GẶP TƯ VẤN VIÊN NGAY

Thiết kế tem nhãn decal

Thiết kế tem nhãn decal là gì?

Để sản xuất tem nhãn decal thành công thì việc thiết kế tem nhãn decal vô cùng quan trong. Là cầu nối tương tác với người tiêu dùng, học hỏi từ ý kiến ​​và thái độ của người tiêu dùng. Sau đó phản hồi lại để nâng cao trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng. Nếu bạn muốn thiết kế một nhãn như vậy, bạn phải nắm rõ được thị hiếu của khách hàng. Bởi vậy cần đạt những tiêu chí sau: Chất liệu và hình dạng, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Giúp thiết bị đầu cuối tiếp cận khách hàng tiềm năng. Kích thích người tiêu dùng chia sẻ trong các vòng kết nối xã hội thông qua các thiết kế đặc biệt như màu sắc.
Thiết kế tem nhãn decal có thể gây ấn tượng với người tiêu dùng bằng cách kích thích xúc giác, thị giác, thính giác và thậm chí cả khứu giác. Hơn nữa kích thích người tiêu dùng tạo ra các phản ứng tâm lý và cảm xúc mạnh mẽ. Ngay sau đó các yếu tố quyết định ảnh hưởng đến việc mua hàng của khách hàng như màu sắc, kết cấu, ngôn ngữ, phông chữ. Thông tin và các thông tin thiết yếu như thành phần dinh dưỡng và mô tả sản phẩm cũng rất quan trọng. Do đó tìm hiểu và giao tiếp với khách hàng, lựa chọn vật liệu đóng gói phù hợp, mức độ thông tin. Phối màu, yếu tố hình ảnh kiểu chữ điểm bán sản phẩm độc đáo, sản xuất hàng loạt và tương tác với khách hàng.
Thiết kế tem nhãn decal
Thiết kế tem nhãn decal

Vậy khi thiết kế tem nhãn decal cần tuân theo nguyên tắc nào:

1. Thiết kế tem nhãn decal theo nhu cầu của khách hàng

 Tiêu dùng của người tiêu dùng phụ thuộc vào các yếu tố kinh tế, giữa các cá nhân, tác động trực quan và các yếu tố khác. Nhưng có một điểm giống nhau: bao bì và nhãn sản phẩm. Nhiều năm nghiên cứu thị trường đã chỉ ra rằng bao bì sản phẩm bên ngoài cũng quan trọng như nội dung. Thiết kế tem nhãn decal là yếu tố quan trọng người tiêu dùng có mua hay không.
Suy nghĩ của người tiêu dùng, bao bì sản phẩm liên quan trực tiếp đến chất lượng sản phẩm. Một bao bì có độ nhận biết thương hiệu mạnh không chỉ dễ thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Mà còn khiến người tiêu dùng nghĩ rằng chất lượng sản phẩm cũng tốt như bao bì bên ngoài. Người tiêu dùng thường chỉ mất 3 giây để đưa ra quyết định khi mua sắm. Vì thương hiệu đó phải có hiệu ứng nổi bật trong sản phẩm với 2 điều :
  • Bao bì hoặc hộp đựng sản phẩm có đủ sự hấp dẫn trên kệ để người tiêu dùng có thể nhận thấy sản phẩm trong nháy mắt.
  • Có sự quan tâm của người tiêu dùng đối với sản phẩm được chuyển thành sức mua

