GẶP TƯ VẤN VIÊN NGAY

Tấm xốp PE foam

Tấm xốp PE foam là gì?

Tấm xốp PE foam là nhựa polyetylen (nhựa polyetylen) được làm bằng nhựa polyetylen làm thân chính, cộng với chất tạo bọt, chất liên kết ngang và các chất phụ gia khác, là vật liệu đệm rất quan trọng. Nó có mật độ nhỏ, nhỏ nhất có thể đạt 0,01g / cm3; chịu nhiệt, hấp thụ nước thấp; tính chất hóa học ổn định, không dễ bị ăn mòn; tính chất cơ học tốt, dẻo dai, linh hoạt, chịu ma sát; hiệu suất xử lý tốt, dễ dàng đúc, giá rẻ hơn và các lợi thế khác.

Tấm xốp PE foam
Tấm xốp PE foam

Nhựa xốp PE được sử dụng rộng rãi trong việc đóng gói các dụng cụ chính xác, đồ gia dụng, sản phẩm thủy tinh và gốm sứ, thủ công mỹ nghệ, đồ có giá trị…nó có thể được làm thành miếng đệm làm vật liệu lót bao bì; nó cũng có thể được làm thành túi đệm, Đệm hộp và các hộp đựng bao bì khác; nó cũng có thể được làm thành các hộp cách nhiệt cho thực phẩm đông lạnh và thực phẩm nóng.

Xốp PE có khả năng kháng hóa chất tốt, không bị gỉ hay bị ăn mòn khi tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm trong quá trình đóng gói, giảm được khối lượng bao bì và không gian sàn chứa hàng hóa, giảm chi phí vận chuyển và lưu kho.

Hầu hết xốp PE có cấu trúc ô kín và không hấp thụ độ ẩm. Hàng hóa được đóng gói với nó sẽ không bị ăn mòn bởi gió và mưa ngay cả khi nó được đặt ngoài trời: tính năng đệm của bản thân bọt sẽ không bị suy yếu . Bọt polyetylen thường được sử dụng làm vật liệu lót bao bì. Các sản phẩm khác nhau có thể ở các dạng khác nhau, chẳng hạn như đệm trên và đệm dưới, đệm bên, đệm xung quanh, bề ngoài phù hợp, v.v. Các sản phẩm khác nhau cũng nên sử dụng bọt polyetylen với các đặc tính khác nhau.

Trong nông nghiệp, việc sử dụng bọt polyetylen là không nhỏ. Là nhà kính trồng cây giống, rau, củ, quả … có ưu điểm là chắc chắn, giữ nhiệt, chống chịu thời tiết tốt hơn, tuổi thọ cao hơn màng polyetylen và polyvinyl clorua không xốp nhưng độ truyền tia UV chỉ bằng 1 / 2, vì vậy nó có thể được sử dụng Được sử dụng làm tường của nhà kho chống lạnh, được sử dụng để giữ nhiệt vào ban đêm và trồng cây che nắng.

Bạn có biết tấm xốp là gì không? Tấm xốp là tấm ván được làm từ xốp. Tôi tin rằng nhiều người biết bọt là gì Bọt là một thứ rất nhẹ, thường có màu trắng. Ván xốp thường được sử dụng ở đâu? Ván xốp có tác dụng đệm nhất định Nói chung những vật có giá trị sẽ được đệm bằng ván xốp khi gửi đi nhanh. Có rất nhiều nhà sản xuất ván xốp, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ván xốp, các bạn có nhu cầu tìm nhà sản xuất ván xốp có thể xem qua.

Tấm xốp polyetylen Tấm xốp polyetylen còn có thể được gọi là tấm xốp, tấm xốp kín polyetylen mật độ cao, EPS, v.v. Sản phẩm chứa nhiều hạt polyetylen chất tạo bọt lỏng dễ bay hơi, khi đun nóng để đoán vật thể màu trắng của khuôn tạo hình nhiệt có chức năng thiết kế ô kín tuyệt vời. Tấm xốp polyetylen Tấm xốp polyetylen có bề mặt nhẵn đối xứng, một, giữ nhiệt vượt trội, cách nhiệt, tấm xốp polyetylen cách âm, tuân thủ chống ẩm và chịu áp lực cao, nhẹ, hấp thụ nước, khả năng thở, chống mài mòn, các đặc tính không xuống cấp , và hộp Có thể cắt các thớt thịt ngẫu nhiên, được sử dụng cho mái nhà, tường ván xốp polyetylen, sàn nhà, kho lạnh…Từ bây giờ, phần giới thiệu trên là các đặc tính chức năng của ván xốp PE là tốt.

Tấm xốp kín polyetylen nhà sản xuất tấm xốp polyetylen là một loại vật liệu ngăn nước mới ở Việt Nam. Tấm xốp PE ít bọt thường còn được gọi là tấm xốp kín polyetylen trong ngành công nghiệp. Sản phẩm này có thể được được sử dụng rộng rãi. Nó được sử dụng trong các dự án liên kết ngăn nước bê tông khác nhau như đê sông, tàu cảng, đường hầm xả nước ngầm, nhà máy thủy điện, ván bọt polyethylene, cầu sân bay và dọn dẹp phòng. Phương pháp sử dụng sản phẩm ván xốp kín polyethylene ít tạo bọt: Sản phẩm này có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau tùy theo tình hình trong quá trình thi công. Sử dụng các mối nối ngăn nước theo chiều dọc, các mối nối ngăn nước bằng tấm bọt polyetylen và các đường nối bên ngoài của các lưới khác được sử dụng.

