GẶP TƯ VẤN VIÊN NGAY

Hiển thị 1–8 của 9 kết quả

Dây đai là gì?

Dây đai gồm hai loại phổ biến trong ngành công nghiệp hỗ trợ đóng gói là dây đai PP và dây đai PET.

Trước hết hãy nói về dây đai PP

Dây đai PP được làm bằng vật liệu tái chế polypropylene, chủ yếu có nguồn gốc từ dầu mỏ hoặc than đá, do sự khác biệt về thành phần, nó không phải là vật liệu chứa các tạp chất khác như vôi sống. Nó rất thích hợp cho bán máy đóng đai tự động. Vì vậy, dây đai nhựa sử dụng để đóng gói trong các ngành công nghiệp khác nhau. Đai đóng gói PP nói chung có thể được chia thành các kích thước sau theo chức năng của chúng:

Dây đai PP trong nguyên sinh
Dây đai PP trong nguyên sinh

Dây đai PP nguyên liệu mới

Theo thông số kỹ thuật, các nhà sản xuất khác nhau có thể cung cấp các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn bằng cách áp dụng một số thiết bị đóng dây đai PP nhất định hoặc cải tiến liên kết trống của thiết bị ban đầu và kênh điều khiển nhiệt độ.

Dây đai đóng gói PP tái chế

Điều này dựa trên điều kiện hoạt động của dây đai nhẹ, đồng thời giảm chi phí và lựa chọn vật liệu tái chế hiệu suất cao để sản xuất. Nó thuộc loại dây đai chất lượng cao giả hoặc PP. Một sự lựa chọn hợp lý có giá trị kinh tế nhất định, nhưng hiệu suất Nguyên nhân chính là do việc kiểm soát nguồn nguyên liệu tái chế chưa đáp ứng được sự ổn định của các thông số nguyên liệu

Bảo vệ môi trường dây đai PP

Sử dụng các thông số kỹ thuật mới của polypropylene T30s, đồng thời bổ sung ít hơn 0,5% khả năng chống oxy hóa để xử lý hoặc thay thế. Với quy cách trên 3000 mét / cuộn 10KG. Sản phẩm này chủ yếu được sử dụng trong bao bì của thiết bị điện tử cao cấp và dược phẩm và các thông số kỹ thuật nói chung còn hạn chế trong sản xuất theo yêu cầu nên giá thành tương đối cao, thiết bị cần sử dụng thiết bị đóng đai đặc biệt (thiết bị đóng gói dây đai PP).

Các cạnh trên cả hai mặt của dây đai PP của Printbina được dập nổi, có thể tăng ma sát hiệu quả giữa dây đai đóng gói và các mặt hàng không dễ bị rơi vãi trong quá trình vận chuyển!

Dây đai PP đẹp và trong suốt, có thể cải thiện chất lượng bao bì một cách hiệu quả. Và các thông số kỹ thuật và màu sắc của được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mức độ lớn nhất!

Điều cần nói là dây đai đóng gói làm bằng vật liệu nguyên chất không thể in được. Các dây đai đóng gói có thể in được thường được thêm vào các vật liệu tái chế hoặc các chất phụ gia khác. Ưu điểm của in băng keo đóng gói là in LOGO, số điện thoại, tên công ty,… của khách hàng lên băng keo đóng gói mới được huy được tác dụng.

Dây đai đóng đai PET và dây đai đóng đai PP được sử dụng trên các máy đóng đai khác nhau vì vật liệu khác nhau của chúng. Dây đai PP có phổ biến không? Trên thực tế, hai loại đai đóng gói này có thể được sử dụng phổ biến hay không còn tùy thuộc vào tình hình thực tế.

Dây đai PP in logo
Dây đai PP in logo

Độ dày có quyết định trực tiếp đến độ bền của dây đai PP

Trên thực tế, độ bền của dây đai PP có độ bền cao được xác định bởi độ tinh khiết của vật liệu của nó, polypropylene. Độ tinh khiết càng cao thì chất lượng của dây đeo càng tốt. dây đeo PP sức mạnh. Nếu độ dày của dây đai càng dày thì chất lượng của vật liệu làm ra nó không thể đáp ứng được yêu cầu.

Ngoài ra còn có đai đai làm bằng vật liệu tái chế hoàn toàn và bánh sandwich bằng bột cacbonat canxi. Dây đai làm bằng vật liệu tái chế hoàn toàn tương đối mềm. Chỉ có bề mặt của đai là nguyên liệu thô và phần còn lại là bột cacbonat canxi.