2. Thiết kế nhãn thông qua tìm hiểu thị trường

Binalabels.com dành công sức để nghiên cứu thị trường chi tiết về nhãn sản phẩm mà thương hiệu của họ phù hợp. Họ tin rằng chỉ bằng cách hiểu đầy đủ về khách hàng mục tiêu và điều kiện thị trường, họ mới có thể có chỗ đứng trên thị trường toàn cầu. Khi nghiên cứu nhãn sản phẩm, trước tiên bạn cần định vị khách hàng mục tiêu. Độ tuổi, giới tính, giá trị, trình độ học vấn và các thông tin khác của họ sẽ trở thành thông tin quan trọng để thiết kế nhãn hiệu.
Ngoài việc điều tra khách hàng mục tiêu và điều kiện thị trường, chủ sở hữu nhãn hiệu cần tìm hiểu và điều tra các sản phẩm cạnh tranh hoặc các thương hiệu cùng ngành hàng càng nhiều càng tốt, thông tin này cũng quan trọng như nhau vì hai lý do: Yếu tố thứ nhất tránh trường hợp sản phẩm bạn thiết kế giống với các thương hiệu khác. Yếu tố thứ 2 hiểu được loại thiết kế nào có thể thu hút được khách hàng mục tiêu của loại sản phẩm này.

3. Kế hoạch nghiên cứu tự lập

Bạn có thể dễ dàng lập kế hoạch và tiến hành nghiên cứu của riêng mình để giúp sản phẩm xác định sơ đồ tem nhãn decal tốt nhất. Có rất nhiều nghiên cứu các tùy chọn để lựa chọn và bạn nên tự hỏi bản thân mình muốn gì. Từ nghiên cứu của mình để bạn có thể xác định phương pháp nào phù hợp nhất với mình. Các bạn có thể thành lập các nhóm thảo luận, khảo sát, quan sát trực tiếp và phỏng vấn.
Cách 1:
Kêu gọi một nhớm thảo luận để hiển thị ý tưởng thiết kế tem nhãn decal cho các thành viên trong nhóm. Cố gắng đo phản ứng ban đầu của các thành viên đối với hình dạng, màu sắc và đồ họa.Nhờ họ lấy mẫu sản phẩm của bạn và khám phá yếu tố thiết kế tem nhãn decal nào tác động lớn nhất đến việc mua hàng. Đồng nghiệp, bạn bè và thậm chí cả các thành viên trong gia đình có thể trở thành một nhóm thảo luận rất hiệu quả.
Cách 2:
Đến cửa hàng để quan sát các sản phẩm trên kệ, quan sát màu sắc, chủ đề và chất liệu của bao bì sản phẩm. Bạn có thể hiểu rõ nhất về bao bì thông thường. Bạn chọn đi lệch khỏi tiêu chuẩn và cố gắng làm cho sản phẩm nổi bật. Vẫn tiếp tục sử dụng bao bì thông thường hơn để cạnh tranh với các đối thủ. Việc thường xuyên đến một số địa điểm bán lẻ có thể giúp bạn hoàn thành chương trình này tốt hơn.
Cách 3:
Sử dụng phần mềm trực tuyến để điều tra. Sử dụng phần mềm khảo sát trực tuyến là một cách nhanh chóng và miễn phí. Do tính ẩn danh của phần mềm, người tiêu dùng của họ có thể trả lời bảng câu hỏi khảo sát một cách trung thực. Bảng câu hỏi khảo sát rất phù hợp cho các cuộc khảo sát cấp độ. Các câu hỏi cần phải rõ ràng và bạn có thể thu thập các câu trả lời hợp lệ ở phần cuối.
Cách 4:
Thu thập và phân tích dữ liệu thông những người được phỏng vấn không được phân loại rõ ràng. Do đó không cần quá coi trọng các kết quả phỏng vấn này. Bạn có thể cảm nhận đánh giá xem câu trả lời của người được hỏi có giá trị hay không. Vì dữ liệu thu thập cuối cùng là rất chủ quan, bạn có thể tham khảo những dữ liệu này để thiết kế nhãn decal. Nhưng bạn không bao giờ được chỉ dựa vào điều này để xác định vị trí thương hiệu.
Là giải pháp đóng gói mang nhiệm vụ quan trọng là hình ảnh thương hiệu, như thế thiết kế tem nhãn decal là điều ảnh hưởng tất yếu.

