GẶP TƯ VẤN VIÊN NGAY

Hạt nhựa ETPU

Hạt nhựa ETPU là vật liệu gì? Đây là điều chúng ta cần biết

Hạt nhựa ETPU là vật liệu đàn hồi nhiệt dẻo có kết cấu mềm mại, độ đàn hồi tuyệt vời, chống mài mòn, chống rách và chống trơn trượt tuyệt vời. Nó được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực vật liệu giày. Nó không chỉ thích hợp để làm đế giữa và đế trong của giày thể thao, mà còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như chống va đập lặp đi lặp lại, bảo vệ thể thao, giảm xóc, sản phẩm gia dụng, lốp không khí tải thấp, v.v.

Hạt nhựa ETPU là các hạt tạo bọt nhựa nhiệt dẻo polyurethane (gọi tắt là hạt ETPU hoặc hạt ETPU), là hạt TPU nở ra như “bắp rang” sau khi xử lý trước bằng áp suất và gia nhiệt, trong quá trình này, kích thước ban đầu là khoảng 0,5 mm. Kích thước của các hạt tăng lên gấp 10 lần, do đó tạo thành các hạt xốp ETPU hình bầu dục không liên kết ngang chứa các bong bóng siêu kín, trông giống như bỏng ngô. Nó không chỉ có độ đàn hồi tuyệt vời mà còn mang lại hiệu quả đàn hồi và hiệu suất đệm vượt trội.

Khả năng phục hồi tuyệt vời, quy trình xử lý thân thiện với môi trường và hiệu quả, có thể thích ứng với nhiều nhiệt độ khác nhau và có cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái hơn; chống lão hóa và chống thời tiết tuyệt vời, hiệu suất và cấu trúc khả năng phục hồi vật lý tuyệt vời không thể bị hư hại bởi các lực bên ngoài trong một thời gian dài. 

Đọc thêm: Hạt nhựa PA6

Phân tích nguyên nhân khiến thành phẩm bị lỗi và đề xuất phương án tối ưu hóa.

1. So sánh thiết bị đúc

  • Phân tích máy đúc đứng: ít khuôn, chu kỳ đúc dài, tháo khuôn khó, tiêu hao nhiều năng lượng, môi trường làm việc kém, ưu điểm là có thể nạp nguyên liệu đồng đều và thiết bị rẻ.
  • Phân tích máy đúc hoàn toàn tự động theo chiều ngang: số lượng khuôn lớn, hiệu suất cao, tự động hóa cao, độ an toàn cao, hiệu suất máy ổn định, hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí sản xuất.

2. Thiếu nguyên liệu dẫn đến thành phẩm bị lỗi

Sử dụng súng bắn vật liệu thông thường, không phù hợp với vật liệu, hơi nước dễ tích tụ trong súng và thường làm tắc nghẽn vật liệu, phương pháp hệ thống cấp liệu sai, ống cấp liệu không được uốn cong trơn tru, vị trí cấp liệu của súng đúc không được thiết kế đúng vị trí,… dẫn đến thành phẩm bị lỗi.

Phương pháp cải tiến:

  • Sử dụng súng làm bỏng ngô đặc biệt
  • Chọn phương pháp nạp áp suất cao và áp suất thấp của hệ thống kép
  • Khuôn được thiết kế với vị trí cấp liệu hợp lý
  • Giữ cho đường ống cấp liệu không bị cản trở
  • Thay thế nguyên liệu chất lượng cao.

Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam có trụ sở tại TP Hà Nội, là công ty chuyên phân phối và phát triển công nghệ nguyên liệu thô dạng hạt nhựa, đặc biệt là quản lý nguyên liệu thô tái chế nhựa như vật liệu hạt nhựa ABS . Nhựa tái chế PP, vật liệu tái chế HIPS

Đây là một doanh nghiệp được phê duyệt và đăng ký bởi các cơ quan quốc gia có liên quan. Sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều công ty có tín dụng tốt và dịch vụ xuất sắc kể từ khi đi vào hoạt động.

Công ty chủ yếu sản xuất và bán các loại vật liệu hạt nhựa ABS, hạt nhựa HIPS, hạt nhựa SPS hạng nhất, đồng thời sản xuất và cung cấp hàng loạt dài hạn các loại hạt tái chế khác nhau. Một số nguyên liệu thô được nhập khẩu từ Châu Âu và Hoa Kỳ và các nước khác về đúc thổi, ép phun, đúc thổi.Màng dùng để ép tấm. Chất lượng sản phẩm là vật liệu tái chế nguyên chất loại 1. Có nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm màu cơ bản/trắng/đỏ/xám/vàng/xanh/xanh/đen/v.v., có thể tùy chỉnh theo yêu cầu sản phẩm của khách hàng. Hạt nhựa hạt nhựa nguyên sinh, hạt nhựa cấp một, cấp hai và cấp ba có thể đã được bán.

Công ty luôn tuân thủ định hướng “thị trường” và không ngừng tăng cường hợp tác chân thành với khách hàng mới và cũ bằng sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chu đáo và giá cả hợp lý, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng nhu cầu của bạn và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt hơn. Chúng tôi cố gắng trở thành đối tác hài lòng của bạn và chào đón mọi người từ mọi tầng lớp xã hội gọi cho chúng tôi để thảo luận về hợp tác!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0984326088