GẶP TƯ VẤN VIÊN NGAY

Hiển thị 1–8 của 16 kết quả

Túi nilon và ứng dụng trong cuộc sống

Công dụng và ưu điểm của túi nilon trong cuộc sống: túi ni lông tiện lợi, tái sử dụng tốt, không bị hỏng giá thấp.

Cách sử dụng: Nó có thể được sử dụng trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống, chẳng hạn như túi thực phẩm, túi mua sắm, túi đựng rác, nhà kính, túi đóng gói…Ưu điểm của túi nilon là giá thành rẻ, sử dụng tiện lợi, mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng cho cuộc sống của chúng ta.

Theo từng chất liệu khác nhau, các loại túi nilon cũng có những ứng dụng riêng.

1. Công dụng của túi nhựa polyetylen áp suất cao:

 • A. Bao bì thực phẩm: bánh ngọt, kẹo, hạt rang và các loại hạt, bánh quy, sữa bột, muối, trà…
 • B. Bao bì sợi: áo sơ mi, quần áo, sản phẩm bông dệt kim, sản phẩm sợi hóa học;
 • C. Bao bì sản phẩm hóa chất hàng ngày.

2. Công dụng của túi nhựa polyetylen áp suất thấp:

 • A. Túi đựng rác, túi giống vi khuẩn
 • B. Túi tiện lợi, túi mua sắm, túi xách, túi đựng áo vest
 • C. Túi giữ tươi
 • D. Túi dệt túi bên trong

3. Công dụng của túi nhựa polypropylene:

Chủ yếu được sử dụng để đóng gói hàng dệt may, sản phẩm bông dệt kim, quần áo, áo sơ mi…

4. Công dụng của túi nhựa polyvinyl clorua:

 • A. Túi quà
 • B. Túi hành lý, túi đóng gói bông kim, túi đóng gói mỹ phẩm
 • C. (Loại dây kéo) túi tài liệu và túi thông tin.

Nội dung trên là phần giới thiệu về công dụng của sản phẩm bao bì Printbina đựng túi ni lông trong đời sống Công ty chúng tôi là đơn vị có quy mô vừa chuyên sản xuất các loại túi bao bì đựng hóa chất.

Các sản phẩm chính là: túi đựng quần áo, túi nhựa PP, túi nhựa PE, túi đựng xương, túi nhựa PO, túi nhựa CPE, túi đựng mỹ phẩm, túi nhựa PPE, túi nhựa OPP, túi bao bì công nghiệp bảo vệ môi trường và vật liệu chống tĩnh điện, Túi màng bong bóng, túi zipper, các loại túi treo xiên trong xưởng may, túi dán chữ, túi tay cầm phẳng, túi chống gỉ…Ngoài ra, các loại túi đặc biệt có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, với thiết kế tạo tấm và in ấn tinh tế.

Sự khác biệt giữa túi nilon PE, PO, PP, PVC, OPP, CPE và các loại túi nhựa thông dụng khác

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành sản xuất túi ni lông bao bì, sự đổi mới của công nghệ sản xuất và thiết bị sản xuất. Sự đa dạng của các loại nguyên liệu sản xuất túi ni lông cũng ngày càng tăng như PE, PO, PP, PVC…Vậy sự khác biệt giữa các loại túi ni lông được làm từ các chất liệu khác nhau là gì? Họ phù hợp với những ngành nào? Và ưu điểm của từng loại vật liệu là gì?