Binalabels.com sẽ chia sẻ với bạn những bí quyết và kỹ năng thiết kế tem nhãn decal. Điều này giúp truyền cảm hứng cho việc thiết kế tem nhãn decal bao bì thương hiệu và sản phẩm của bạn.

Bảy bí quyết thiết kế tem nhãn decal  

1.Khám phá môi trường cạnh tranh

Trước khi bắt đầu thiết kế tem nhãn decal, trước tiên chúng ta phải hiểu sản phẩm này có thể thâm nhập vào loại thị trường này. Sau đó tiến hành nghiên cứu thị trường chuyên sâu và đặt câu hỏi từ quan điểm của thương hiệu:

Tôi là ai? Tôi có thể được người tiêu dùng tin tưởng?

Tôi có thể sử dụng những phương pháp gợi ý nào?

Điều gì làm cho tôi khác biệt?

Làm thế nào tôi có thể thiết lập một kết nối cảm xúc với người tiêu dùng?

Lợi ích hoặc lợi thế lớn nhất mà tôi có thể mang lại cho người tiêu dùng là gì?

Tôi có thể nổi bật giữa nhiều đối thủ cạnh tranh không?

Tại sao người tiêu dùng chọn tôi?

Mục đích của việc khám phá môi trường cạnh tranh là sử dụng các chiến lược khác biệt giữa các sản phẩm tương tự. Để quảng bá thương hiệu và sản phẩm, đồng thời cung cấp cho người tiêu dùng lý do để lựa chọn sản phẩm này.

Thiết kế tem nhãn
Thiết kế tem nhãn

2.Tạo tâm điểm của các yếu tố thiết kế tem nhãn decal

Liệu một thương hiệu có đủ cá tính  sản phẩm của nó có thể tạo được chỗ đứng trên thị trường? Không quá quan trọng ! Người thiết kế tem nhãn decal cũng cần làm rõ đâu là thông tin đặc điểm quan trọng nhất mà sản phẩm cần truyền tải. Rồi sau đó đưa thông tin chính làm nổi bật tính năng sản phẩm lên vị trí bắt mắt nhất. Nếu nhãn hiệu của sản phẩm là trọng tâm của thiết kế, hãy cân nhắc thêm các đặc điểm nhãn hiệu bên cạnh nhãn hiệu thương hiệu. Hình dạng, màu sắc, hình minh họa và hình ảnh chụp có thể được sử dụng để củng cố trọng tâm của thương hiệu.

Điều quan trọng nhất là cho phép người tiêu dùng nhanh chóng tìm thấy sản phẩm trong lần mua sắm tiếp theo.

3.Tạo hệ thống phân cấp thông tin

Việc tổ chức thông tin là một yếu tố chính của thiết kế tích cực. Nói một cách khái quát, cấp độ thông tin có thể được chia thành các cấp độ sau: nhãn hiệu, sản phẩm, sự đa dạng và sự quan tâm. Khi thiết kế mặt trước bao bì, bạn nên phân tích thông tin sản phẩm muốn truyền tải và phân loại chúng theo mức độ quan trọng. Thiết lập cấu trúc phân cấp thông tin có trật tự và nhất quán, để người tiêu dùng có thể nhanh chóng. Tìm thấy sản phẩm họ muốn trong số nhiều sản phẩm, để đạt được trải nghiệm tiêu dùng thỏa mãn.

4.Quy tắc đơn giản nhất

Ít hơn là nhiều hơn, đây là một loại thiết kế khôn ngoan. Cách diễn đạt ngôn ngữ hiệu ứng hình ảnh cần được giữ ngắn gọn để đảm bảo. Rằng các dấu hiệu hình ảnh chính trên bao bì có thể được công chúng hiểu và chấp nhận. Trong trường hợp bình thường, nhiều hơn hai hoặc ba điểm mô tả sẽ có tác dụng phản tác dụng.

