GẶP TƯ VẤN VIÊN NGAY

Hạt nhựa GPPS trong suốt

Đặc điểm và ứng dụng của hạt nhựa GPPS trong suốt

Hạt nhựa GPPS trong suốt dùng để chỉ vật liệu nhựa dạng hạt được làm từ Polystyrene đa năng (GPPS), có độ trong suốt và tính chất quang học tốt. Sau đây là một số đặc điểm và ứng dụng của hạt nhựa GPPS trong suốt được PRINTBINA tổng hợp cho bạn:

Đọc thêm: Hạt nhựa LDPE

Đặc trưng:

 • 1. Độ trong suốt: Các hạt nhựa GPPS trong suốt có độ trong suốt tuyệt vời, khiến chúng trở nên lý tưởng cho nhiều ứng dụng. Nó có thể cung cấp hiệu ứng hình ảnh rõ ràng và truyền ánh sáng qua vật liệu.
 • 2. Tính chất quang học: Các hạt nhựa GPPS trong suốt có đặc tính quang học tốt như chiết suất và độ đồng đều quang học nên được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng quang học và thị giác.
 • 3. Sản xuất và gia công: Các hạt nhựa GPPS trong suốt rất dễ gia công và tạo hình, có thể được xử lý thông qua các phương pháp gia công nhựa thông thường như ép phun, ép đùn và đúc thổi.

Đặc tính nhựa gpps:

 • 1. Gpps hòa tan trong hydrocacbon thơm, hydrocacbon clo hóa, xeton béo và este nhưng chỉ có thể trương nở trong axeton.
 • 2. Nó có thể chịu được tác động của một số loại dầu khoáng, axit hữu cơ, kiềm, muối, rượu thấp hơn và dung dịch nước của chúng.
 • 3. Nó có khả năng hấp thụ nước thấp và vẫn có thể duy trì các tính chất cơ học và độ ổn định kích thước trong môi trường ẩm ướt.
 • 4. Đặc tính điện tuyệt vời, điện trở khối và điện trở bề mặt cao và không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi về nhiệt độ, độ ẩm hoặc phóng điện hào quang.
 • 5. Khả năng chống bức xạ cũng rất tốt.

Ứng dụng:

 • 1. Bao bì: Các hạt nhựa GPPS trong suốt thường được sử dụng trong bao bì thực phẩm, bao bì sản phẩm điện tử, bao bì mỹ phẩm và các lĩnh vực khác để mang lại vẻ ngoài trong suốt và hiệu quả trưng bày sản phẩm tốt.
 • 2. Sản phẩm quang học: Do có đặc tính quang học tốt nên hạt nhựa GPPS trong suốt được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực quang học như thấu kính quang học, gọng kính và tấm hiển thị.
 • 3. Sản phẩm nhựa: Hạt nhựa GPPS trong suốt còn được sử dụng để sản xuất các sản phẩm nhựa trong suốt khác nhau như đồ chơi, đồ gia dụng, đồ dùng văn phòng, v.v.
 • 4. Sản phẩm điện tử: Hạt nhựa GPPS trong suốt thường được sử dụng trong vỏ sản phẩm điện tử, tấm nền màn hình cảm ứng, công tắc trong suốt, v.v.

Cần lưu ý rằng các hạt nhựa GPPS trong suốt có thể có khả năng chịu nhiệt và kháng hóa chất tương đối kém nên cần được đánh giá theo yêu cầu cụ thể trong các ứng dụng đặc biệt. Ngoài ra, các hạt nhựa GPPS trong suốt còn có thể cải thiện tính chất của chúng thông qua các chất phụ gia hoặc sửa đổi để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng cụ thể.

Nguyên liệu thô GPPS do Chimei sản xuất bao gồm PG-33 đa năng, PG-383 cấp đùn và PG-383M chịu va đập cao. Chúng hiện được sử dụng rộng rãi trong chụp đèn, hộp đựng thực phẩm trong suốt, nhu yếu phẩm hàng ngày, dao kéo dùng một lần và ngăn kéo tủ lạnh, tấm trong suốt và các sản phẩm khác.

Nguyên liệu nhựa gpps có thể được sử dụng trong nhu cầu thiết yếu hàng ngày, thiết bị điện, vỏ dụng cụ, đồ chơi, đèn, đồ gia dụng, văn phòng phẩm, hộp đựng mỹ phẩm, đồ trang trí trong nhà và ngoài trời, đĩa trái cây, bộ phận quang học (như lăng kính, thấu kính), ống kính, cửa sổ và khuôn đúc, đèn ô tô, phụ kiện viễn thông, màng tụ điện tần số, vật liệu cách nhiệt tần số cao, tivi và các thùng chứa khác, ống dẫn sóng, thùng chứa hóa chất, v.v. Nhựa polyme huyền phù có thể được chế tạo thành nhựa xốp có mật độ khác nhau, có thể dùng làm vật liệu cách nhiệt, cách âm, chống sốc, tuyển nổi, vật liệu đóng gói, vật liệu thay thế nút chai, vật liệu tạo bọt trước có thể được sử dụng làm vật liệu lọc nước và chuẩn bị bê tông nhẹ và có thể làm nhựa ít bọt. Gỗ tổng hợp có thể được sử dụng để làm đồ nội thất, v.v.

Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam là đại lý cung cấp nguyên liệu thô và kinh doanh các loại hạt nhựa khác nhưa hạt nhựa ABS, hạt nhựa HIPS, hạt nhựa AS, hạt nhựa PMMA, hạt nhựa PC. Công ty có văn phòng tại Long Biên, Hà Nội, có văn phòng bán hàng và nhà kho với đầy đủ nguyên liệu thô và có thể vận chuyển bất cứ lúc nào. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0984326088