Do đó, chất lượng của dây đai phụ thuộc hoà tinh khiết của polypropylene, độ tinh khiết của polypropylene càng cao thì sức căng của dây đai pp càng tốt

Màu của dây đai PP có độ bền cao càng trắng thì càng tốt, màu sắc dùng để đo chất lượng của dây đai và dây đai PP càng tốt?

Thực tế không phải vậy, một số loại dây đai PP có độ bền cao, đặc biệt là dây đai thông thường, được sản xuất hoàn toàn bằng vật liệu tái chế thực ra không phải là màu trắng.

Màu trắng của dây đai nhựa thực sự được làm bằng chất làm sáng và Canxi cacbonat. Các nguyên liệu được làm trắng, điều này sẽ không chỉ ảnh hưởng đến độ căng và độ bám dính của dây đai mà còn làm tăng giá thành của dây đai PP.
Trên thực tế, chất lượng của dây đai PP độ bền cao phụ thuộc vào độ tinh khiết của polypropylene và màu sắc không liên quan gì đến nó càng trắng càng tốt!

Tóm lại, chúng ta có thể thấy rằng chất lượng của dây đai PP độ bền cao trong quá trình sản xuất phụ thuộc vào việc sử dụng vật liệu, có thể ảnh hưởng đến lực kéo của nó và không dễ bị đứt khi lực kéo tốt.

Vì vậy chúng tôi đang chú ý đến những nội dung này khi sử dụng. Ngoài ra, dây đai đóng gói phải phối hợp chặt chẽ với máy đóng gói để thực hiện tốt công việc đóng gói và độ dày của sản phẩm của đai đóng gói sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả đóng gói.

Dây đai PP màu vàng
Dây đai PP màu vàng

Làm thế nào để đánh giá vấn đề chất lượng của dây đai PP 

Dây chuyền sản xuất dây đai bảo vệ môi trường sử dụng vật liệu đóng gói bằng polypropylene có cấu trúc lưới được sản xuất bằng cách nung nóng, nấu chảy, kéo căng và làm mát. Các thông số cơ bản ảnh hưởng đến chất lượng của dây chuyền sản xuất dây đai là sức căng, chiều dài, độ uốn và độ giãn dài. Trong trường hợp cùng một lực căng và các thông số khác, chiều dài càng dài thì giá thành càng giảm. Dây chuyền sản xuất dây đai bao bì tiên tiến nhất thế giới, sử dụng công nghệ xử lý cho ra đời dây chuyền sản xuất dây đai vật liệu mới 3000 mét có độ bền cao, chất lượng cao, thân thiện với môi trường. Giá mỗi mét dây chuyền sản xuất dây đai thấp hơn nhiều so với trong nước dây curoa trả lại và hàng nhập khẩu tương tự. Đơn giá dây curoa giảm 120% chi phí.

Có các tiêu chuẩn sau để đánh giá chất lượng của dây chuyền sản xuất dây đai PP:

  • Dây đai buộc phải có độ dẻo dai tốt, dây đai PP phải được gấp nhiều lần, nếu độ dai không tốt sẽ rất dễ bị đứt. Đối với vấn đề hoa văn, hoa văn phải đẹp và không được thiên lệch.
  • Chất lượng của dây đai PP thường có màu trắng (các màu khác phải sáng), vì đây là loại vật liệu cũ không dễ bị lẫn.
  • Dây đai buộc phải có độ bóng Các loại đai đóng đai như vậy thường được sản xuất bằng nguyên vật liệu đầy đủ. Lực kéo ổn định. Nếu máy đóng kiện bị trộn với bột, độ bóng sẽ giảm đi rất nhiều.
  • Chiều rộng của dây đai máy đóng đai, sai số chiều rộng nói chung là cộng hoặc trừ 0,3mm. Trong quá trình sản xuất dây đai kiện hàng như vậy, phôi bào là đồng đều, và chất lượng sẽ tương đối đồng đều, và sẽ không có thăng trầm.
  • Một số đai thắt lưng được làm bằng vật liệu mới bên ngoài còn nhét vật liệu trám vào giữa (cực kém), chỉ cần bạn cắt ra và nhìn mặt cắt là có thể thấy tim đen bên trong là của chất lượng kém.

Khó có thể nói được vấn đề màu sắc của dây đai, các cấp độ khác nhau của dây đai. Đai đóng đai trong suốt đang là loại đai đai tốt nhất hiện nay. Chất lượng của dây đai phụ thuộc hoàn toàn vào độ tinh khiết của polypropylene, độ tinh khiết của polypropylene càng cao thì lực kéo của dây đai càng tốt.

