GẶP TƯ VẤN VIÊN NGAY

Hiển thị 1–8 của 27 kết quả

Màng PE là gì?

Màng co giãn PE còn được gọi là màng co nhiệt, màng co giãn. Nó được làm bằng vật liệu nhựa nhiệt dẻo (PE polyethylene) trong suốt và chất kết dính tuyệt vời. Nó có khả năng chống đâm thủng cao, chống rách và co ngót tốt.

Ở đây chúng ta nói về các đặc tính của màng PE Hà Nội.

 • Độ co ngót nhanh, màng co giãn PE có thể quấn chặt các mặt hàng, tránh các mặt hàng bị vương vãi trong quá trình vận chuyển, đồng thời có thể cố định và bảo vệ tốt các mặt hàng.
 • Trong suốt và không màu, màng PE có thể hiển thị rõ ràng nội dung sau khi đóng gói hàng hóa, đồng thời giảm tỷ lệ sai sót trong quá trình vận chuyển.
 • Chống thấm nước và chống bụi, các mặt hàng bao bì màng co giãn PE có thể thay thế bao bì carton, tiết kiệm chi phí đóng gói.
 • Bảo vệ môi trường, màng PE không màu, không vị, có thể dùng để đóng gói thực phẩm, là vật liệu có thể tái chế.
Màng PE
Màng PE
Trong họ màng PE , các vật liệu được sử dụng để đóng gói bao bì bên ngoài bao gồm màng căng PE, màng co nhiệt và màng co giãn lạnh mới nổi. Hai loại đầu tiên đã được sử dụng kể từ khi ra đời vào những năm 1990. Với sự phát triển của thời đại, có là những yêu cầu cao hơn đối với vật liệu đóng gói bên ngoài và màng vỏ căng nguội là một dạng tồn tại như vậy. Sau đây là phân tích chi tiết về ba loại vật liệu đóng gói, loại nào tốt hơn.

Màng căng PE giá rẻ:

 • Với độ bền cao và độ đàn hồi lớn, nó có thể quấn bất kỳ hình dạng hình học nào của hàng hóa
 • Nó có thể tránh được thiệt hại do đóng đai, và có khả năng chống nới lỏng tốt, chống mưa, chống bụi, chống trộm cắp và các hiệu ứng khác
 • Độ bền cao, độ đàn hồi lớn, có thể bọc bất kỳ hình dạng hình học nào của hàng hóa và có thể tránh thiệt hại do dây đai gây ra và có khả năng chống nới lỏng tốt, chống mưa, chống bụi, chống trộm và các các hiệu ứng.
 • Tỷ lệ co ngót lớn, có thể quấn chặt vật phẩm sau khi co nhiệt. Sau khi co nhiệt, hai đầu của lỗ mở có thể nâng vật phẩm lên, có thể chịu trọng lượng 15KG, rất tiện lợi.
 • Nó gần với hình dạng của sản phẩm và có thể được áp dụng. Nó thích hợp cho việc đóng gói các loại hàng hóa có hình dạng khác nhau, với nhiều loại nội dung đóng gói
 • Nhiều loại hàng hóa có thể được đóng gói trong nhiệt túi đóng gói có thể co lại để ngăn chặn việc thất lạc hàng hóa nhỏ lẻ, và nó cũng thuận tiện cho khách hàng mang theo
 • Chống trộm và chống bụi tuyệt vời.
Màng quấn pallet màu đen
Màng quấn pallet màu đen

Màng PE còn được gọi là màng căng, với sự trợ giúp của lực siêu cuộn và độ co của màng, sản phẩm có thể được bó gọn và cố định thành một khối, sản phẩm không dễ bị lỏng và tách rời trong quá trình vận chuyển, đóng vai trò rất tốt tác dụng bảo vệ. Vì màng căng có độ dẻo tốt nên có thể làm cho lớp màng bao bì bên ngoài và lớp hàng hóa dính vào nhau, liên kết được chắc chắn. Điều gì, làm thế nào để kiểm soát độ dính của màng căng?

