GẶP TƯ VẤN VIÊN NGAY

Tờ rơi quảng cáo tại Hải Dương

Tờ rơi quảng cáo tại Hải Dương và công dụng

Tờ rơi quảng cáo tại Hải Dương là một trong những loại hình quảng cáo phổ biến và lâu đời, được in ấn để quảng cáo từ rất lâu, nó thiết thực và tiện lợi trong việc truyền bá thông tin. Nhờ họ, bạn có thể truyền tải thông tin đến người mua một cách nhanh chóng và ngắn gọn nhất về sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, giảm giá do công ty tổ chức.

Tờ rơi là một dịch vụ phổ biến và được yêu cầu

Tài liệu in khổ nhỏ ở Hà Nội là phương pháp quảng bá dịch vụ và hàng hóa phổ biến và hiệu quả nhất, một cách hay để thông báo cho mọi người về các chương trình khuyến mãi và bán hàng. Với một tờ rơi, bạn có thể tiếp cận được nhiều đối tượng.

Tại sao tờ rơi quảng cáo lại được ưa chuộng như vậy, chúng khá hiệu quả trong việc truyền tải thông tin mà giá cả lại không hề đắt.

Để không bị khách hàng tiềm năng ném ra ngoài và nhớ đến, thiết kế phải dễ nhớ, nhiều màu sắc, có nội dung hấp dẫn và màu sắc tươi sáng, đây là những yếu tố tích cực của sản phẩm này.

Polygraphy LLC “Stroykomplekt” đã sản xuất tờ rơi và thiết kế của chúng từ năm 1998. Ngành công nghiệp in ấn của chúng tôi sản xuất tờ rơi trên máy risograph và sử dụng in kỹ thuật số. Kích thước khác nhau, nhưng định dạng phổ biến nhất là A6 148×105 mm và “euro” 210×99 mm, và ai đó in danh thiếp và sử dụng chúng làm tờ rơi.

Nội dung của tờ rơi rất hay thiệp mời đám cưới, quảng cáo sản phẩm, nhiều chương trình giảm giá, khuyến mại, liên hệ, mua bán, thuê hoặc cho thuê căn hộ và nhiều hơn nữa … Loại in này cần thiết trong các sự kiện hoặc trước khi bước vào văn phòng của bạn. Điều chính là bố cục đáp ứng các yêu cầu cho các tệp.

Có thể in trên risograph với ba màu: đen, đỏ, xanh dương, xanh lá cây, sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho sản phẩm của bạn và ngay cả với một số lượng nhỏ. Có thể làm tờ rơi trên máy Konica Minolta bizhub C220 kỹ thuật số trên giấy mờ, bóng, mỏng, dày và thiết kế riêng.

Tờ rơi quảng cáo
Tờ rơi quảng cáo

Tờ rơi A6

Giá thành chế tạo 1 bản.

Định dạng 105x148mm, 4 + 0 và 4 + 4

Các định dạng nhỏ của tờ rơi rất lý tưởng cho các chiến dịch PR. Bố cục đầy đủ màu sắc được in trên máy kỹ thuật số; chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn giấy có mật độ khác nhau 80gr, 160gr. 250gr. Mờ hoặc bóng, nhà thiết kế.

Giá cả tùy thuộc vào kích thước và số lượng in chạy!

Thông thường các kích thước A5, A6, A4 và DL 99x210mm được sử dụng, khổ A6 148×105 mm.

Kích thước từ 105x148mm A6 đến 297x420mm A3, kích thước phổ biến là 210×297 mm, những vật liệu nhỏ như vậy chủ yếu được sử dụng để dán quảng cáo, dán bảng thông tin tại thành phố Hà Nội. Để quảng cáo của bạn tươi sáng, chúng tôi cung cấp nhiều màu sắc trên giấy màu, liệt kê tất cả, không thể tốt hơn hãy đến văn phòng in ấn của chúng tôi và chọn màu mà bạn thích.

Hãy đối mặt với nó, đôi khi ngay cả tâm hồn sáng tạo nhất trong chúng ta cũng gặp phải một cơn khô hạn, nhưng khi bạn gặp phải tình huống này, bạn sẽ cảm thấy rằng nó là người duy nhất trên trái đất từng xảy ra. Chà, đây là một bí mật nhỏ. Giải pháp tốt nhất để thoát khỏi những rắc rối khô khan này là chuẩn bị cho chúng bằng cách xây dựng một hộp công cụ mẫu và ý tưởng thiết kế có thể xoay chuyển được, đồng thời để dòng chảy sáng tạo của bạn trở lại.