Quy trình sản xuất của dây chuyền sản xuất dây đai PP: nung chảy hạt nhựa -ép – tạo hình – làm nguội – quấn dây -đóng gói – nhập kho. Dây chuyền sản xuất dây đai PP là vật liệu đóng gói có cấu trúc dạng lưới được sản xuất bằng cách nung nóng, nấu chảy, kéo căng và làm nguội polypropylene. Các thông số cơ bản ảnh hưởng đến chất lượng của dây chuyền sản xuất dây đai là sức căng, chiều dài, độ uốn và độ giãn dài. Trong trường hợp cùng một lực căng và các thông số khác, chiều dài càng dài thì giá thành càng giảm. Dây chuyền sản xuất dây đai PP giới thiệu bốn dây chuyền sản xuất dây đai tiên tiến nhất trên thế giới, sử dụng công nghệ xử lý để sản xuất dây chuyền sản xuất dây đai bao bì mới 3000 mét có độ bền cao, chất lượng cao, thân thiện với môi trường và đơn giá trên mỗi mét thấp hơn nhiều so với dây đeo trong nước về và Đơn giá của các loại thắt lưng nhập khẩu tương tự

Dây đai PET

Bạn có biết năm ưu điểm của dây đai PET không? Là một vành đai bao bì đóng đai xanh và thân thiện với môi trường, dây đai PET có lợi thế rất lớn so với dây đai PP và dây đai thép đóng đai. Sự khác biệt cụ thể có thể được thực hiện từ năm khía cạnh sau đây.
Dây đai PET màu xanh
Dây đai PET màu xanh

Trước hết, bảo vệ môi trường và tái chế

Dây đai thép nhựa, dây đai PP, dây đai sắt đều là vật liệu đóng gói và đóng đai có thể tái chế được. Dây đai nhựa và dây đai PP là loại dây đai nhựa và sẽ không bị rỉ sét. Không giống như đai đóng đai sắt, dây đai sắt sau khi để lâu ngày hoặc bị ẩm sẽ dễ bị gỉ sét sẽ gây nhiễm bẩn trực tiếp cho hàng hóa được đóng gói.

Thứ hai, nguyên liệu sản xuất dây đai PET

Dây đai nhựa – thép được gọi nhiều trong ngành là dây đai nhựa thép, dây đai nhựa PET, dây đai cáp, dây đai nhựa PET, tên gọi chuyên nghiệp hơn là dây đai nhựa PET. Đây là một loại mới của dây đai đóng gói bằng nhựa có độ bền cao, độ bền cao được làm từ mảnh chai hoặc viên PET (polyethylene terephthalate) làm nguyên liệu chính thông qua việc kéo căng và cán. Dây đai nhựa PET không chỉ có độ bền và độ căng như dây đai thép mà còn có tính năng co giãn, co ngót của sản phẩm nhựa, đảm bảo hàng hóa không bị gãy, lỏng dưới tác động của ngoại lực.

Thứ ba, về lợi ích của bao bì

Độ bền kéo của dây đai PET nhựa cao hơn hẳn so với dây đai nhựa PP, gần giống với dây đai sắt, hoàn toàn có thể thay thế dây đai thép cùng quy cách hoặc dây sắt cùng độ bền để đóng gói hàng hóa. Trong trường hợp cùng quy cách, cùng chiều dài, cùng hàng hóa thì trọng lượng của dây đai thép nhựa chỉ bằng 1/6 đai thép. Theo phương án giá thị trường của hai bên thì việc sử dụng thép nhựa đai đóng đai thay cho bao bì bằng đai thép có thể tiết kiệm ít nhất 50% chi phí đóng gói.
Dây đai PET in chữ
Dây đai PET in chữ

Thứ tư, hiệu suất an toàn

Dây đai PET có độ giãn dài và độ siết từ 10% -14%, trong khi dây đai sắt hay dây thép chỉ có độ giãn dài và độ siết từ 3-5%, nói cách khác thì quá trình siết đai thép nhựa sẽ tốt hơn so với dây đai thép là siết chặt hơn. Và nó không dễ dàng trở lại lỏng lẻo. Ngoài ra, khi hàng hóa bó bị tác động ngoại lực mạnh sẽ có độ giãn nở đệm từ 10 – 14%, không dễ gây đứt gãy trực tiếp, đảm bảo hàng hóa được an toàn, không bị lỏng lẻo.
Đồng thời, đai đóng gói thép nhựa kết hợp đặc tính của nhựa, không có các cạnh sắc của đai thép nên sẽ không gây sát thương cho đồ vật được đóng gói, không gây hại cho người vận hành trong quá trình đóng gói và quá trình giải nén.