Quá nhiều mô tả ưu điểm sẽ làm suy yếu thông tin thương hiệu cốt lõi. Khiến người tiêu dùng mất hứng thú với sản phẩm trong quá trình mua hàng. Họ cần tận dụng tối đa mặt bên của không nên xem nhẹ vị trí khi thiết kế. Hãy nhớ rằng hầu hết các gói đều có thêm thông tin ở bên cạnh. Đây là nơi người mua hàng sẽ chú ý khi họ muốn biết thêm thông tin sản phẩm. Nếu bạn không thể sử dụng mặt bên của gói để hiển thị thông tin sản phẩm phong phú. Bạn cũng có thể cân nhắc thêm thẻ để cho người tiêu dùng biết thêm về thương hiệu.

5.Chú ý đến các quy tắc riêng của các mặt hàng khác nhau

Bất kể là loại sản phẩm nào, thiết kế bao bì của nó đều có những quy tắc và đặc điểm riêng một số quy tắc cần được tuân thủ tỉ mỉ. Một số quy tắc rất quan trọng vì làm ngược lại có thể khiến các thương hiệu mới nổi trở nên nổi bật. Tuy nhiên, đối với thực phẩm, bản thân sản phẩm hầu như luôn có thể trở thành điểm bán hàng. Bởi vậy việc thiết kế tem nhãn decal cần chú trọng hơn đến việc tái hiện chân thực hình ảnh sản phẩm.

Tuy nhiên đối với các sản phẩm dược phẩm, các đặc tính vật lý của thương hiệu và sản phẩm có thể là thứ yếu đôi khi không cần thiết. Logo thương hiệu mẹ có thể không cần xuất hiện ở mặt trước của bao bì. Tuy nhiên, điều rất quan trọng là phải nhấn mạnh tên và mục đích của sản phẩm cần thiết. Tuy nhiên, đối với tất cả các loại hàng hóa, nên giảm sự nhầm lẫn do có quá nhiều nội dung ở mặt trước của bao bì. Thậm chí nên áp dụng thiết kế mặt trước rất đơn giản.

6.Sử dụng hiệu ứng hình ảnh để truyền tải giá trị

Việc thiết lập một cửa sổ trong suốt ở mặt trước của gói hàng để hiển thị các sản phẩm bên trong. Hầu như luôn là một lựa chọn khôn ngoan, bởi vì người tiêu dùng muốn có được sự xác nhận trực quan khi mua sắm.

Ngoài ra, hình dạng, hoa văn, đồ họa và màu sắc đều có khả năng giao tiếp mà không cần sử dụng ngôn ngữ. Nó có thể tận dụng triệt để những yếu tố đó có thể hiển thị hiệu quả các thuộc tính của sản phẩm. Kích thích mong muốn mua sắm của người tiêu dùng, thiết lập kết nối cảm xúc của người tiêu dùng. Thiết kế tem nhãn decal tốt sẽ làm nổi bật kết cấu sản phẩm để tạo ra kết nối với cảm giác thân quen.

Binalabels.com khuyên các hình ảnh được sử dụng nên chứa các yếu tố có thể. Phản ánh đặc điểm của sản phẩm, đồng thời kết hợp các yếu tố về cá tính riêng.

7.Không thể bỏ qua khả năng tìm thấy và mua được của sản phẩm

Thiết kế tem nhãn decal một sản phẩm cụ thể của một thương hiệu. Người thiết kế tem nhãn decal cần điều tra và hiểu cách thức người tiêu dùng mua sản phẩm đó. Đảm bảo rằng người tiêu dùng sẽ không thắc mắc về kiểu dáng hoặc mức độ thông tin của sản phẩm. Cần phải ghi nhớ rằng dù màu sắc là yếu tố đầu tiên của giao tiếp sau đó là hình dạng sản phẩm. Văn bản và kiểu chữ là các yếu tố củng cố, không phải là yếu tố truyền thông thương hiệu chính.

