trúc vi xốp cao, không độc, không mùi, không mùi, ổn định về mặt hóa học và có đặc tính hút ẩm mạnh. Do đó, nó được sử dụng rộng rãi trong việc lưu trữ và vận chuyển dụng cụ, máy đo, thiết bị, da, túi xách, giày dép, hàng dệt may, thực phẩm, thuốc, v.v. tránh bị hoen gỉ.

Hạt chống ẩm (hạt hút ẩm silica gel ) chủ yếu được chia thành các loại sau:

Hạt hút ẩm silica gel lỗ chân lông mịn

Bề ngoài của sản phẩm là màu trắng, thủy tinh mờ. Chủ yếu được sử dụng để làm khô, chống ẩm, có thể được sử dụng như chất mang xúc tác và tinh chế khử nước của các hợp chất hữu cơ. Vì mật độ khối cao và hiệu quả hút ẩm rõ ràng trong điều kiện độ ẩm thấp. Nó có thể được sử dụng như một máy lọc không khí để loại bỏ hơi ẩm trong không khí để kiểm soát độ ẩm không khí. Nó cũng được sử dụng rộng rãi trong vận chuyển đường biển, và cũng có thể được sử dụng như một chất hút ẩm giữa hai tấm kính kín song song, có thể duy trì độ trong suốt của kính.

Hạt hút ẩm kẹo cao su xanh

Sản phẩm có cấu trúc xốp cao. Màu xanh lam, trong mờ, màu của nó thay đổi từ xanh lam sang đỏ nhạt khi hút ẩm. Nó có thể được trộn với silica gel hình cầu có lỗ mịn nói chung và được sử dụng làm chỉ thị để chỉ ra mức độ bão hòa nước của chất hút ẩm . Nó chủ yếu được sử dụng để làm khô và hút ẩm.

Hạt chống ẩm silica gel màu cam

Sản phẩm có cấu trúc xốp cao. Màu vàng cam, trong mờ, là một chất hút ẩm đổi màu hoàn toàn mới không có clorua coban, màu của nó thay đổi từ màu cam sang màu xanh lá cây sau khi hút ẩm. Nó có thể được trộn với silica gel hình cầu có lỗ mịn nói chung và được sử dụng như một chất chỉ thị để chỉ ra rằng chất hút ẩm hút nước. Độ bão hòa chủ yếu dùng để sấy khô và hút ẩm.

Hạt chống ẩm gia dụng

Nó có chức năng hút ẩm, chống nấm mốc và khử mùi. Chỉ báo màu xanh là dấu hiệu chính của ngày hết hạn, khi nó chuyển từ màu xanh sang màu hồng có nghĩa là ngày hết hạn đã hết. Wepike chủ yếu dành riêng cho thiết bị điện tử, chẳng hạn như máy tính, máy ảnh, ống nhòm, vv; ánh nắng nhỏ trong nhà dành riêng cho tủ quần áo.

Cách sử dụng hạt chống ẩm

Thuốc, máy móc, quang học và điện tử, dụng cụ chính xác, máy đo, hạt giống, thực phẩm chế biến, trà, hàng dệt sợi hóa học khác nhau, giày da, đồ da, giày thể thao, di tích văn hóa, máy ảnh , nghệ thuật và thủ công… Hướng dẫn cụ thể dùng hạt chống ẩm như sau:

 • Nó có thể được đặt trong một container vận chuyển để tránh mưa trong container.
 • Nó có thể được sử dụng để chống ẩm cho các loại thuốc và thực phẩm đóng chai. Đảm bảo rằng bên trong khô ráo và ngăn ngừa sự phát triển của các loại nấm mốc khác nhau.
 • Nó có thể được đặt thuận tiện trong các sản phẩm điện tử, dụng cụ, thiết bị gia dụng, thiết bị cơ khí và các sản phẩm khác để tránh hàng hóa bị ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm do độ ẩm.
 • Nó có thể được sử dụng như một chất hút ẩm đóng gói chung. Chẳng hạn như hành lý, quần áo, giày dép và mũ, da,… để tránh hàng hóa bị ẩm trong quá trình bảo quản hoặc vận chuyển.