Có hai cách chính để có được độ nhớt của màng căng: một là thêm PIB (polyisobutylen) hoặc hạt chính của nó vào polyme. Cách khác là trộn VLDPE. PIB là chất lỏng nhớt trong mờ và cần có thiết bị đặc biệt hoặc sửa đổi thiết bị để bổ sung trực tiếp. Nói chung, các lô chính PIB được sử dụng. Có một quá trình di chuyển PIB, thường mất ba ngày và nó cũng bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Khi nhiệt độ cao, độ nhớt mạnh; khi nhiệt độ thấp, nó không quá dính và độ nhớt giảm rất nhiều sau khi kéo căng. Do đó, phim thành phẩm được bảo quản tốt nhất trong một phạm vi nhiệt độ nhất định (nhiệt độ bảo quản đề xuất là 15 ℃ ℃ 25 ℃).

PIB là một polyme phân tử nhỏ, dễ di chuyển và dễ làm ô nhiễm các vật dụng được đóng gói trong quá trình sử dụng, đặc biệt là để đóng gói thực phẩm và dụng cụ chính xác. VLDPE là một loại polyme cao, được sử dụng trong lớp trong hoặc lớp ngoài của màng căng ép đùn nhiều lớp, có thể đạt được độ bám dính một mặt và tự dính thông qua chính vật liệu thô, đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh khác nhau. Được phối trộn với VLDPE, tuy độ nhớt hơi kém nhưng không có yêu cầu đặc biệt đối với thiết bị, độ nhớt tương đối ổn định và không bị kiểm soát bởi thời gian, nhưng nó cũng bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, tương đối nhớt khi nhiệt độ cao hơn 30 ° C và độ nhớt kém hơn một chút khi nhiệt độ thấp hơn 15 ° C. Có thể điều chỉnh lượng LLDPE trong lớp kết dính để đạt được độ nhớt mong muốn. Phương pháp này chủ yếu được sử dụng cho đồng đùn ba lớp.

Màng co nhiệt  

 • Độ ổn định tải cao, độ đàn hồi của màng có thể đóng gói các sản phẩm có thông số kỹ thuật khác nhau
 • Không cần gia nhiệt và màng sẽ không dính vào hàng hóa được đóng gói
 • Tiếng ồn có thể được giảm xuống tối thiểu
 • Phim dễ tái chế và xử lý hơn
 • Hiệu suất hiển thị tuyệt vời, có thể in đồ họa và văn bản trên phim
 • Không có nguy cơ bắt lửa, giảm nhiều nguy cơ an toàn tiềm ẩn
 • Sản lượng cao, chi phí thấp cho mỗi gói hàng

Màng vỏ căng lạnh

Cùng với sự phát triển của thời đại, các nhược điểm của bao bì truyền thống cùng sự xuất hiện màng PE giá rẻ:

 • Bề ngoài của sản phẩm sau khi đóng gói kém thẩm mỹ
 • Màng bọc tuy được quấn chặt nhưng lực kẹp không chắc chắn, do đó, hàng hóa được đóng gói bằng màng căng thường có nguy cơ mất ổn định và không an toàn, đặc biệt khi quay hoặc nghiêng, hàng hóa dễ bị trượt, lật và dịch chuyển
 • Bao bì màng căng cần nhiều lớp chồng chéo và dính, mặt trên khó che dẫn đến dễ hút bụi, không chống bụi và chống ẩm.
 • Cần thêm nhiệt và tiêu thụ nhiều năng lượng
 • Tốc độ sản xuất hạn chế, khó đóng gói các sản phẩm nhạy cảm với áp suất
 • Độ căng màng không ổn định và không thể đóng gói các sản phẩm nhạy cảm với nhiệt
 • Chỉ số bắt lửa cao phải được xử lý
 • Khói
 • Khả năng nhận biết và đọc mã vạch bị hạn chế.
Là dòng vật liệu bao bì màng PE Hà Nội thế hệ mới, màng co giãn lạnh không chỉ hấp thụ được những ưu điểm trên mà còn cải thiện hơn nữa những khuyết điểm và đã được kiểm chứng rất nhiều trong ngành logistics. Màng một lớp được dán trên khay để đạt được độ phủ năm mặt, chống bụi, chống ẩm, tầm nhìn đẹp và góc nhìn tốt. Chi phí sử dụng thấp, có thể tiết kiệm chi phí đóng gói; đồng thời, nó có độ trong suốt tuyệt vời và làm cho bao bì đẹp. Rộng rãi, hiệu quả an toàn tốt, không độc hại, không vị, làm cho bao bì cứng hơn. Chịu thời tiết mạnh và ổn định tốt; khả năng chống thủng cao và không dễ bị rách. Điều quan trọng nhất là phải căng màng tay áo co giãn lạnh từ trên xuống dưới đến đáy của gói mà không cần gia nhiệt, và sử dụng độ phục hồi cao. Độ đàn hồi và cao lực kẹp bao bọc chặt chẽ toàn bộ vật liệu được đóng gói, có thể bảo vệ vật liệu được đóng gói tốt hơn.
Màng PE quấn hàng màu xanh
Màng PE quấn hàng màu xanh