Bao bì là phần cuối cùng của sự tương tác của người tiêu dùng với thương hiệu. Trước khi người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng. Do đó, việc thiết kế tem nhãn decal nội dung. Và hiệu ứng ở mặt trước của bao bì có vai trò không thể thay thế trong hoạt động tiếp thị và quảng bá. 

Tám kỹ năng thiết kế tem nhãn theo là gì?

Tối thiểu

Thiết kế tối giản đã được ưa chuộng trong nhiều năm và chưa có dấu hiệu phai nhạt. Mặc dù nó có thể hơi quá trừu tượng, nhưng giữ cho nó đơn giản sẽ truyền tải những thông tin quan trọng nhất. Khó nhất là tìm ra những đặc điểm của sản phẩm mà người bình thường có thể nhìn thoáng qua thể hiện nó một cách sinh động. 

Hiệu ứng ba chiều

Hiệu ứng dập lá nhôm ba chiều có thể biến bao bì thông thường trở nên rực rỡ ngay lập tức. Hiệu ứng ba chiều có thể mang lại hiệu ứng kim loại không ô nhiễm cho nhựa hoặc giấy, rất đẹp. 

Áp phích phim

Thiết kế bao bì như một áp phích phim sẽ là một cách mới để thu hút sự chú ý. Cũng giống như áp phích phim, làm nổi bật chủ đề, truyền tải thông điệp chính của sản phẩm đến khán giả và làm nổi bật sản phẩm của bạn so với các sản phẩm tương tự cùng một lúc. 6 bí quyết và 8 mẹo thiết kế bao bì thực phẩm

Màu mực in tem nhãn và độ bão hòa

Sự giảm độ bão hòa làm cho màu sắc tự nó mang lại cảm giác chân thành và ấm áp. Có thể làm cho người tiêu dùng mục tiêu cảm thấy vui vẻ và thích nó sau khi nhìn thấy nó.

Phông chữ lớn

Nếu bạn muốn truyền tải rõ ràng thông tin cốt lõi về sản phẩm của mình, thì việc phóng to cỡ chữ là một lựa chọn tốt. Và văn bản có thể cho phép các nhà thiết kế chơi thiết kế sáng tạo. Ví dụ, một phông chữ đậm, bắt mắt có thể làm nổi bật những thông tin quan trọng nhất. Nếu kết hợp với màu sắc phù hợp, sản phẩm của bạn có thể nổi bật. 

Cổ điển

Thiết kế retro có thể khơi dậy dư vị của người tiêu dùng về văn hóa hoặc ký ức trong quá khứ gây được tiếng vang về mặt cảm xúc. Đồng thời, thiết kế retro cũng mang đến cho mọi người tâm lý về lịch sử lâu đời và chất lượng đáng tin cậy của thương hiệu. 

Gradient sống động

Năm nay là năm mà thiết kế gradient bắt đầu phục hồi. Ngày càng nhiều sự chuyển màu trong năm tới, làm tăng đáng kể chiều sâu và chiều rộng của thiết kế tem nhãn decal bao bì. Với sự tiến bộ không ngừng của xã hội và đời sống ngày càng nâng cao, nhu cầu về bao bì đẹp. Và cá tính ngày càng được mọi người coi trọng, một thiết kế tem nhãn decal bao bì thành công không chỉ là bảo vệ sản phẩm. Thu hút người tiêu dùng mua mà còn phải biết công ty và văn hóa doanh nghiệp phong phú của nó.

Hình dạng và vật liệu sáng tạo

Bao bì độc đáo sẽ trở thành một trong những điểm bán hàng của sản phẩm. Ngay cả khi bạn không không cần quảng cáo mạnh mẽ. Trong việc viết quảng cáo để làm cho sản phẩm của bạn trở nên khác biệt và thú vị 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0984326088