 • Túi nhựa PE là một hợp chất hữu cơ cao phân tử được tạo ra bằng cách trùng hợp thêm etylen. Polyethylene được công nhận là vật liệu tiếp xúc với thực phẩm tốt nhất trên thế giới. Nó không độc, không vị và không mùi, đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh bao bì thực phẩm. Màng polyetylen, nhẹ và trong suốt, có các đặc tính chống ẩm, chống oxy, kháng axit, kháng kiềm, độ kín khí nói chung và khả năng bịt kín nhiệt tuyệt vời. Nó là một trong những loại túi nhựa được sử dụng rộng rãi nhất để in bao bì nhựa. Thân túi mềm hơn nhưng độ trong là chưa đủ. Các chất liệu khác cao và che hơn. Lực kéo tốt! Không dễ bung!
 • Túi nhựa PO, được đúc từ polyethylene mật độ cao (HDPE), không độc hại, cảm giác giống như sáp, có khả năng chịu nhiệt độ thấp tuyệt vời (nhiệt độ sử dụng thấp nhất có thể đạt -70 ~ -100 ℃), ổn định hóa học tốt và độ bền cao Hầu hết ăn mòn axit và kiềm (không chống lại axit oxy hóa), không hòa tan trong dung môi nói chung ở nhiệt độ phòng, hấp thụ nước thấp, đặc tính cách điện tuyệt vời; nhưng polyetylen rất nhạy cảm với ứng suất môi trường (tác động hóa học và cơ học) và chịu nhiệt kém sự lão hóa. Các đặc tính của polyetylen mật độ cao khác nhau giữa các loài, chủ yếu phụ thuộc vào cấu trúc phân tử và mật độ. Các phương pháp sản xuất khác nhau có thể được sử dụng để thu được các sản phẩm có khối lượng riêng khác nhau (0,91 ~ 0,96g / cm3). Polyetylen có thể được xử lý bằng các phương pháp đúc nhựa nhiệt dẻo nói chung (xem phần xử lý nhựa ). Thân túi giòn, độ trong suốt không cao, bị che hơn chất liệu PE, màu trắng trong suốt một chút, lực kéo không tốt lắm.
 • Túi nhựa PP, thường được gọi là: 100% nhựa. Polypropylene là một đại diện của poly-α-olefin. Nó là một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo ra bằng cách trùng hợp propylene. Đơn phân của nó là propylene CH2 = CH-CH3. Theo các chất khơi mào và quá trình trùng hợp khác nhau, polypropylene có thể được chia thành ba cấu hình: polypropylene isotactic, atactic polypropylene và syndiotactic polypropylene. Polypropylene isactic dễ tạo thành trạng thái kết tinh, với độ kết tinh hơn 95% và trọng lượng phân tử từ 80.000 đến 150.000, cho khả năng chịu nhiệt và dung môi tốt; Polypropylene atactic là chất vô định hình, không kết tinh ở nhiệt độ phòng. Màu trắng chất sáp có độ nhớt vi mô, trọng lượng phân tử thấp, 3000-10000, cấu trúc không đều, thiếu liên kết và ít ứng dụng. Thân túi cứng, nhưng độ trong tương đối cao, trong hơn, lực kéo không tốt lắm, dễ rách miệng.
 • Túi nhựa PVC, polyvinyl clorua, các thành phần bổ sung để tăng cường khả năng chịu nhiệt, độ dẻo dai, độ dẻo của nó…Lớp trên cùng của lớp màng bề mặt này là sơn mài, thành phần chính ở giữa là polyvinyl clorua, và lớp dưới cùng là chất kết dính tráng sau. Nó là một loại vật liệu tổng hợp được yêu thích, sử dụng phổ biến và rộng rãi trên thế giới hiện nay. Trong số các vật liệu có thể sản xuất màng bề mặt ba chiều, PVC là vật liệu phù hợp nhất. Thân túi mềm hoặc cứng, có thể đặt chất liệu tùy theo nhu cầu của khách hàng, độ trong suốt cũng có thể theo yêu cầu Vì có chất liệu siêu trong, chất liệu thông thường và chất liệu mài mòn nên độ căng tốt , không dễ xé, cũng không dễ vỡ Miệng, vì hai lớp nguyên liệu là bia với nhau bằng máy.
 • Túi ni lông OPP có độ trong suốt tốt nhất, độ trong cao nhất, mờ nhất có thể chống bám bụi và tăng giá trị cho sản phẩm được đóng gói. Trong bán hàng, sản phẩm bên trong mới có thể trưng bày hết được nên túi nilon OPP thường được dùng làm bao bì bên ngoài để bán hàng hóa, không chỉ đóng vai trò bảo vệ mà còn đóng vai trò làm đẹp. Nó được sử dụng rộng rãi trong đồ trang sức, ngọc bích, văn phòng phẩm, đồ chơi, bộ đồ ăn, đồ dùng nhà bếp, quần áo và các lĩnh vực khác. Thân túi giòn nhất, có độ trong suốt cao nhất, không đủ sức căng mà nổ mạnh nhất, in ấn dễ mất màu nhất.
 • Túi ni lông CPE là loại túi ni lông đóng gói được sử dụng phổ biến nhất cho các sản phẩm điện tử , như máy tính bảng Ipad, điện thoại di động Iphone, máy chơi game cầm tay PSP, … Loại túi ni lông này được làm mờ, nhẵn cả hai mặt, tạo cảm giác thoải mái và mềm mại, và có bao bì cao cấp. Nó tương đối đắt, Nó cũng có thể sản xuất bao bì cao cấp và sang trọng hơn.

Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam chia sẻ với các bạn những kiến ​​thức về nhận biết túi nilon, bao bì ni lông, những ai biết được rằng bao bì của túi ni lông bao bì nhựa có những dấu hiệu khác nhau tùy theo chất liệu của nó. Thông thường cái này Dấu hiệu phân loại là ở dưới cùng của gói, được đặt trong một ký hiệu hình tam giác theo các số từ 1 đến 7, chẳng hạn như:

 • Được đánh dấu bằng số “1”, có nghĩa là chất liệu của nó là: PET polyethylene terephthalate, thường được sử dụng trong chai nước khoáng, chai nước giải khát có ga, … Nó chịu nhiệt đến 70 ° C và dễ bị biến dạng, và có các chất độc hại. đối với cơ thể con người., Sau 10 tháng sử dụng, các chất gây ung thư có thể được giải phóng;
 • Được đánh dấu bằng số “2”, có nghĩa là vật liệu của nó là: HDPE polyethylene mật độ cao, thường được sử dụng trong các thùng chứa chất tẩy rửa, dầu gội, sữa tắm, dầu ăn, thuốc trừ sâu, v.v. và không còn được sử dụng như cốc nước hoặc làm thùng chứa Cất giữ các vật dụng khác trong thùng chứa, không tái chế;
 • Được đánh dấu bằng số “3”, có nghĩa là vật liệu của nó là: PVC polyvinyl clorua, thường được sử dụng để làm ống nước, áo mưa, cặp học sinh, vật liệu xây dựng, màng nhựa, hộp nhựa và các đồ dùng khác. Nó có độ dẻo tuyệt vời và rẻ. Chất tạo ra, hiếm khi được sử dụng trong bao bì thực phẩm;
 • Được đánh dấu bằng số “4”, có nghĩa là chất liệu của nó là: PE polyetylen, chất thường được dùng để làm túi ni lông có thể nhìn thấy ở khắp mọi nơi. Các chất độc hại sinh ra ở nhiệt độ cao. chúng có thể gây ung thư vú và dị tật bẩm sinh ở trẻ sơ sinh.
 • Được đánh dấu bằng số “5”, có nghĩa là vật liệu của nó là: PP polypropylene, thường được sử dụng trong sản xuất xô đựng nước, thùng rác, rổ, rá và hộp đựng thức ăn cho lò vi sóng, v.v. Điểm nóng chảy có thể cao tới 167 ° C, và là hộp nhựa duy nhất có thể cho vào lò vi sóng, Có thể tái sử dụng sau khi vệ sinh cẩn thận;
 • Được đánh dấu bằng số “6”, có nghĩa là vật liệu đó là: PS polystyrene, thường được sử dụng trong sản xuất vật liệu xây dựng, đồ chơi, văn phòng phẩm, con lăn và hộp đựng cốc hoặc bộ đồ ăn dùng một lần cho đồ uống trong nhà hàng thức ăn nhanh. Tránh Sử dụng các hộp thức ăn nhanh như vậy để đóng gói Không sử dụng lò vi sóng để nấu mì ăn liền cho thức ăn nóng;
 • Được đánh dấu bằng số “7”, có nghĩa là vật liệu là: PC và các loại khác, thường được sử dụng để làm bình nước, cốc không gian, bình sữa trẻ em, v.v.

Trên đây là phần giới thiệu những kiến ​​thức liên quan đến việc nhận biết túi ni lông bao bì nhựa, Công ty chúng tôi là đơn vị sở hữu quy mô vừa chuyên sản xuất túi ni lông bao bì. Chúng tôi có máy in tốc độ cao ống đồng tiên tiến hiện nay, máy in đồng tám màu, máy bốn màu, máy đúc thổi và thiết bị hoàn chỉnh sau quy trình. Sản phẩm chính của công ty là: Túi nhựa PP, Túi nhựa PE, Túi nhựa PO, Túi nhựa CPE, Túi nhựa PPE, Túi nhựa OPP, Túi bao bì công nghiệp bảo vệ môi trường và vật liệu chống tĩnh điện, túi màng bong bóng…Ngoài ra, các loại túi đặc biệt có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, với thiết kế tạo tấm và in ấn tinh tế. Bao bì Printbina sẵn sàng hợp tác hết lòng với khách hàng cũ và mới ở mọi doanh nghiệp để cùng nhau đạt được thành công!

.
.
.
.

0984326088