Nguyên lý sản xuất màng PE

Khi chúng tôi thực hiện đóng gói màng căng, nó thường được sử dụng chung với màng căng, nguyên lý hoạt động của màng căng là gì? Nói chung, khi đóng gói hàng hóa, đầu tiên hàng hóa được đặt trên pallet của màng căng, sau đó máy bắt đầu hoạt động. Màng căng bắt đầu quay xung quanh pallet để gói hàng. Sau khi gói xong, hai móng của màng căng sẽ tự động loại bỏ màng ở cả hai đầu. Niêm phong nhiệt, việc đóng gói hàng hóa như vậy đã hoàn thành. Khi sử dụng màng căng chúng ta mới hiểu đúng về quy trình và nguyên lý sản xuất của nó để có thể hiểu sâu hơn trong quá trình sử dụng sau này, vậy quy trình sản xuất màng căng là gì?

Việc sử dụng màng căng sớm nhất và các gói có chiều rộng đầy đủ hơn đã được phát triển từ đó. Loại bao bì này yêu cầu màng căng phải đủ rộng để bao phủ khay. Hình dạng của khay là đều đặn, vì vậy nó có các quy tắc riêng để sử dụng, phù hợp với độ dày 17 ~ 35 micron. Loại bao bì thủ công này là loại bao bì đơn giản nhất. Màng được gắn trên giá hoặc cầm trên tay và khay được xoay hoặc cuộn màng quanh khay . Sản phẩm này chủ yếu được sử dụng để đóng gói lại sau khi pallet bị hư hỏng và pallet thông thường. Tốc độ đóng gói chậm, phù hợp với màng dày 15-20 micron.

Hệ thống đùn thổi màng căng bao gồm một máy đùn quanh co, bộ thay đổi màn hình, đầu khuôn, làm mát bên trong bong bóng, vòng không khí, v.v. Khi yêu cầu đầu ra và chất lượng của việc thổi màng căng tiếp tục tăng, thì một hệ thống đùn tốt, trong đó Các thành phần của hệ thống đùn cuộn dây được kết nối với nhau thay vì cách ly với nhau, đó là chìa khóa để đạt được năng suất cao và chất lượng cao. Chất tan chảy được lọc qua một bộ thay đổi màn hình để đảm bảo tinh khiết và máy đùn ép chảy được cung cấp được chuyển thành một ống bọt khí có độ dày đồng đều. Vòng khí có chức năng thổi bong bóng màng và kiểm soát hình dạng bong bóng và hiệu quả làm mát. Thiết bị làm mát bên trong bong bóng có hiệu quả để cải thiện hiệu quả làm mát của bong bóng màng và xả khí thải khí từ bong bóng. Đóng một vai trò quan trọng.

Bao bì màng căng là hình thức bao bì cơ học được sử dụng phổ biến nhất, Màng căng được quay bằng khay hoặc trục quay, Màng căng được cố định trên giá đỡ và có thể di chuyển lên xuống. Đây là loại bao bì có công suất lớn từ 15 đến 18 khay mỗi giờ. Độ dày cuộn dây phù hợp là khoảng 15 ~ 25 micron. Sản phẩm này khác với các loại bao bì khác là được bọc bằng màng căng và thích hợp để đóng gói các loại hàng hóa dài như thảm, ván, ván sợi và các vật liệu có hình dạng đặc biệt.

