GẶP TƯ VẤN VIÊN NGAY

Tem dán sản phẩm tại Thái Bình

Tem dán sản phẩm tại Thái Bình

Tem dán sản phẩm tại Thái Bình có thể nói là điều cần thiết và rất phổ biến trong cuộc sống bởi lẽ mọi người không mấy rành về thành phần cấu tạo của sản phẩm, thực chất nó được cấu tạo chủ yếu bởi 3 yếu tố: bề mặt đế, keo dính, giấy nhả hay màng nhả. Các nhà sản xuất in tem nhãn sẽ có phương pháp khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng trong các ngành .Cùng bina.com.vn tìm hiểu sơ lược về đặc điểm cấu tạo của tem nhãn.

Chất liệu để in tem nhãn tại Thái Bình thông thường là nhãn có keo ở mặt sau, có thể sử dụng bất kỳ lúc nào, trong mọi môi trường và trên mọi chất nền. Có nhiều loại tem nhãn và hiểu biết về cách phân biệt nhãn dán bắt đầu từ quy trình sản xuất của nó!

In tem nhãn
In tem nhãn

I.Cấu tạo nhiên liệu in tem dán sản phẩm

a. Lớp phủ bề mặt:

Lớp phủ được thêm vào bề mặt của vật liệu bề mặt để thay đổi hình thức hoặc khả năng in của vật liệu bề mặt.

b. Chất liệu bề mặt:

In bề mặt chịu lực. Một loạt các hiệu ứng khác nhau;

c. Lớp phủ đáy:

Lớp phủ ở mặt sau của vật liệu bề mặt, giữa vật liệu bề mặt và chất kết dính. Thường được sử dụng cho vật liệu nhãn có thể tháo rời. Lớp phủ dưới cùng có thể làm cho chất kết dính liên kết tốt hơn với vật liệu bề mặt. Khi tem nhãn được tháo ra, chất kết dính sẽ đi theo vật liệu bề mặt và không đọng lại trên bề mặt.

d. Chất kết dính:

Cấu trúc xương sống của nhãn, để duy trì độ bám dính lâu dài, đảm bảo rằng nhãn có thể được dán trên các chất nền khác nhau;

e. Silicone phủ (lớp phủ giải phóng):

Lớp phủ chống dính được phủ trên lớp giấy dưới cùng. Nó tiếp xúc trực tiếp với chất kết dính để nhãn có thể dễ dàng bóc ra khỏi giấy bồi. (Hiển thị giấy bồi, giấy bồi thủy tinh, giấy bồi SCK, giấy bồi tráng PE…) Tháo tem nhãn và bạn sẽ chạm vào lớp silicon mịn, như sáp trên giấy bồi. Nếu không có lớp silicon, chất kết dính sẽ liên kết với giấy bồi và không thể bóc nhãn ra khỏi giấy bồi.

f. Giấy đáy:

Cơ sở của tem nhãn. Hỗ trợ tem nhãn và bảo vệ chất kết dính với độ dính lâu dài.

Chất liệu mặt là phần mà người tiêu dùng và người sử dụng có thể nhìn thấy, đó là tem nhãn theo nghĩa thông thường. Là bề mặt nhận in ấn với các hoa văn tinh tế và dòng chữ mô tả chi tiết, chất liệu bề mặt phong phú và đa dạng do tính thẩm mỹ hoặc yêu cầu sử dụng của người dùng.

II.Bảo quản thành phẩm sau in tem dán sản phẩm tại Thái Bình

Tem nhãn được sử dụng thường xuyên hơn, một số người thường xuyên gặp phải tình trạng bị bong ra trong quá trình sử dụng, nhiều người không biết nên nghi ngờ chất lượng của sản phẩm. Nguyên nhân của tình trạng này có thể liên quan đến nhiệt độ, vì vậy chúng ta hãy hiểu sơ qua về mối quan hệ giữa keo dán nhãn và nhiệt độ.

In tem nhãn decal giấy
In tem nhãn decal giấy

1.Nhiệt độ bảo quản.

