GẶP TƯ VẤN VIÊN NGAY

Hạt nhựa SPS

Hạt nhựa SPS là loại nhựa gì? Giới thiệu ngắn gọn về XAREC

Hạt nhựa polystyrene Syndiotactic (nhựa SPS) là một loại polymer thuần túy nội địa được Idemitsu của Nhật Bản tổng hợp thành công vào năm 1985 và được Idemitsu của Nhật Bản công nghiệp hóa vào năm 1997. (Tên thương mại “XAREC” là nhãn hiệu của nhóm cấp sử dụng nhựa polystyrene tổng hợp (SPS). Các đặc tính của nó bao gồm: một trong những loại nhựa nhẹ nhất trong số các loại nhựa kỹ thuật; không bị thủy phân, có khả năng chống hơi nước.

Xem thêm: Hạt nhựa POE

Hạt nhựa SPS
Hạt nhựa SPS

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kháng axit và kiềm tuyệt vời; tính lưu động tốt; khả năng tái tạo khuôn tốt; mất điện môi tối thiểu; khả năng chống theo dõi cao; tính chất nhiệt cao (điểm nóng chảy khoảng 270oC, nhiệt độ biến dạng nhiệt cao của loại gia cố GF30% khoảng 250oC); khả năng kháng hóa chất cao đối với dầu và dung môi béo.

Tên thương mại “XAREC” còn bao gồm loại D, trở thành vô định hình sau khi trộn với PS. Loại này có khả năng chịu nhiệt, kháng dầu và kháng thủy phân tuyệt vời trong số các loại nhựa vô định hình.

Nhựa polystyrene Syndiotactic (SPS) là một loại polystyrene có cấu trúc ba chiều khác với polystyrene thông thường.Như trong hình, nó tạo thành một cấu trúc sắp xếp xen kẽ đều đặn và có những đặc tính mà polystyrene thông thường không có nên trở thành Một loại nhựa mới vật liệu.

Nhựa polystyrene Syndiotactic (SPS) là polystyrene kết tinh. Vì vậy, nó không trong suốt như polystyrene thông thường mà có màu trắng đục, có thể tăng thêm khả năng chịu nhiệt và kháng hóa chất cao cho polystyrene.

Nhựa polystyrene Syndiotactic (nhựa SPS), một loại vật liệu có sự kết hợp các đặc tính mới, có thể đóng vai trò cải thiện chức năng của các bộ phận do khách hàng phát triển và bổ sung nhiều đặc tính khác nhau, đồng thời nó đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ với tên thương mại là “XAREC”.

Nhựa sps tuy có độ bền không cao nhưng có thể đảm bảo độ ổn định trong nhiều môi trường khác nhau khi sử dụng, chẳng hạn như có thể đạt được độ ổn định tốt dưới nhiệt độ cao, vậy tính năng riêng của chúng là gì?

Ngày nay, nhiều ngành sản xuất công nghiệp đòi hỏi khả năng chịu nhiệt độ cao và vật liệu này có hiệu suất rất tốt về mặt này, khi được sử dụng, nó có thể đạt đến nhiệt độ hơn 200 độ và có thể đạt tới hiệu suất 4 là điều mà các vật liệu nhựa khác không thể đạt được.

Tham khảo thêm về: Hạt nhựa POM

Có thể chịu được nhiệt độ cao là một trong những tính năng hoạt động của nó. Tất nhiên, hiện nay có rất nhiều vật liệu có thể chịu được nhiệt độ cao, nhưng loại vật liệu duy nhất thực sự có thể đạt được cả trọng lượng nhẹ và khả năng chịu nhiệt độ cao tốt là nhựa sps. Tất nhiên, ngoại trừ. Ngoài khả năng chịu nhiệt độ cao, nó còn có khả năng chống va đập rất tốt. Khả năng chống va đập tốt của nó cũng liên quan mật thiết đến hàm lượng chất xơ cao và các tính chất cơ học của nó đã được cải thiện rất nhiều. Hiệu suất và khả năng chống va đập cũng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực tình hình sản xuất công nghiệp.

Vì vậy, trong công nghiệp sản xuất, nó thường được sử dụng trong các bộ phận cách điện hoặc dụng cụ hóa học, vì bản thân nó có đặc tính cách nhiệt tốt và cũng có khả năng kháng hóa chất tốt. Chúng ta biết rằng trong môi trường hóa chất phức tạp, các vật liệu mà nó sử dụng thường có tính chất rất cao. yêu cầu. Tại thời điểm này, nhựa sps này chỉ có thể đáp ứng các yêu cầu này. Ngoài ra, nó cũng có thể thể hiện bản thân khi sử dụng trên các dụng cụ quang học khác nhau. Ưu điểm là nó có mật độ mạnh và đặc tính rão rất nhỏ. Về vấn đề này, các bộ phận quang học khác nhau cũng phải sử dụng đặc tính này.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0984326088