Thiết kế xoắn ốc liên quan đến nguyên liệu, sản phẩm, sản lượng và tốc độ. Bất kỳ trục vít nào cũng phải có sáu chức năng thêm, chuyển tải, nén, nấu chảy, trộn và xả. Ảnh hưởng của máy sản xuất máy đùn chất độn và băng tải, và quá trình ép đùn, nấu chảy và trộn khí thải ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đùn màng căng , trong đó chất lượng màng căng đã nói, không chỉ được nấu chảy hoàn toàn, còn bao gồm một sản phẩm nén dù đã được làm đặc Việc trộn các

sản phẩm màng căng có đồng đều hay không và không có bọt khí trong các sản phẩm màng căng. Đây là những gì chúng ta thường gọi là chất lượng dẻo. Chất lượng dẻo hóa của màng căng thường mâu thuẫn với sản lượng, sản lượng tăng thường dẫn đến giảm chất lượng, nâng cao chất lượng thường ảnh hưởng đến chất lượng. Vì vậy, mục tiêu của lý thuyết đùn và nghiên cứu quy trình là như thế nào để tăng sản lượng trên cơ sở đảm bảo chất lượng của nhựa hóa.

Các màu màng PE
Các màu màng PE

Hiểu hai quy trình phổ biến của màng PE kéo căng

Màng PE co giãn phải trải qua nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất mới có thể sản xuất ra màng co giãn chất lượng cao, nói chung có thể dùng pallet để đóng gói hàng hóa số lượng lớn, nhiều người tò mò không biết nó được sản xuất như thế nào. Hôm nay mình xin giới thiệu với bạn các quy trình sản xuất chính thường được sử dụng trong quá trình sản xuất của bộ phim kéo căng.

Quy trình sản xuất đúc

Màng bọc căng được sản xuất bởi quá trình sản xuất đúc có độ dày đồng đều và độ trong suốt cao, và hoàn toàn có thể hợp tác với màng bọc căng có độ gấp cao. Do đó, hầu hết việc sản xuất màng bọc căng đều áp dụng quy trình sản xuất đúc. Sự lựa chọn vật liệu cho đúc một lớp và hai lớp không rộng bằng ba lớp và công thức thành phẩm tương đối cao, vì vậy tốt hơn là nên chọn kết cấu ba lớp cho màng kéo căng. Với sự mở rộng của các ứng dụng màng bọc căng, số lượng màng bọc căng cũng sẽ tăng lên đáng kể, và tiềm năng thị trường của nó là vô cùng lớn. Quá trình sản xuất quá trình đúc hẹp và hẹp do kênh dòng chảy dài và tốc độ dòng chảy nhanh. Phạm vi nhiệt độ của quá trình nấu chảy thường được kiểm soát trong khoảng 250 ~ 280℃, nhiệt độ của cuộn làm mát đúc được kiểm soát trong khoảng 20 ~ 30 ℃, và Độ căng cuộn dây tương đối thấp. Nói chung là trong vòng 10 kg để tạo điều kiện xả và giảm ứng suất bên trong của màng thành phẩm.

Quy trình sản xuất làm mát và định hình

Màng bọc căng được thổi khuôn bằng quá trình làm nguội và định hình nhanh chóng. Quy trình sản xuất dập tắt này được thiết kế dựa trên nguyên tắc định hướng polyme, nghĩa là, khi bột PVC được làm dẻo hoàn toàn và đùn thành màng phôi, polyme buộc phải giãn ra giữa nhiệt độ chuyển thủy tinh và nhiệt độ chảy nhớt, do đó polyme Các chuỗi phân tử được sắp xếp theo hướng kéo căng. Lúc này, màng bọc kéo căng được làm lạnh nhanh chóng để “đóng băng” biến dạng tạo ra bởi hướng kéo căng.

Đây là hai bước thường được sử dụng phân tích quy trình, thêm về nhà máy sản xuất màng PE.

Màng bọc hàng
Màng bọc hàng

Hướng dẫn sử dụng màng PE 

Khi sử dụng màng căng cần chú ý đến các hướng dẫn liên quan, vì trên thị trường có rất nhiều vật liệu đóng gói khác nhau, để có thể lựa chọn được sản phẩm màng căng phù hợp hơn, chúng ta phải có những hiểu biết có hệ thống về sản phẩm màng căng. để hiểu được những ưu điểm về hiệu suất của màng căng, tôi sẽ giới thiệu sơ qua dưới đây.