Trong nhà máy sản xuất in tem nhãn, nhiệt độ sản xuất, chế biến và bảo quản nhãn là khoảng 23 độ và độ ẩm tương đối là khoảng 55%. Vì vậy, nhãn dán người dùng mua về cần được bảo quản ở nhiệt độ khoảng 23 độ. Nếu để ngoài trời hoặc trong môi trường nhiệt độ thấp dễ dẫn đến tình trạng keo bị đông cứng khiến keo không được kết dính. Nếu nó được đặt ở nơi có nhiệt độ cao và độ ẩm cao, chất kết dính nóng chảy của nhãn tự dính sẽ bị trào ra ngoài và độ bám ban đầu của nhãn sẽ giảm, vì vậy môi trường bảo quản đúng là rất quan trọng.

2.Sử dụng tốt 24 giờ sau khi dán tem nhãn

Lúc này keo của nhãn dán và bề mặt của vật đã được kết dính hoàn toàn.

3.Nhiệt độ ghi tem dán sản phẩm.

Mọi loại tem nhãn đều có nhiệt độ ghi tem nhãn thấp hơn và nhãn dán không được thấp hơn nhiệt độ thấp hơn này.

Do đó, việc bóc tem nhãn rất có thể liên quan đến môi trường bảo quản, điều này đòi hỏi mọi người khi bảo quản sản phẩm phải chú ý đến môi trường bảo quản.

III.Điều cần lưu ý khi đặt in tem nhãn tại Thái Bình

In tem nhãn hiện nay vẫn khá đa dạng, vậy các doanh nghiệp cần lưu ý những vấn đề gì khi đặt in nhãn dán? Dưới đây, hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những lưu ý khi tùy chỉnh in tem nhãn:

1. Làm rõ mục đích của nhiên liệu 

Nhãn làm bằng vật liệu tự dính có thể được dán trên bề mặt của nhiều vật liệu khác nhau, chẳng hạn như thủy tinh, kim loại, bìa cứng và nhựa. Nhựa có thể được chia thành: polyvinyl clorua và polyetylen mật độ cao. Các thử nghiệm đã chỉ ra rằng các bề mặt tem nhãn khác nhau có ảnh hưởng lớn đến hiệu suất. Vì vậy, chúng ta phải quyết định chất liệu của tem nhãn để lựa chọn tùy theo bề mặt dán của sản phẩm của chúng tôi khi tùy chỉnh nhãn dán.

2. Kích thước của nhiên liệu khi in tem dán sản phẩm

Khi chúng ta không chắc chắn kích thước của tem nhãn có phù hợp hay không, chúng ta phải chắc chắn rằng kích thước đó đã được tùy chỉnh để tránh trường hợp sản phẩm được sử dụng khi nó đã sẵn sàng. Để tránh lãng phí mà còn tiết kiệm chi phí.

3. Phương pháp in và gia công tem dán sản phẩm

Có nhiều loại phương pháp in và xử lý nhiên liệu đầu vào, trước khi xác định chất liệu cần thử nghiệm trong cùng một điều kiện in ấn, gia công và dán nhãn. Việc sử dụng chất liệu nhãn dán ngoài trời, dưới nhiệt độ cao, độ ẩm hay dưới tia cực tím… đều cần được xem xét. Việc lựa chọn giấy mặt phụ thuộc vào phương pháp in và nhu cầu của khách hàng.

Qua phần giới thiệu trên, chúng tôi hiểu rằng khi tùy chỉnh nhãn tự dính, cần tùy khi in tem nhãn theo từng ngành nghề và bề mặt dán khác nhau. Mọi người nên biết điều gì đó, nếu bạn chưa biết có thể tham khảo ý kiến ​​của chúng tôi.

IV. Xu hướng in ấn tem dán sản phẩm

In tem nhãn là một mặt hàng phát triển nhanh chóng trong ngành in ấn với sự phát triển thịnh vượng của thị trường tem nhãn và sự cải tiến của bao bì hàng hóa, in tem nhãn sẽ có nhiều lợi thế hơn ở bốn khía cạnh sau:

Máy in tem nhãn
Máy in tem nhãn

a.In linh hoạt là cách lý tưởng để in tem dán sản phẩm trong tương lai:

Gần 80% máy in ấn linh hoạt ở các nước phát triển in tem nhãn tự dính. Do máy in tem nhãn flexo loại đơn vị có thể được kết hợp tùy ý nên khi phụ tùng hoàn chỉnh, máy có thể in các loại giấy nhãn khác nhau, bao gồm cả giấy nhãn ngắn và giấy nhãn đặc biệt. Vì vậy, phương pháp in tem nhãn decal công nghệ flexo là hướng phát triển trong ngành in tem trong tương lai.