Thứ năm, hiệu quả đóng gói

Dây đai PP có trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang theo, khi sử dụng dây đai PP nhựa có thể trang bị máy đóng đai bằng tay, máy đóng đai khí nén hoặc máy đóng đai điện, không cần cắt dây trước. Hoạt động đơn giản và hiệu quả đóng gói cao.

Quy trình sản xuất dây đai nhựa PET 

1. Thông tin cơ bản của dây đeo bao bì nhựa-thép PET: Dây đai PET là một loại dây đai bảo vệ môi trường bằng nhựa được sử dụng rộng rãi. Dây đai PET đã được sản xuất tại Việt Nam hơn 10 năm. Dây đai PET là một loại dây đai polyester được hình thành bằng cách ép đùn và kéo căng một chiều PET làm nguyên liệu chính. Dây đai PET hiện là vật liệu đóng gói thân thiện với môi trường mới phổ biến nhất thay thế dây đai thép, dây thép và dây đai PP nặng trên thế giới .
Kể từ năm 2002, nhu cầu về dây đai PET của Việt Nam đã tăng với tốc độ hàng năm là 500%. Nó hiện được sử dụng rộng rãi trong gỗ, giấy, thép, thỏi nhôm, ống thép, hồ sơ, thủy tinh, vật liệu xây dựng, gốm sứ, thiết bị điện và kim loại sản phẩm, thuốc lá, sợi hóa học, bông và các ngành công nghiệp khác. Bề ngoài là trong suốt, nó trở nên mờ đục sau khi thêm chất xúc tiến kết dính và bề mặt phẳng hoặc có các hoa văn lăng trụ.

2. Chất liệu: Nguyên liệu chính của dây đai PET là polyethylene terephthalate (PET) với trọng lượng riêng là 1,34.

3. Tính năng:

  •  Nó có độ bền kéo mạnh, không chỉ độ bền kéo của đai thép, mà còn có độ dẻo có thể chống lại va đập, có thể đảm bảo an toàn cho việc vận chuyển sản phẩm.
  •  Độ giãn dài nhỏ, độ giãn dài chỉ bằng 1/6 băng polypropylene, có thể duy trì lực căng trong thời gian dài.
  •  Khả năng chịu nhiệt độ cao, nhiệt độ nóng chảy 260 độ, không bị biến dạng khi sử dụng dưới 120 độ.
  •  Độ an toàn tốt, không có nguy cơ làm gỉ dây đai thép và làm ô nhiễm các vật được buộc, màu sắc tươi sáng và có thể nhận biết được.
  •  Lợi ích kinh tế. Chiều dài của 1 tấn dây đeo PET tương đương với chiều dài của dây đeo thép 6 tấn cùng quy cách, và đơn giá trên mét thấp hơn 40% so với dây đeo bằng thép, có thể giảm chi phí đóng gói.

4. Chất liệu: Nhựa kéo dây Polypropylene, vì tính dẻo tốt, lực kéo đứt mạnh, khả năng chống uốn, trọng lượng riêng nhẹ, dễ sử dụng và các ưu điểm khác. Đã được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau.
Các loại dây đai, dây đai pet, dây đai pp, dây đai nhựa, dây đai nhuộm có thể được cung cấp theo nhu cầu của khách hàng. Công ty đã liên tiếp đưa vào sử dụng các thiết bị tiên tiến của nước ngoài, tạo thành công suất sản xuất gần 10.000 tấn sản phẩm / năm. Các sản phẩm bán chạy ở Bắc Trung Quốc, Đông Bắc, Tây Bắc và các khu vực khác, và được xuất khẩu sang châu Âu, Mỹ và các nước Đông Nam Á.

Dây đai được làm bằng hỗn hợp PP và PET. Quy trình sản xuất chính: nấu chảy hạt nhựa – ép – tạo hình – làm mát – cuộn dây – đóng gói – dây đai đóng gói trong kho được làm bằng polypropylene thông qua quá trình gia nhiệt, nấu chảy và kéo theo các thông số cơ bản ảnh hưởng đến chất lượng của dây đai là độ căng, độ dài, độ uốn, độ giãn dài…Trong trường hợp cùng một lực căng và các thông số khác, chiều dài càng dài thì giá thành càng giảm.

