Tên công tyCông ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam
Địa chỉTòa nhà Ocean Park Building, Số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Chi nhánhPhường Việt Hòa, TP Hải Dương
HotlineMr Quý 0984 326 088 – Mr Huân 0985 083 300
Emailbinachamsockhachhang@gmail.com

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  LỜI GIỚI THIỆUPRINT BINA VIỆT NAM

  Giới thiệu

  Cảm ơn bạn đã dành thời gian xem xét trang web của Print bina. Tôi nhận thấy rằng bạn rất bận rộn và cảm thấy khó khăn khi khám phá mọi trang web mà bạn xem qua. Nhưng tôi đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ rất vui vì đã xem trang web của chúng tôi. Mong rằng Print bina sẽ mang lại nhiều giá trị giàu thông tin về các giải pháp in ấn cũng như cung cấp nhiều thông tin về các sản phẩm vật tư tiêu hao hỗ trợ cho việc đóng gói như băng dính OPP, dây đai PP, dây đai nhựa PET, màng PET cuộn…

  Kể từ khi thành lập công ty của Print bina chúng tôi đã trải qua rất nhiều sự phát triển. Print bina đã tạo ra một thị trường thích hợp trong thị trường in ấn tạo sự khác biệt về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc với các nhà in khác. Chúng tôi chuyên về in tem nhãn cho bao bì, sản xuất công việc với tốc độ không thể tin được và luôn cam kết chất lượng. Trong những năm qua, Print đã phát triển vượt bậc, có trải qua sai lầm và rút kinh nghiệm trong suốt chặng đường. Học hỏi từ những sai lầm đó và hiện sở hữu một phương pháp gần như hoàn hảo để cung cấp cho khách hàng công việc tuyệt vời. Ngay cả với tất cả những thay đổi tích cực đã xảy ra, Print bina vẫn hoàn thành sứ mệnh ban đầu của mình: cung cấp cho khách hàng dịch vụ đặc biệt, đáng tin cậy và thân thiện, quay vòng nhanh, chất lượng cao nhất và giá cả hợp lý, cạnh tranh.

  Chúng tôi có dịch vụ đầy đủ, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên được đào tạo bài bản để giúp khách hàng với tất cả các nhu cầu về thiết kế, in ấn. Từ chế bản kỹ thuật số đến in màu đầy đủ Print bina cung cấp các giải pháp in đúng thời gian và ngân sách. Chúng tôi làm cho quá trình này trở nên dễ dàng bằng cách cung cấp các cổng thông tin khách hàng, báo giá trực tuyến, trình và theo dõi công việc. Minh chứng trực tuyến chất lượng cao và hỗ trợ giao hàng với những đơn hàng không gấp.

  Print bina vẫn là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về in ấn tại Miền Bắc. Chúng tôi cố gắng duy trì sự cập nhật với những tiến bộ công nghệ bằng cách thường xuyên mua thiết bị mới và đào tạo nhân viên của chúng tôi về những phát triển mới nhất trong in ấn.

  Tôi cảm thấy tự tin rằng Print bina sẽ nâng cao trải nghiệm mua hàng của bạn bằng cách cung cấp cho bạn chất lượng cao hơn. Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn, ý tưởng tiết kiệm chi phí và quay vòng nhanh nhất trong khu vực. Cho dù bạn có mối quan hệ hiện tại với một nhà in khác hay bạn muốn thay đổi, tôi biết rằng nếu có cơ hội, chúng tôi sẽ giành lấy bạn! Hãy để https://printbina.com/ thực hiện dự án tiếp theo của bạn. Chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy rằng chúng tôi nhanh, chúng tôi đáng tin cậy và kết quả của chúng tôi không ai sánh kịp!

  Trân trọng!