b.Sự phát triển nhanh chóng của in flexo UV có xu hướng thay thế in UV letterpress:

in tem nhãn tự dính có đặc điểm là màu sắc tươi sáng, vì màu của mực UV có thể gần với mực UV letterpress và in flexo đơn giản hơn nhiều so với letterpress. vì thế các công ty in ấn nước ngoài đã sử dụng tấm in UV thay cho tấm phù điêu UV để giảm giá thành.

c.In kết hợp sẽ phát triển nhanh hơn:

có thể tùy ý kết hợp nhiều phương pháp gia công in khác nhau trên một máy in để đáp ứng yêu cầu của các khách hàng khác nhau. Đây là thiết bị gia công giấy nhãn tiên tiến được trưng bày tại các triển lãm nước ngoài. Đồng thời, nó cũng giải quyết được các phương pháp gia công lạc hậu mà một loại tem nhãn cần phải in và gia công trên nhiều máy in mà trước đây thường gặp phải.

d.Vật liệu mới và quy trình mới sẽ được sử dụng rộng rãi:

Vật liệu, quy trình và thiết bị là ba yếu tố chính của ngành in giấy sticker. Giấy nhãn nhiều lớp trong ngành dược phẩm, giấy nhãn hai mặt trong ngành mỹ phẩm, giấy nhãn trong khuôn trên thùng phuy dầu,… Các loại giấy nhãn này đều được sản xuất bằng nguyên liệu mới và quy trình mới.

Với nhu cầu ngày càng tăng của người dùng thị trường đối với tem nhãn, BiNa Việt Nam tập trung giải quyết các vấn đề về giấy nhãn tự dính cho khách hàng và phát triển các giải pháp ứng dụng tem nhãn cho các ngành công nghiệp lớn khác nhau. Thiết bị mới và công nghệ lành nghề cung cấp tem nhãn chất lượng cao.

In tem nhãn thuộc loại in đặc biệt. Nói chung, quá trình in và xử lý sau in của nó được hoàn thành cùng một lúc trên máy dán nhãn, tức là, nhiều quy trình xử lý được hoàn thành trong một số trạm của một máy. Vì là gia công trên dây chuyền nên việc kiểm soát chất lượng của in tem nhãn là một vấn đề in ấn và gia công toàn diện, phải được xem xét và thực hiện một cách toàn diện từ việc lựa chọn vật liệu, cấu hình và điều chỉnh thiết bị, xây dựng quy trình.

V. Tầm quan trọng lựa chọn nguyên liệu thô

Khi lựa chọn nguyên liệu nhãn tự dính, hãy đảm bảo sử dụng nguyên liệu tự dính chất lượng cao với các chỉ tiêu hóa lý đạt tiêu chuẩn thay vì các chỉ tiêu hóa lý đã hết hạn sử dụng hoặc không ổn định. Tuy giá thành thấp nhưng do chất lượng nguyên liệu không ổn định nên tiêu tốn nhiều trong mỗi quá trình, thậm chí làm cho thiết bị không thể gia công bình thường, vừa lãng phí nguyên liệu, vừa lãng phí nhiều nhân lực. Do đó, nhãn mác thành phẩm có khả năng tự dính, chi phí gia công không hẳn là thấp, nghiêm trọng hơn là có thể bị khách hàng trả lại, thậm chí mất khách hàng.

Việc lựa chọn nguyên liệu thô cần được xem xét từ hai khía cạnh sau đây.

Đặc điểm in ấn và xử lý của vật liệu tự dính

a. Độ bóng bề mặt và tính nhất quán về màu sắc và độ đồng nhất về mật độ của vật liệu bề mặt

Để đạt được các chỉ số này xác định độ đồng đều về độ hút mực của vật liệu kết dính, đồng thời cũng quyết định sự khác biệt về màu sắc của cùng một lô sản phẩm in tem nhãn. Độ bền lớp phủ của vật liệu bề mặt quyết định lượng bột giấy có được tạo ra trong quá trình in hay không, đồng thời đây cũng là chỉ số quan trọng quyết định chất lượng in.

b.Chỉ định về tính đồng nhất và độ bền của giấy bồi và độ dày vật liệu bề mặt

Các chỉ số này không chỉ liên quan đến hiệu suất in mà còn là các chỉ số quan trọng quyết định độ đồng đều của quá trình cắt bế, tốc độ xả thải và độ đứt mép. Nếu các chỉ số này quá thấp, máy dán nhãn sẽ không được sản xuất với tốc độ nhanh.