Dây đai PET đóng hàng
Dây đai PET đóng hàng

Phân biệt giữa dây đai đóng gói sử dụng bằng tay và dây đai đóng gói sử dụng máy 

Khi mua dây đai đóng gói trong cuộc sống, nhiều công ty đôi khi không thể phân biệt giữa dây đai đóng gói sử dụng máy và dây đai đóng gói thủ công. Ngay cả khi người thường được sử dụng dây đai đóng gói đôi khi không thể phân biệt giữa dây đai đóng gói cầm tay và dây đai đóng gói sử dụng máy móc. Nhưng thực chất hai loại dây đai đóng gói này khác nhau, khác nhau về công dụng cũng như đặc điểm riêng.
Trước hết, về nguyên liệu của nó, nguyên liệu thô của dây đai sử dụng máy chủ yếu là nhựa PP hoặc nhựa PET Dây đai buộc máy đơn polyester có yêu cầu cao về độ cứng và độ thẳng đứng, trong khi nguyên liệu thô của dây đai đóng đai sử dụng bằng tay.
Nó là loại dây đai đóng gói được chế tạo bằng cách pha thêm một số nguyên liệu trên cơ sở nguyên liệu PP, nhưng màu sắc của dây đai đóng gói không có máy tươi sáng và giá thành rẻ hơn so với dây đai đóng gói bằng máy.
Tuy nhiên, dây đai tay không dễ sử dụng như dây đai máy khi sử dụng trên máy đóng đai và dễ bị kẹt hơn. Hiện nay, việc sử dụng dây đai trên thị trường ngày càng rộng rãi, vì vậy nhiều nhà sản xuất sẽ không chỉ dành thời gian và sức lực cho việc đóng đai. Để cung cấp cho khách hàng dây đai tốt, https://printbina.com/ tiếp tục giới thiệu công nghệ tiên tiến từ nước ngoài, chất lượng của dây đai chất lượng nhất.

Công ty sản xuất dây đai nhựa PET/ PP

Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam tọa lạc tại Khu công nghiệp Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Dây chuyền sản xuất dây đai thép, dây đai nhựa cùng với đội ngũ công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, qua quá trình nghiên cứu và đổi mới liên tục, đã hình thành một hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh về sản xuất, phân phối, bán hàng, bảo trì, phản hồi và cải tiến; đồng thời, nó cũng đã hàng loạt tài năng kỹ thuật được trau dồi cho ngành công nghiệp đóng gói!

Công ty có dũng khí đổi mới, đi trước đón đầu, đã cử cán bộ R&D và kỹ thuật sang nghiên cứu công nghệ của ngành máy móc ngành nhựa trên thế giới như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc về dây chuyền sản xuất dây đai đóng gói tự động. Công ty ủng hộ khái niệm “tạo ra dây chuyền sản xuất thông minh, sản xuất dây đai đóng gói tinh tế thân thiện với môi trường” và tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO9001 để tiêu chuẩn hóa quản lý chất lượng. Dây chuyền sản xuất dây đai đóng gói bảo vệ môi trường hoàn toàn tự động PP / PET thông minh do công ty sản xuất đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng trong nước và cả Đông Nam Á và Châu Âu với ưu điểm “chất lượng tuyệt vời” và đã trở thành một viên ngọc sáng trong ngành.

Nhà máy sản xuất dây đai nhựa
Nhà máy sản xuất dây đai nhựa

Kể từ khi thành lập đến nay, công nghệ liên tục có những bước đột phá và vươn tầm ngành. Trong đó đặc biệt nổi bật là dây đai bảo vệ môi trường 2500m / 3000m / 4000m / 7000m / cuộn, sản phẩm này có ưu điểm là chịu lực kéo lớn, không bị đứt đầu, bám dính chắc, ít hao mòn dây đai. Máy đóng gói hoàn toàn tự động được sử dụng trong dây chuyền lắp ráp nhân bản; và chi phí trên mỗi mét cao hơn so với các loại dây đai đóng gói khác trên thị trường, màu sắc đẹp và là vật liệu đóng gói rất lý tưởng!

Chúng tôi luôn nỗ lực về phía trước, đoàn kết và vượt lên phía trước, đồng thời sẵn sàng đạt được tiến bộ và phát triển cùng với khách hàng của chúng tôi! Trân trọng chào đón các tầng lớp nhân dân đến tham quan và hướng dẫn!

Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam là công ty sản xuất và bán dây đai PP, dây đai nhựa PET, dây đai tự động, dây đai thép nhựa PET, dây đai pe, dây đai nhựa PP, dây đai vật liệu mới pp, dây đai trong suốt, dây đai thép không gỉ, đóng đai bán tự động, đóng đai màu, dây đai Composite đóng đai sử dụng máy và các vật liệu đóng gói khác. Với tư cách là một trong những nhà sản xuất, bạn có thể yêu cầu và liên hệ qua 0976 888 111. Để nhận được phản hồi và tư vấn nhiệt tình nhất.
⭐Đọc thêm bài: Băng dính
.
.
.
.

0984326088