Để giúp bạn bắt đầu, đây là 27 mẫu thiết kế tờ rơi tốt nhất.

Do đó, nếu bạn còn đang băn khoăn về cách làm tờ rơi quảng cáo online thì nên tham khảo nhé.

Tờ rơi phi lợi nhuận

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế tờ rơi cho các tổ chức từ thiện hoặc phi lợi nhuận, mẫu tờ rơi phi lợi nhuận này là một điểm khởi đầu tốt. Đầu tiên, nó cho phép bạn tải lên những bức ảnh mang tính biểu tượng mạnh mẽ để thu hút sự chú ý của người xem. Tiếp theo, nó cung cấp một số lượng lớn các phông chữ đậm, được thiết kế cho các lớp phủ thông điệp đơn giản, mạnh mẽ và bắt mắt.

Tờ rơi thiết kế nội thất

Dưới đây là một số cảm hứng thiết kế tờ rơi để tạo ra các tờ rơi thiết kế nội thất tuyệt đẹp. Sử dụng trong mẫu tờ rơi thiết kế nội thất để tạo ra một mô hình hình học thú vị từ hình vuông bắt mắt.

Thiết kế tờ rơi hướng dẫn

Nhiều người sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của họ trong các chủ đề cụ thể để huấn luyện người khác và họ muốn tờ rơi tiếp thị của mình trông chuyên nghiệp và hấp dẫn. Mẫu tờ rơi hướng dẫn thiết kế là cách dễ nhất và nhanh nhất để hoàn thành mà không cần sử dụng Adobe hoặc các giải pháp thiết kế khác.

Tờ rơi buổi hòa nhạc

Cho dù bạn đang tạo tờ rơi quảng cáo cho nhạc rock, jazz, pop, cổ điển, reggae hoặc các buổi hòa nhạc khác, thiết kế của mẫu. Tờ rơi buổi hòa nhạc sẽ làm cho tờ rơi của bạn trông tuyệt vời. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có một bức ảnh bối cảnh bầu không khí tuyệt đẹp để thêm vào nền.

Nếu bạn đang cố gắng cung cấp những ý tưởng thiết kế tờ rơi tuyệt vời cho các công ty cảnh quan.

Tờ rơi wedding planner

Kiểm tra các thiết kế tuyệt vời của tờ rơi wedding planner để tạo ra những tờ rơi đẹp nhất cho đám cưới, tiệc đính hôn và các sự kiện quan trọng khác. Tờ rơi sử dụng kết hợp ảnh tinh tế, phông chữ tuyệt đẹp, biểu tượng tinh tế và màu sắc tinh tế để tạo ra sản phẩm cuối cùng bóng bẩy và hấp dẫn.

Thiết kế các mẫu tờ rơi cơ bản cho tờ rơi hiện đại

Trong bài viết này, tôi đã giới thiệu những ý tưởng thiết kế tờ rơi tốt nhất cho một loại tờ rơi cụ thể, nhưng tờ rơi cơ bản yêu thích của tôi để thiết kế tờ rơi hiện đại là bạn có thể sử dụng nó để tạo ra bất kỳ tờ rơi nào bạn chọn, từ tờ rơi quảng cáo đến sáng tạo và mọi thứ khác . Mọi thứ ở giữa. Nó có một thiết kế thời trang, sạch sẽ và hình ảnh nền tuyệt đẹp phù hợp cho bất kỳ dịp nào.

Tờ rơi bên tùy chỉnh

Đối với cảm hứng thiết kế của tờ rơi tiệc, bạn chỉ cần tùy chỉnh tờ rơi tiệc. Sử dụng ảnh nền để cho biết đó là loại tiệc nào, chẳng hạn như tiệc cocktail cho bữa tiệc cocktail và một con gấu và kẹo dẻo cho bữa tiệc của trẻ nhỏ.

Nhà sản xuất tờ rơi thể thao

Lý do của việc tốt như vậy là mọi thứ trong đó có thể truyền tải hành động. Ảnh của các vận động viên trong các môn thể thao, văn bản đậm và màu sắc tươi sáng, cũng như đồ họa tinh tế có thể tùy chọn chồng lên mỗi mẫu.