c.Độ phẳng của vật liệu hoặc độ đồng đều của lực căng dây quấn

Cho dù đó là in một tờ hay in cuộn, độ phẳng của vật liệu sẽ xác định liệu giấy có thể được nạp, chạy, đăng ký và thu thập một cách chính xác trong quá trình in hay không. Đối với vật liệu cuộn, sức căng của cuộn sẽ đóng một vai trò quan trọng đối với độ phẳng của bề mặt cuối của vật liệu cuộn, có rò rỉ keo hay không và liệu nó có thể được đăng ký chính xác hay không.

d. Tính đồng nhất của chất kết dính và lớp phủ dầu silicone và lượng lớp phủ chính xác

Những yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến lực bóc giữa nhãn tự dính và lớp giấy đáy, kích thước của lực bóc ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ cắt bế và máy, lực bóc cũng quyết định tình trạng tem nhãn, cụ thể là ứng dụng. Ngoài ra, lượng keo bôi cũng sẽ ảnh hưởng đến độ thấm keo của bề mặt cuối cùng của vật liệu. Vì vậy, khi mua vật liệu tự dính, bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng và chọn những vật liệu có lượng keo và silicon phù hợp.

Tóm lại, việc lựa chọn nguyên liệu trong quá trình in tem nhãn là một vấn đề đáng được quan tâm, không thể bỏ qua từng bước trong quy trình in ấn để có thể in tem nhãn làm hài lòng khách hàng.

VI.Các công ty sản xuất tem nhãn có thể được chia thành bốn loại hoặc được gọi là 4 cấp, cụ thể là: A, B, C, D.

Các cấp độ khác nhau có đặc điểm riêng và có nhóm khách hàng riêng. Điều đáng nói là mức độ không đồng đều của nhà máy in không nhất thiết tỷ lệ thuận với lợi ích kinh tế mà nó thu được mà còn tùy thuộc vào nhu cầu thị trường của từng cấp độ khác nhau của từng vùng để giảm bớt sự quản lý của chính nhà máy in.

Cấp độ A: Cấp thấp

1.Ghi tem nhãn các tính năng của sản phẩm

Các sản phẩm tem nhãn do xưởng in tem nhãn cấp A gia công có đặc điểm là khổ lớn, thường là dòng lớn, bút mực và bảng, số lượng ảnh lưới màu ít, diện tích nhỏ. Người sử dụng nó không có yêu cầu cao về chất lượng in ấn của các sản phẩm tem nhãn và không có tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Đặc điểm khác của loại nhãn này là số lượng nhiều và đơn lẻ.

2.Người dùng cơ bản

Do đó, người sử dụng cuối cùng của các nhà máy in tem nhãn cấp A nên sử dụng các ngành công nghiệp dựa trên nhãn in thông tin biến đổi, chẳng hạn như siêu thị, chợ, điện tử, kho hàng, khách sạn, hóa chất hàng ngày, y học và các ngành công nghiệp khác. Những khách hàng này thường thực hiện in phụ (hoặc viết tay) trên tem nhãn thành phẩm. Ví dụ, nhãn sử dụng trong siêu thị phải được ghi tên sản phẩm và giá trị trên cân điện tử trước khi dán nhãn; nhãn sử dụng trong thị trường phải được được đánh dấu bằng giá.

Súng in giá trị trên bề mặt của tem nhãn, sau đó dán nhãn lên bề ngoài của sản phẩm; đối với nhãn trống, máy in mã vạch được sử dụng để in ngẫu nhiên thông tin sản phẩm, chẳng hạn như ngày sản xuất, sản phẩm số sê-ri trong quá trình sản xuất. Khách hàng khác là các công ty sử dụng nhãn màu lớn và không yêu cầu cao về tiêu chuẩn in tem nhãn. Do đó, cấu trúc sản phẩm cấp A lớn hơn một chút và dễ gia công.