Thứ nhất: kích thước, thông số kỹ thuật và ngoại hình

Kích thước và thông số kỹ thuật của màng căng là những thông số kỹ thuật cơ bản khi khách hàng đặt hàng Quy định độ lệch chiều rộng, độ dày, chiều dài lõi, độ lệch đường kính trong và độ lệch chất lượng của màng căng. Yêu cầu về ngoại quan của màng căng là một phần quan trọng trong tiêu chuẩn sản phẩm của nước ta, trong đó yêu cầu về độ phẳng đối với đầu, bọt khí, lỗ thủng, vỡ, cục, mắt cá và màng căng là rất cao.

Thứ hai: độ bền kéo và độ giãn dài khi đứt

Độ bền kéo và độ giãn dài khi đứt còn được gọi là đặc tính kéo. Hiệu suất kéo là chỉ số quan trọng của màng kéo. Chiều rộng là 15 mm, khoảng cách giữa mâm cặp của máy thử độ bền là 50 mm, chiều dài cữ là 50 mm, và tốc độ thử nghiệm là 250 mm / phút ± 25 mm / phút. Việc sử dụng mẫu dài không cần kéo căng màng, đồng thời tránh được khuyết điểm là màng căng rất mỏng, màng kéo căng ảnh hưởng lớn đến ma sát của mẫu và dễ dẫn đến đứt gãy.

Thứ ba: Tính thấm hơi nước

Được sử dụng để mô tả liệu màng căng có thể bảo vệ sản phẩm khỏi độ ẩm trong biển hoặc trong môi trường ẩm ướt, nghĩa là cuộn và niêm phong. Việc phát hiện khả năng thấm hơi nước là rất quan trọng. Sử dụng tiêu chuẩn màng nhựa GB / T1037-1988 và phương pháp thử độ thấm ẩm của tấm để xác định độ thấm ẩm của hơi nước.

Thứ tư: Tính chất cơ lý

Các tính chất vật lý và cơ học của màng căng chuyển tải chủ yếu được xác định là lực kéo, độ giãn dài khi đứt, độ nhớt, biến dạng vĩnh viễn, phục hồi đàn hồi, duy trì lực kéo, giá trị lực F, lực cản xuyên, độ lệch khối lượng trên một đơn vị diện tích, truyền ánh sáng, sương mù , Các chỉ tiêu kỹ thuật như độ thấm hơi nước.

Thứ năm: Các chỉ tiêu thực tế khác

Độ nhớt, khả năng duy trì độ bền kéo, độ biến dạng vĩnh viễn, khả năng phục hồi đàn hồi và khả năng chống xuyên thủng là một phương pháp kiểm tra màng kéo đặc biệt được phát triển bởi tổ chức ASTM của Hoa Kỳ.

Màng căng được sử dụng rộng rãi trong thương mại nước ngoài, sản xuất giấy, phần cứng, hóa chất nhựa, vật liệu xây dựng, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác. Nó chủ yếu được sử dụng để đóng gói hàng hóa có độ đàn hồi tốt và độ dẻo tốt. Tương đối an toàn và đáng tin cậy. Ứng dụng của màng căng cũng tương đối đơn giản và thuận tiện, sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, sẽ không dính hai lần, vì vậy nó cao hơn trong sử dụng.

Màng PE bọc hàng
Màng PE bọc hàng

Cách sử dụng đúng máy đóng gói màng PE

Khi gói hàng bằng màng căng trước đây chúng ta thường sử dụng lao động thủ công, phương pháp này không chỉ tốn thời gian, công sức mà tốc độ đóng gói rất chậm, trong trường hợp số lượng nhiều thì cần thêm người giúp. làm tăng chi phí nhân công của chúng ta lên rất nhiều, và hiện nay sự xuất hiện của máy đóng gói màng co giãn đã làm thay đổi hiện tượng này, vận hành đơn giản, đóng gói nhanh, hiệu quả công việc cao.