Xốp PE foam màu
Xốp PE foam màu

Thông tin sản phẩm tấm xốp PE foam

Khái niệm và tính chất:

Sản phẩmĐặc điểm hiệu suấtTiêu chuẩn
Bọt polyetylen (PE)Vật liệu này là vật liệu tế bào kín mềm và khả năng dẫn nhiệt của nó tương tự như ván EPS. Tính ổn định hóa học tốt, kháng axit và kiềm. Sản phẩm có hai đặc điểm nổi bật sau:

(1) Tỷ lệ hút nước rất thấp, hầu như không hút nước

(2) Hệ số thấm hơi nước rất nhỏ, hầu như không thấm hơi nước.

Phạm vi ứng dụng:

Danh mục sản phẩmSản phẩm đa dạngThông số kỹ thuật sản phẩmPhạm vi áp dụng
Bọt polyetylen (PE) Tỷ lệ tạo bọt: 15, 30, 45
Tấm: chiều dài 2000mm, chiều rộng 1000mm, độ dày 2,5mm ~ 100mm
Vật liệu ống: ф10 ~ ф60mm, độ dày 6mm ~ 13mm
Nó có thể được gia công thành nhiều hình dạng khác nhau tùy theo yêu cầu của người dùng.
○ 15
● 25

Lưu ý: ○ có nghĩa là phù hợp; ◎ có nghĩa là phù hợp hơn; ● có nghĩa là phù hợp nhất.

Hiệu suất kỹ thuật chính và các tiêu chuẩn thực hiện

Sản phẩmBọt polyetyle
453020
Mật độ (kg / m)≤2626 ~ 3340 ~ 53
Độ dẫn nhiệt ((W / m · K))≤0.037≤0.041
≤0.044
Hệ số thấm ẩm ng / (m · s · Pa)<4.2×10
Độ hút nước (V / V) (%)≤4kg/m≤4kg/m
≤4kg/m
Phạm vi nhiệt độ hoạt động (℃)-100~90
Mức độ dễ cháy hoặc khả năng chống cháyTự dập tắt trong vòng 2 giây kể từ khi đám cháy

Các tính năng chính và các điểm lựa chọn thiết kế

(1) Hầu như không hấp thụ nước và hầu như không thấm hơi nước, sử dụng lâu dài trong môi trường ẩm ướt sẽ không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm, do đó độ dẫn nhiệt có thể không thay đổi (EPS, PUR, PF, v.v. không thể so sánh với nó) , và nó là một loại nhựa xốp mềm, Có tính linh hoạt tốt.
(2) Hiệu suất nén kém và có hiện tượng nén khi sử dụng dưới áp suất.
(3) Thích hợp cho các ống dẫn nhiệt độ thấp và ống dẫn điều hòa không khí.

Màng PE foam màu hồng
Màng PE foam màu hồng

Tổng quan về bọt xốp PE

Bọt polyetylen, còn được gọi là PE, là một loại bọt xốp kín. Được sử dụng để hấp thụ sốc, giảm rung động, lấp đầy lỏng lẻo và sử dụng phổ biến nhất: đệm sản phẩm trong các ứng dụng đóng gói. Polyethylene nhẹ, chống vỡ, linh hoạt, tiết kiệm và không bị nấm mốc, thối rữa và vi khuẩn.

Màu: đen, trắng, trắng, xanh dương và xanh lá

Bọt tế bào kín polyetylen màu đen

Xốp PE màu đen được sử dụng để bảo vệ đệm và lót ca-bin. xốp PE màu đen thường được sử dụng cho thảm cắm trại và thảm thể thao. Xốp đen thích hợp cho việc nổi trong bè và có thể được sử dụng làm bọt chống thấm. Mật độ của vật liệu này là 1,7 lb. Vì nó chắc chắn và bền nên thích hợp với môi trường ẩm ướt.

Bọt tế bào kín polyetylen màu trắng

xốp PE trắng của chúng tôi được sử dụng làm đệm ghế trong ngành công nghiệp máy bay. Nó cũng có thể được sử dụng làm vật liệu chèn bao quanh, pallet vận chuyển và thùng chứa cách nhiệt tùy chỉnh để đảm bảo rằng các vật có giá trị vẫn an toàn trong quá trình vận chuyển. Vật liệu này có mật độ 1,7 pound và phù hợp với các mặt hàng có trọng lượng từ nhẹ đến trung bình.

Bọt tế bào kín polyethylene màu hồng

Xốp chống tĩnh điện màu hồng của chúng tôi được sử dụng để đóng gói sản phẩm điện tử và thùng vận chuyển, trong đó ESD là một vấn đề. Xốp PE cho phép đóng gói các mặt hàng dễ vỡ và nguy hiểm mà không có vấn đề phóng điện hoặc tác động đột ngột làm hỏng các thành phần. Vật liệu có mật độ 1,7 pound và phù hợp với các mặt hàng có trọng lượng từ nhẹ đến trung bình.

Bọt tế bào kín polyethylene màu xanh

Xốp PE màu xanh của chúng tôi được sử dụng trong đóng gói công nghiệp và các ứng dụng nổi. Mật độ của vật liệu này là 1,7 lb. Vì nó chắc chắn và bền nên thích hợp với môi trường ẩm ướt.

Bọt tế bào kín polyetylen xanh

Xốp PE màu xanh lá cây của chúng tôi được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi khả năng hấp thụ sốc và rung động. Mật độ của vật liệu này là 1,2 lb.

 

Trên đây là giới thiệu sơ lược về đặc điểm của găng tay sạch, nếu bạn muốn biết cách chọn găng tay cũng như những kiến ​​thức nho nhỏ khác thì hãy chú ý theo dõi trang web chính thức của Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam nhé, hy vọng nội dung trên sẽ giúp ích được cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0984326088