Lưu ý: Lượng sử dụng tối thiểu là lượng sử dụng trong hộp sắt hàn kín. Đối với bao bì trong môi trường ẩm ướt và hộp gỗ có lót túi ni lông thì nên sử dụng gấp đôi.

Ứng dụng hạt chống ẩm Printbina :

Với tôn chỉ “làm mọi việc với tính toàn vẹn, chất lượng tuyệt vời và tính toàn vẹn của hạt chống ẩm”, Printbina cam kết cung cấp cho khách hàng trong các lĩnh vực điện tử, y học, thực phẩm, phần cứng, máy móc, vận chuyển đường biển với hạt chống ẩm chất lượng cao. Giữ cho sản phẩm khô đóng vai trò hút ẩm và hút ẩm, từ đó đạt được hiệu quả hút ẩm và niêm phong, ngăn ngừa nấm mốc hiệu quả đối với các mặt hàng kín. Hạt chống ẩm là lựa chọn hàng đầu.

Chất hút ẩm còn được gọi là chất hấp phụ, được sử dụng để chống ẩm và nấm mốc, có tác dụng làm khô và là một loại chất khử nước có tác dụng hút ẩm từ khí quyển. Nguyên tắc làm khô của nó là hấp thụ vật lý các phân tử nước trong cấu trúc của chính nó hoặc hấp thụ hóa học các phân tử nước và thay đổi cấu trúc hóa học của chúng để trở thành một chất khác. Theo các phương pháp hấp phụ khác nhau và sản phẩm phản ứng, nó có thể được chia thành chất hút ẩm hấp phụ vật lý và chất hút ẩm hấp phụ hóa học.

Các chất hút ẩm hấp phụ vật lý thường được sử dụng bao gồm chất hút ẩm silica gel , chất hút ẩm montmorillonite, chất hút ẩm rây phân tử, chất hút ẩm khoáng và các chất hút ẩm khác như gel alumin, than hoạt tính, than, sợi, đất sét hoạt tính, v.v. Nguyên tắc làm khô của nó là hấp thụ vật lý các phân tử nước trong nó cấu trúc riêng.

Các chất hút ẩm hấp phụ hóa học thường được sử dụng bao gồm chất làm khô vôi sống , chất hút ẩm magie clorua, chất hút ẩm clorua canxi và vôi soda khác, phốt pho pentoxit, axit silicic và các chất làm khô khác. Chúng hấp thụ các phân tử nước về mặt hóa học và thay đổi hóa học của chúng. Cấu trúc trở thành một chất khác.

⭐Xem thêm: Băng dính

Ứng dụng của chất hút ẩm hấp phụ vật lý:

 • Chất hút ẩm được sử dụng để chống ẩm cho các loại thuốc và thực phẩm đóng chai. Đảm bảo rằng bên trong khô ráo và ngăn ngừa sự phát triển của các loại nấm mốc khác nhau.
 • Chất hút ẩm có thể được sản xuất thành chất hút ẩm đóng gói chung để chống ẩm.
 • Chất hút ẩm có thể được đặt thuận tiện trong bao bì của các mặt hàng khác nhau (chẳng hạn như dụng cụ và đồng hồ đo, sản phẩm điện tử, da, giày dép, quần áo, thực phẩm, thuốc và đồ gia dụng, v.v.) để tránh các mặt hàng bị ẩm, mốc hoặc rỉ sét.