3.Nguyên liệu thô ứng dụng

Chủ yếu là chất liệu giấy mờ, chẳng hạn như giấy nhiệt, giấy chuyển nhiệt, giấy mờ có (không) phủ và một lượng nhỏ giấy tráng và giấy tráng gương. Về màng, PET phụ bạc là nguyên liệu chính, và một lượng nhỏ BOPP, PVC…

4.Cấu hình in ấn

Hầu hết tất cả các nhà máy in này chủ yếu dựa vào in letterpress và một lượng nhỏ in lụa được cấp (rất ít nhà sản xuất cấp phép phương pháp in flexo). Loại mực được sử dụng chủ yếu là mực in offset polyme hóa oxy hóa, nhưng một số ít nhà sản xuất đã sử dụng mực UV…Hoặc chuẩn bị sử dụng mực UV. Cấu hình được sử dụng là máy in tem nhãn ép phẳng và ép tròn

Việc in lụa chủ yếu là hoạt động thủ công, chủ yếu được sử dụng để in nhãn PET. Thông thường các xưởng in chủ yếu in tem nhãn điện tử đều được trang bị máy in lụa trên mạng. Ngoài ra, máy bế phẳng giấy cuộn và máy xén nhỏ cũng là những cấu hình cần thiết cho các nhà sản xuất như vậy.

Cấp độ B: Trung bình

1.Ghi tem nhãn các tính năng của sản phẩm

Bên cạnh những sản phẩm tem nhãn tự dính do các doanh nghiệp cấp thấp có thể gia công, các xưởng in cấp trung cấp cũng có thể gia công các sản phẩm tem nhãn lớn hơn, bao gồm in màu chủ yếu dựa vào điều chỉnh lưới và loại sản phẩm này là sản phẩm chủ đạo. Khách hàng có những yêu cầu không thể tránh khỏi đối với kích thước sản phẩm, chẳng hạn như: màu sắc của sản phẩm theo lô, độ chính xác của bản in giữa mỗi nhóm màu, mật độ màu giống nhau của sản phẩm theo lô

2.Người dùng cơ bản

Đối tượng sử dụng cơ bản của loại nhãn này là trong y học, mỹ phẩm công cộng và các ngành công nghiệp hóa chất hàng ngày, trong đó nhãn sản phẩm trong ngành dược phẩm là trọng tâm của nó. Do đặc điểm của nhãn y tế, nó phù hợp với cấu hình phương tiện và trình độ tay nghề của các xưởng in nhãn trung cấp. Một đặc điểm nữa của các công ty in tem nhãn trung cấp là đối tượng khách hàng tương đối lớn, sản phẩm in bao gồm cả sản phẩm ngắn hạn và sản phẩm dài hạn.

3.Nguyên liệu thô ứng dụng

Để đáp ứng yêu cầu về cấu trúc nhãn, các công ty in tem nhãn trung cấp nên chọn nguyên liệu có độ mịn tốt, độ bền tráng cao để thích ứng với đặc điểm quy trình phối lưới màu của in trường quy mô lớn. Giấy tráng phủ và giấy tráng gương là nguyên liệu thô được sử dụng phổ biến nhất, và một lượng nhỏ nguyên liệu màng (như PE, PP, PET) cũng là nguyên liệu thô thường được sử dụng cho các khách hàng nhãn trung cấp. Các loại nguyên liệu mà khách hàng cấp trung gian sử dụng tem nhãn rất phức tạp và số lượng không chắc chắn.

4.Cấu hình in ấn

Điểm mấu chốt để phân biệt nước in cấp thấp Anran Anxiang cấp in trung gian là xem phương tiện cấu hình và mức cấu hình của nhà máy in.

Ngoài cấu hình của nhà máy in cấp thấp, nhà máy in cấp trung gian còn có máy dán nhãn bán quay, tức là máy in letterpress hình tròn vận chuyển giấy qua lại, phương pháp làm khô mực là xử lý bằng tia UV.

Đặc điểm của loại cấu hình này là nó thích hợp để in nhãn ở nhiều định dạng và lô, khi thay đổi nhiều loại nhãn, không cần thay đổi trụ in. Kích thước của nhãn có thể được điều chỉnh bằng cách điều chỉnh bước nạp giấy, điều chỉnh và thao tác tương đối lớn và dễ cầm nắm.

Nhược điểm của loại cấu hình này là: bản thân cấu hình không có hệ thống kiểm soát lực căng động và hiệu chỉnh in thừa, đường dẫn giấy quá dài và không có bánh xe dẫn giấy, do đó yêu cầu nguyên liệu thô cao; độ chính xác khi in của cấu hình bình thường như nhau, thường là trong chế tạo tấm. Do đó loại cấu hình này được in đúng như các nhãn tông màu màn hình thông thường.