Nhiều bạn cho rằng học máy đóng gói trước khi sử dụng máy đóng gói màng căng rất khó, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng máy đóng gói màng căng, chúng ta cùng bắt đầu học nhé!

 • Bật nguồn: gạt công tắc chọn nguồn khi cần, tức là đèn báo nguồn sáng.
 • Vị trí ban đầu của máy là phim được cố định trên bàn xoay hoặc hàng hóa, và nhấn nút vận hành tự động;
 • Bàn xoay khởi động và tăng tốc đến tốc độ cao nhất, khi màng quay cùng với bàn xoay sẽ tự động xuất ra, đồng thời bàn xoay đếm, khi đạt đến giá trị đặt cơ bản thì khung màng bắt đầu tăng lên.
 • Khi khung phim tăng lên đến thời điểm mà công tắc quang điện không chiếu xạ được hàng thì khung phim ngừng tăng lên sau thời gian đã định, thời gian lên xuống được tính một lần, bàn xoay tiếp tục chạy, bàn quay đếm khi nào. nó đạt đến số vòng quay đỉnh đã đặt, khung phim rơi xuống. Khung phim dừng lại khi nó đi xuống điểm dưới cùng, thời gian lên xuống được đếm một lần và bắt đầu vòng tròn dưới.
 • Tương tự, cho đến khi thời gian lên và xuống đạt đến giá trị đã đặt, quá trình đóng gói hoàn thành. Bàn xoay đi xuống từ từ và dừng lại ở điểm phát hiện ban đầu.

Đọc xong những điều trên bạn có nghĩ là rất đơn giản không, bạn sẽ học được ngay thôi, lần sau có thể dùng trực tiếp màng căng để đóng gói hàng hóa, rất tiện lợi và nhanh chóng!

Bạn thể mua màng PE giá rẻ ở đâu?

Thời đại không có người trung gian kiếm chênh lệch giá đã đến, bây giờ nhiều sản phẩm mua trực tuyến được nhà sản xuất trực tiếp vận chuyển, và một số sản phẩm được mua với giá sỉ trên các trang thương mại điện tử. Nhìn giá rất đẹp. Hơn nữa , những sản phẩm thường xuyên sử dụng hàng ngày như màng co giãn hầu như được các nhà sản xuất sử dụng hàng ngày, thì những sản phẩm này được mua với số lượng tương đối lớn thì mua ở đâu rẻ hơn? Lợi thế về giá là gì? Giá mỗi kg màng căng trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Sau đây https://printbina.com/ sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn!

Nhiều người tiêu dùng đang thắc mắc rằng màng căng bao nhiêu một kg, để mua được sản phẩm tiết kiệm chi phí thì nên mua của các cơ sở sản xuất màng căng chuyên nghiệp với giá cả hợp lý. Lựa chọn theo quan điểm chuyên môn sẽ là chìa khóa để theo đuổi chất lượng tốt hơn, do đó, khi chúng ta lựa chọn sản phẩm, chúng ta nên biết thêm về giá cả của chúng và giúp lựa chọn sản phẩm tiết kiệm chi phí hơn. Giá mỗi kg màng căng có thể khác nhau, nhưng giá bao nhiêu thì bạn vẫn cần tìm hiểu kỹ chất lượng sản phẩm, đồng thời quan tâm hơn đến chất liệu gia công. Nếu bạn lựa chọn một sản phẩm dưới góc độ chuyên môn, bạn sẽ có hiệu suất vượt trội hơn về độ tin cậy, xét cho cùng, sản phẩm càng tốt, càng phổ biến thì sẽ được nhiều người dùng chấp nhận.

Khi tìm hiểu giá bán của màng căng, nên biết trực tiếp từ nhà sản xuất, dù sao thì cũng là mua qua nhà sản xuất. Nếu người tiêu dùng muốn mua sản phẩm chất lượng cao và chi phí thấp, họ phải học hỏi từ các công ty sản xuất và tiếp thị. Nói chung, giá cả của một sản phẩm liên quan đến chất lượng, tay nghề và nguyên liệu, do đó, những yếu tố này cần được xem xét một cách toàn diện khi lựa chọn một sản phẩm, từ đó đưa ra lựa chọn hợp lý hơn. Các sản phẩm khác nhau có giá bán khác nhau nên rất cần lựa chọn sau khi so sánh.