Máy làm tờ rơi thực phẩm

Nếu bạn đang làm một tờ rơi quảng cáo thực phẩm, bạn muốn mọi người chảy nước miếng khi nhìn thấy nó. Thật hạnh phúc, điều này không chỉ có những bức ảnh đồ ăn hấp dẫn mà nó còn có đồ họa tuyệt vời và phông chữ màu sắc mạnh mẽ thu hút sự chú ý đến các chương trình giảm giá đặc biệt hoặc thực đơn mới. Nó chắc chắn là một trong những hộp công cụ.

Nhà sản xuất tờ rơi sự kiện hội nghị

Nếu bạn cần tạo tờ rơi quảng cáo cho một sự kiện hoặc cuộc họp, nhà sản xuất tờ rơi sự kiện cho cuộc họp có thể giúp bạn.

Nhà sản xuất tờ rơi múa đương đại

Các tính năng nổi bật của các nhà sản xuất tờ rơi múa đương đại là các vũ công đang chuyển động, lựa chọn vị trí văn bản và những hình ảnh tuyệt vời được xếp chồng lên nhau trên một số lượng lớn các gradient đầy màu sắc. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế tờ rơi để thông báo về các cuộc thi hoặc buổi biểu diễn khiêu vũ một cách trực quan hấp dẫn, đừng chần chừ nữa.

Nhà sản xuất tờ rơi dịch vụ dọn dẹp nhà cửa

Bạn có thể truyền tải hiệu quả trong tờ rơi dọn dẹp nhà cửa của mình bằng nhiều cách, thiết kế hiện đại, sạch sẽ dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với thông điệp của bạn, nếu bạn gặp khó khăn, chỉ cần giúp mình với một trong những cài đặt trước đẹp mắt đi kèm với mẫu.

Tờ rơi kỳ nghỉ

Các tờ rơi tốt nhất cho các công ty du lịch, khách sạn, đại lý du lịch và những người khác làm việc trong ngành du lịch có thể đảm bảo giải trí, thư giãn, phiêu lưu và / hoặc khám phá.

Tờ rơi trại hè

Tờ rơi trại hè là một loại tờ rơi khác, nếu bạn muốn thu hút trẻ em và thu hút phụ huynh, bạn cần phải phát tán thịnh vượng. Tờ rơi trại hè nhấn mạnh sự thú vị với hình ảnh đẹp và văn bản vui tươi trong các biểu ngữ sôi động.

Tờ rơi quảng cáo

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế tờ rơi cho các sự kiện khuyến mãi. Ba thành phần của hoạt động quảng cáo: hình ảnh rực rỡ của khách hàng hào nhoáng hoặc thời trang, văn bản in đậm để quảng cáo sản phẩm, màu sắc và hoa văn tươi sáng.

Tờ rơi tiệc Halloween

Halloween đến hàng năm, vì vậy hãy sẵn sàng để tạo ra những tờ rơi tiệc Halloween đáng sợ với tờ rơi tiệc Halloween.

Thiết kế tờ rơi cửa hàng trang sức

Tìm kiếm một cách sáng tạo để thiết kế tờ rơi bán các mặt hàng như đồ trang sức và đồng hồ? Thiết kế tờ rơi cửa hàng trang sức sử dụng kiểu lưới mát mẻ để tạo ra một tờ rơi tuyệt vời kết hợp với những bức ảnh xuất sắc.

Thả tờ rơi cho buổi thử giọng khiêu vũ

Có thể giúp bạn tạo tờ rơi thử giọng hoàn hảo cho khiêu vũ, kịch, người mẫu và các vai trò liên quan đến biểu diễn khác. Bạn có thể chọn các kiểu phông chữ thường được sử dụng và ảnh nền đẹp, cũng như các biểu ngữ đầy màu sắc khác nhau, tất cả đều có thể được tùy chỉnh.

Tờ rơi trực tuyến cho các chương trình khuyến mãi đồ uống

Quảng bá các quán bar và phòng chờ cocktail trong vài phút. Sử dụng tính năng màu nền để làm nổi bật hình ảnh đầy màu sắc của các loại cocktail lạ miệng và một vại bia lạnh.