Cấp độ C:Trình độ trung cấp đến cao cấp

1.Ghi tem nhãn các tính năng của sản phẩm

Bị chi phối bởi các nhãn màu, và cấu trúc nhãn tương đối lớn. Nó có thể được cấp lớp phủ UV trực tuyến, dập nóng quay nhôm anodized, in bề ngoài dán nhãn, cắt khuôn tròn và các quy trình khác. Do có nhiều trạm in và gia công nên có thể in một màu ở nhiều trạm, điều này giúp cải thiện chất lượng tem nhãn rất nhiều.

Khách hàng có yêu cầu khắt khe về chất lượng in ấn và gia công nhãn, bao gồm việc lựa chọn chính xác nguyên liệu thô, màu in, độ chính xác của quá trình in và cắt bế. Do công nghệ gia công nhãn trung và cao cấp là rất lớn nên một xưởng in không có cấu hình tương tự khó có thể gia công các sản phẩm nhãn giống nhau. Do đó, các tem nhãn do nhà máy in gia công loại này có tính năng chống hàng giả nhất định.

2.Người dùng cơ bản

Người sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp mỹ phẩm và chất bôi trơn cao cấp, và cũng bao gồm một số ít khách hàng dán nhãn cao cấp trong các ngành công nghiệp hóa chất, dược phẩm và thực phẩm hàng ngày. Loại sản phẩm nhãn này thường có số lượng lớn theo lô và so sánh đơn hàng không thay đổi.

3.Nguyên liệu thô ứng dụng

Chủ yếu được làm bằng chất liệu giấy cao cấp, còn lại là chất liệu phim. Nguyên liệu giấy bao gồm giấy tráng gương và giấy tráng, nguyên liệu làm màng chủ yếu là nguyên liệu PE, một số sử dụng FasClear và Primax (sản phẩm được cấp bằng sáng chế của Avery). Nguyên liệu sử dụng trong loại tem nhãn này đều là nguyên liệu cao cấp, vì chỉ có nguyên liệu tốt mới in được sản phẩm tốt.

4.Cấu hình in ấn

Chủ yếu dựa trên cấu hình in quay, chẳng hạn như Ko-pack, Sanky, Labelman trong cấu hình in letterpress và máy in flexo khổ hẹp nhiều trạm, chẳng hạn như arsoma, nilpeter, comco, v.v. Các tính năng của loại cấu hình này là: độ chính xác in cao, hiệu quả sản xuất cao và in diện tích lớn. Máy in nhãn xoay toàn phần có kết quả kiểm soát độ căng của nguyên liệu thô và hiệu chỉnh tự động, có thể đảm bảo độ chính xác của việc in đè nhãn, vì vậy loại cấu hình này có thể in các sản phẩm nhãn tiên tiến.

Cấp D:Trình độ cao

Hiện tại, chỉ có một số nhà máy in nhãn tự dính ở cấp độ này ở Việt Nam và họ đều là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, họ đã đưa cấu hình, công nghệ và kỹ năng tiên tiến nhất của thế hệ tiên tiến quốc tế vào nước ta. Nhà máy in loại này có thể gia công các loại tem nhãn cao cấp, tiên tiến được ưa chuộng ở nước ngoài, chất lượng in tem nhãn không khác gì các sản phẩm cùng loại ở nước ngoài.

Các dịch vụ: in màu đen trắng, quảng cáo, đóng gói và in ấn, đóng sách, album ảnh, thẻ màu, hộp màu, hộp màu, sách hướng dẫn, túi xách, hộp quà, sản phẩm tự dính, bảng tên và các sản phẩm giấy khác, giấy tổng hợp, PVC, các sản phẩm in ấn và bao bì khác .Với dây chuyền gia công hoàn chỉnh sau khi hoàn thiện có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sản xuất các loại hộp màu, album bìa cứng, album bìa mềm, sách bìa cứng, poster, tờ rơi, lịch treo tường, sổ tay…

Các quy cách khác nhau in tem nhãn chất lượng cao, nhãn dễ vỡ, nhãn chịu nhiệt, nhãn phim, giấy tổng hợp, nhãn PET, nhãn giấy nhiệt, ruy băng carbon, nhãn rửa, thẻ treo, giấy chứng nhận…

VII. Cẩm nang lựa chọn vật liệu bề mặt in tem nhãn tại Thái Bình

Chất liệu bề mặt của nhiên liệu phải dựa trên môi trường sử dụng và phương pháp gia công của tem nhãn. Một số vật liệu được thiết kế cho các điều kiện môi trường khắc nghiệt, trong khi những vật liệu khác có xu hướng ứng dụng ngắn hạn trong nhà dùng một lần. Sau đây mô tả một số vật liệu bề mặt thường được sử dụng để sản xuất nhãn.