Có nhiều loại màng căng PE , và các cách phân loại này có nhiều ứng dụng. Trong cuộc sống hàng ngày, màng căng PE cũng thường được sử dụng trong đóng gói công nghiệp, thiết bị đo đạc và các ý tưởng và thiết bị khác.

Nhà máy sản xuất dây đai nhựa
Nhà máy sản xuất màng PE

Về loại màng căng PE:

 • Theo phân loại mật độ, nó có thể được chia thành màng căng polyethylene mật độ cao, màng căng polyethylene mật độ trung bình và màng căng polyethylene mật độ thấp;
 • Theo phân loại màu sắc, có thể chia thành màng căng PE có độ thấm cao, màng căng PE màu xanh, màng căng PE trắng sữa, màng PE lưới…
 • Theo phân loại độ nhớt, có thể chia thành màng căng PE vi nhớt, màng căng PE độ nhớt thấp, màng căng PE độ nhớt trung bình, màng căng PE thứ cấp độ nhớt cao, màng căng PE siêu dẻo
 • Theo phân loại sử dụng, nó có thể được chia thành màng căng PE nhựa, màng căng PE thép, màng căng PE nhôm, màng căng PE phun cát…

Về ngành công nghiệp sử dụng màng căng PE:

 • Công nghiệp phần cứng: Màng PE căng được sử dụng chủ yếu trong vỏ máy tính, tôn mạ kẽm, nhôm, thép không gỉ, titan, thép nhựa, thủy tinh, tấm pin mặt trời và các sản phẩm khác trong ngành công nghiệp phần cứng.
 • Ngành quang điện tử: Trong công nghiệp quang điện tử, màng căng PE chủ yếu được sử dụng trong màn hình tinh thể lỏng LCD, tấm nền đèn nền, giải pháp ánh sáng lạnh, công tắc màng và màn hình điện thoại di động.
 • Ngành nhựa: Màng căng PE được sử dụng chủ yếu để bảo vệ bề mặt của các sản phẩm ABS, PP ép, ván PVC, ván acrylic, dụng cụ, thấu kính nhựa và các bộ phận được sơn.
 • Ngành in: Màng căng PE được sử dụng chủ yếu trong ngành in ấn để bảo vệ bề mặt của các loại biển chức danh được in ấn, chẳng hạn như PVC, bảng PC, bảng nhôm và phim. Trong sản xuất, màng bảo vệ PE thường được sử dụng để bảo vệ thành phẩm và bán thành phẩm, không dễ trầy xước, va chạm trên dây chuyền sản xuất và có thể bảo vệ hiệu quả.
Máy sản xuất màng PE
Máy sản xuất màng PE

Giới thiệu về nhà cung cấp màng căng PE :

Lựa chọn đầu tiên là Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam này là một doanh nghiệp sản xuất bao bì nhựa mới lạ và các sản phẩm đóng gói hỗ trợ, với hơn mười năm kinh nghiệm sản xuất và quản lý. Công ty có đội ngũ nhân sự sản xuất chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ và thiết bị sản xuất tiên tiến, hệ thống quản lý khoa học, hoàn chỉnh, trong thị trường cạnh tranh gay gắt, công ty đặc biệt chú trọng đến chất lượng, dịch vụ và ý thức bảo vệ môi trường. Màng căng PE được sản xuất theo dây chuyền rộng rãi đồng đùn ba lớp đã đạt đến đẳng cấp nước ngoài cả về hình thức và chất lượng thực tế. Sản phẩm có thể được sản xuất với các quy cách và độ dày khác nhau theo yêu cầu của khách hàng Nó có thể là 0,006mm ~ 0,08mm, chiều rộng có thể là 4cm ~ 200cm và chiều dài có thể nhỏ hơn 6000m.

Mọi tư vấn về sản phẩm màng PE Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0976 888 111. Chúng tôi sẵn lòng tư vấn nhiệt tình, đem lại các giải pháp hiệu quả tốt nhất đến khách hàng.

⭐Đọc bài: Carton

.
.
.
.

0984326088