Tờ rơi quảng cáo cho các lớp thể dục

Hình ảnh tuyệt đẹp với các bài tập thể dục, màu sắc tươi sáng và phông chữ bắt mắt được cung cấp. Thích hợp cho phòng tập thể dục, trung tâm thể dục, phòng tập yoga hoặc bất kỳ cơ sở kinh doanh thể dục nào khác.

Thiết kế tờ rơi tòa nhà

Rất thích hợp cho các doanh nghiệp liên quan đến thiết kế kiến ​​trúc hoặc xây dựng.

Nhà sản xuất tờ rơi sửa xe

Việc sản xuất tờ rơi quảng cáo cho các đại lý ô tô, cửa hàng sửa chữa ô tô và các công ty liên quan chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Thiết kế tờ rơi bất động sản

Là tờ rơi quảng cáo tốt nhất cho các công ty bất động sản, chúng tôi nổi bật giữa đám đông. Ngoài bố cục bắt mắt, hình ảnh tinh tế và lựa chọn phông chữ lớn, nó còn chứa nhiều biểu tượng được thiết kế đẹp mắt, tạo thêm nét đẹp cho thiết kế.

Tờ rơi trực tuyến cho các cơ quan tuyển dụng

Nó có thể được sử dụng để tạo tờ rơi cho các cơ quan tuyển dụng, nhưng nó cũng có thể áp dụng cho các loại tờ rơi khác.

Tờ rơi cửa hàng cắt tóc

Ý tưởng thiết kế tờ rơi tuyệt vọng để tạo ra tờ rơi tốt nhất cho tiệm cắt tóc?

Tờ rơi thị trường hữu cơ

Tờ rơi quảng cáo là công cụ quảng cáo được sử dụng phổ biến của các công ty, cơ sở đào tạo… Vì vậy, người in tờ rơi quảng cáo cần hết sức thận trọng trong quá trình in ấn, dưới đây Printbina sẽ chia sẻ cho bạn 3 lưu ý khi in tờ rơi quảng cáo.

3 lưu ý khi in tờ rơi quảng cáo tại Hải Dương

a. Vấn đề chất lượng

Việc in tờ rơi quảng cáo tương đối đơn giản, nhưng chính điều tương đối đơn giản này lại dễ khiến mọi người xem nhẹ. Cần biết rằng mặc dù những trang gấp này chưa chắc đã gây ra gánh nặng lớn cho công ty nhưng nếu chất lượng in ấn không tốt thì chắc chắn công ty sẽ rất đau đầu, việc chậm trễ thời gian khuyến mãi sẽ gây thiệt hại lớn hơn cho công ty. , vì vậy chất lượng phải được đảm bảo. In gấp tuyên truyền tuy là chuyện nhỏ đối với doanh nghiệp nhưng ảnh hưởng không hề nhỏ đến doanh nghiệp nên những vấn đề này càng phải được quan tâm.

b. Lựa chọn giấy

Trong việc lựa chọn giấy, vì các tờ gấp quảng cáo cần được gấp lại một nửa sau khi in, điều này đòi hỏi các công ty phải chú ý đến độ dày của giấy. Nếu loại giấy được chọn quá mỏng thì chất lượng tổng thể sẽ giảm đi, nhưng nếu loại giấy được chọn quá dày, khi gấp sẽ rất dễ bị gãy, vì vậy trong quá trình chọn giấy, doanh nghiệp phải chọn loại giấy có độ dày tương đối phù hợp. Sẽ có những vấn đề về phá vỡ và tăng chi phí, và sẽ không có vấn đề về việc giảm chất lượng của doanh nghiệp.

c. Đánh bóng và cán

Đánh bóng và cán màng là công nghệ thường được sử dụng trong in gấp công khai. Hai quy trình tráng men và cán màng đều đóng vai trò bảo vệ nếp gấp. Một số bề mặt in có khối màu lớn và màu đậm hơn, nếu bạn không sử dụng lớp phủ và kính, sẽ có vết xước trên bề mặt của vật liệu in. Đồng thời, việc sử dụng hai công nghệ này không chỉ có thể cải thiện chất lượng của các tấm gấp quảng cáo mà còn giải quyết được vấn đề hư hỏng sau khi gấp. Mặc dù có thể làm tăng một chút chi phí cho doanh nghiệp, nhưng chi phí này chắc chắn là xứng đáng so với việc nâng cao chất lượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0984326088