Ứng dụng của chất hút ẩm hấp phụ hóa học:

 • Chất hút ẩm có tính axit: axit sunfuric đặc, photpho pentoxit, được sử dụng để làm khô các khí có tính axit hoặc trung tính, trong đó axit sunfuric đặc không thể được sử dụng để làm khô hydro sunfua, hydro bromua, hydro iodua khử mạnh khí axit.
 • Chất hút ẩm trung tính: đồng sunfat khan, canxi clorua, khí nói chung có thể làm khô, nhưng canxi clorua không thể làm khô amoniac.
 • Chất hút ẩm kiềm: vôi soda, vôi sống, hydroxit natri rắn, được sử dụng để làm khô các khí trung tính hoặc kiềm.

Hạt chống ẩm là loại chất hấp phụ có khả năng hấp phụ mạnh, tiếp xúc hoàn toàn với không khí (độ ẩm tương đối 80% -90%), nhiệt độ 25%) hút hoàn toàn độ ẩm 35% -39% trong 7 giờ. Nó là chất được hình thành bởi phản ứng hóa học nhân tạo natri sunfat-silica. Chất hóa học tổng hợp này có các đặc điểm của cấu trúc bên trong xốp và cấu trúc bên ngoài dạng hạt không đều. Mạng lưới nhiều khoảng trống mao quản được hình thành giữa chúng có thể tạo thành cái gọi là hiệu ứng hấp thụ và thắt nút mao quản, có thể hấp thụ hiệu quả các phân tử nước, rượu, hydrocacbon và các chất hóa học khác xung quanh nó. Người ta sử dụng các tính chất vật lý này của silica gel để chế tạo ra hạt silica gel. Hạt chống ẩm đã trở thành chất thấm hút tốt nhất hiện nay.

Tám đặc điểm của hạt hút ẩm silicagel

 • Thành phần của hạt hút ẩm silica gel là silica có độ tinh khiết cao, hình dạng không đều.
 • Một diện tích bề mặt bên trong lớn được hình thành giữa các phân tử.
 • Trừ khi tiếp xúc với các chất có hàm lượng flo cao hoặc kiềm mạnh, silica gel trơ về mặt hóa học.
 • Silica gel có đặc tính không hóa lỏng, không ăn mòn và không hòa tan trong nước.
 • Silica gel không vị, không mùi và không đe dọa đến sức khỏe.
 • Ngay cả sau khi thấm nước, silica gel vẫn có cảm giác và trông khô.
 • Có chất lượng ổn định.
 • Vật liệu bao bì hạt chống ẩm: giấy lọc, giấy composite, vải không dệt, vải không dệt ngoại quan, giấy DuPont, vải DuPont.

Hạt chống ẩm là loại hạt có khả năng hấp phụ cực mạnh, tiếp xúc hoàn toàn với không khí (độ ẩm tương đối 80% -90%), nhiệt độ 25% trong vòng 7 giờ để hút hoàn toàn 35% -39% nước. Hạt chống ẩm là một chất được hình thành do phản ứng hóa học nhân tạo natri sunfat-silicon dioxide. Chất hóa học tổng hợp này có đặc điểm cấu trúc bên trong xốp và cấu trúc bên ngoài dạng hạt không đều, được hình thành giữa các phân tử bên trong nhiều mạng lưới lỗ rỗng mao quản có thể hình thành, được gọi là hấp thụ và đông tụ mao dẫn, có thể hút nước, rượu, hydrocacbon và các phân tử hóa học khác xung quanh một cách hiệu quả. Người ta sử dụng các tính chất vật lý này của silica gel để làm hạt chống ẩm tốt nhất hiện nay có khả năng thấm hút tốt.

Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam chủ yếu sản xuất hạt chống ẩm dược liệu, hạt chống ẩm cho dụng cụ phần cứng, hạt chống ẩm cho sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hạt chống ẩm cho thực phẩm, hạt chống ẩm xuất khẩu và hạt chống ẩm cho hộp đựng. Mọi nhu cầu về hạt hút ẩm silicagel hãy liên hệ chúng tôi qua số 0976 888 111. Mọi nhu cầu của Quý khách hàng sẽ được giải đáp nhiệt tình.

.
.
.
.

0984326088