Vật liệu chống nhòe:

Đây là một loại vật liệu thực tế không có lớp phủ, được thiết kế để hấp thụ mực nhanh. Vật liệu này chủ yếu được sử dụng để xử lý dữ liệu điện tử (EDP) và in máy tính khác.

Vật liệu in phẳng:

Hút mực tốt, thích hợp cho máy scan. Vật liệu in thạch bản được biết đến với bề mặt sạch và là sự lựa chọn tốt nhất để in mã vạch và hình ảnh chất lượng cao.

Chất liệu cao su dán:

Là loại vật liệu cứng và dẻo, rất thích hợp cho các bề mặt cong hoặc hình trụ. Cao su dán trong vật liệu có thể bịt kín bề mặt của giấy để bụi và sợi vải không lan ra. Điều này đặc biệt quan trọng đối với nhãn băng, vật liệu ban đầu được thiết kế cho mục đích này.

Chất liệu chống vón cục:

Là loại giấy nhám không cứng, chống bám bẩn tốt, phù hợp với những bề mặt không bằng phẳng. Vật liệu này có độ dẻo dai và bền và thường được sử dụng làm giá cho các sản phẩm bán lẻ.

Nhưng nó có một nhược điểm là không dễ bám vào bề mặt sản phẩm.

Chất liệu làm nhãn:

Đây là một loại giấy cứng màu xám, thường được sử dụng cho nhãn kệ, nhãn ID, huy hiệu ve áo và những nơi khác cần chất liệu cứng. Hãy cẩn thận khi tách nhãn làm bằng chất liệu này khỏi bề mặt của giấy bồi, vì một khi chất liệu này bị cuộn lại, nó không dễ làm phẳng.

Chất liệu phủ đúc:

Là loại giấy in trắng tinh, có độ bóng cao, chủ yếu dùng làm tem nhãn quảng cáo, bao bì. Hãy hết sức cẩn thận khi phủ các vật liệu phủ lên máy tính, vì mực có thể gây ra vết ố.

Chất liệu huỳnh quang:

Còn được gọi là chất liệu “ánh trắng”, có nhiều màu huỳnh quang sáng. Tài liệu này thường được sử dụng để nhấn mạnh tầm quan trọng của tài liệu.

Vật liệu nhiều lớp hoặc lá rắn:

Nó được tạo thành bằng cách cán một lá kim loại mỏng lên đế giấy. Chất liệu này thường có thể được nhìn thấy trên các sản phẩm kim loại tối hoặc sáng.

Vật liệu Vinyl:

Là một loại nhựa không xốp bền và linh hoạt, có thể được sử dụng trên bề mặt dầu mỡ, dầu mỏ, nước và các vật liệu hóa học. Nhưng vật liệu vinyl rất khó in vì mực in offset và chì khô rất chậm trên bề mặt của chúng. Trong nhiều trường hợp, polypropylene được sử dụng thay vì ethylene.

Chất liệu polyester in được bằng máy vi tính:

Có khả năng chống nhiệt, độ ẩm, dầu, mài mòn và hầu hết các dung môi thương mại tốt. Chất liệu này thường được sử dụng trong những môi trường đòi hỏi nhiều độ bền, chẳng hạn như biển tên cho một số thiết bị nhất định.

Vật liệu TyvekTM:

Đây là một vật liệu cực kỳ dai và hoàn toàn không thể phá vỡ được DuPont đăng ký. Nó được làm từ sợi polyethylene và trông giống như giấy. Vật liệu TyvekTM sẽ không bị ẩm và không phản ứng với hầu hết các thuốc thử hóa học, nó là một lựa chọn lý tưởng cho các môi trường khắc nghiệt.

Vải satin:

Là một chất liệu sợi nhân tạo, thường được sử dụng làm nhãn hiệu quần áo, thẻ tên và những dịp khác yêu cầu bao bì có vẻ ngoài sang trọng. Tuy nhiên, khó có thể in được những bản in chất lượng cao trên bề mặt vải thô của lụa và sa tanh.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0984326088