GẶP TƯ VẤN VIÊN NGAY

Sản xuất tem nhãn mác tại Hưng Yên

Sản xuất tem nhãn mác tại Hưng Yên

Trang thiết bị của nhà in BiNa Việt Nam cho phép đáp ứng các đơn đặt hàng sản xuất tem nhãn mác tại Hưng Yên dùng để đánh dấu các sản phẩm cho các mục đích khác nhau dược phẩm và mỹ phẩm, gia dụng, dầu, ô tô và hóa chất công nghiệp, sản phẩm thực phẩm… In tem nhãn tại Hưng Yên cho mỗi ngành có những yêu cầu cụ thể riêng đối với quá trình sản xuất, lựa chọn vật liệu và hoạt động hoàn thiện. Do đó, việc đặt hàng nhãn bắt đầu bằng sự hiểu biết về mục đích cuối cùng của việc sử dụng và lựa chọn công nghệ sản xuất.

Máy sản xuất tem nhãn
Máy sản xuất tem nhãn

Vật liệu làm in tem nhãn tại Hưng Yên

Tùy thuộc vào sự hỗ trợ kỹ thuật của khách hàng và điều kiện bảo quản (bán) của thành phẩm, các vật liệu in khác nhau được sử dụng cho nhãn. Nhãn tự dính có thể được sản xuất bằng vật liệu chịu được trong điều kiện bình thường, cũng như sử dụng chất mang có đặc tính đặc biệt. Vì vậy, ví dụ, màng polyethylene và polypropylene bền hơn giấy, chúng có khả năng chống lại môi trường ẩm ướt và được gia cố bằng cách cán mỏng có khả năng chống lại một số môi trường hóa chất mạnh.

Quy trình sản xuất in tem nhãn mác tại Hưng Yên

Với kinh nghiệm của chúng tôi cho phép chúng tôi đánh giá trên thực tế hoạt động của các vật liệu khác nhau trong quá trình sản xuất nhãn và hành vi của một nhãn thành phẩm trong vòng đời của nó. Các kỹ thuật viên của công ty sẵn sàng cung cấp cho bạn sự hỗ trợ đủ điều kiện trong việc lựa chọn vật tư tiêu hao khi đặt hàng nhãn.

Quá trình sản xuất tem nhãn liên quan đến việc thực hiện tuần tự một số hoạt động công nghệ, số lượng phụ thuộc vào loại cuối cùng của thành phẩm.

 • Toàn bộ chu kỳ sản xuất nhãn bao gồm:
 • Phát triển thiết kế nhãn và chuẩn bị bố trí làm việc
 • Lựa chọn in ấn và vật tư tiêu hao để đảm bảo các thuộc tính độ bền của nhãn;
 • Sản xuất dụng cụ đủ để sản xuất nhãn lưu thông quy định;
 • In nhãn và thiết kế bổ sung
 • Cắt, đục lỗ, cắt, đóng gói theo mẫu thỏa thuận.

Đơn hàng để chuyển sang in phải đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật nhất định, nếu khách hàng không thể cung cấp tài liệu đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ tự thực hiện.

Tốt hơn là đặt hàng nhãn từ nhà sản xuất nhãn trực tiếp. Sản xuất tem nhãn mác theo chu kỳ riêng tại Printbina – Flexography luôn là phương pháp tiếp cận công nghệ có năng lực để đặt hàng nhãn, đáp ứng yêu cầu chất lượng và thời hạn, cũng như một loạt các hoạt động hoàn thiện bổ sung cho trang trí tem nhãn.

Tem nhãn mác cuộn
Tem nhãn mác cuộn

Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam sản xuất tem nhãn trên máy uốn công nghệ cao của Châu Âu. Ngoài việc in bằng mực UV, các thao tác bổ sung có thể được thực hiện trên thiết bị của chúng tôi:

 • Dập lá lạnh hoặc nóng
 • Dập nóng và mikrokongrev
 • In lụa Vecni (rắn và chọn lọc)
 • Cán màng
 • Sự loại bỏ có chọn lọc của lớp kết dính

Sự kết hợp của một số phương pháp áp dụng hình ảnh cho phép bạn có được các nhãn với thiết kế tem nhãn decal ban đầu và mức hiệu suất cao. Một số lượng lớn các đơn vị máy in và một bộ thiết bị bổ sung hoàn chỉnh cho phép bạn thực hiện tất cả các hoạt động theo kế hoạch trong một chu kỳ duy nhất. Điều này không chỉ rút ngắn thời gian sản xuất nhãn mà còn mang lại cho khách hàng những lợi ích kinh tế đáng kể.

Rất ít nhà sản xuất tem nhãn có thể cung cấp nhiều loại hoàn thiện nhãn như vậy cho khách hàng. Bài viết tìm hiểu thêm: Dập nóng và dập nguội

Cùng Printbina tìm hiểu cụ thể hơn về quy trình sản xuất in tem nhãn mác tại Hưng Yên

1.Bản thiết kế là bản thảo mà binalabels.com muốn in lên:

Có thể hiểu rằng in ấn thường đề cập đến khái niệm in bốn màu vì lý do màu sắc trong vật phẩm in bao gồm bốn màu: C, M, Y và K. Hàng ngàn màu sắc khác nhau được xếp chồng lên nhau và pha trộn theo các tỷ lệ khác nhau của một số màu này. Nguyên tắc trộn cũng giống như nguyên tắc trộn của màu nước và bột màu.

Thông thường các tài liệu in ấn mà chúng ta tiếp xúc, chẳng hạn như sách, tạp chí, áp phích…được in bốn màu. Nói cách khác, trong quá trình in, chất nền (giấy) đã trải qua bốn lần in trong quá trình in, in một lần màu đen, một lần màu đỏ tươi, một lần màu lục lam và một lần màu vàng. Sau khi hoàn thiện, bốn màu được chồng lên nhau để tạo thành các màu khác nhau trên màn hình.

Thiết kế trước khi in ấn là một bước quan trọng trong quá trình in tem nhãn. Để đảm bảo chất lượng in tem nhãn cao và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Printbina.com thực hiện một hệ thống quy trình thiết kế trước ép nghiêm ngặt.
Thiết kế tem nhãn
Thiết kế tem nhãn

Sau đây giới thiệu sơ lược về quy trình thiết kế trước khi in nhãn.

 • Chấp nhận thông tin của khách hàng và làm rõ các yêu cầu về thiết kế và in ấn
 • Thiết kế và sản xuất: nhập văn bản, vẽ và sắp đặt đồ họa và hình ảnh, thiết kế sáng tạo và áp đặt
 • Sản xuất các bản in đen trắng hoặc màu để khách hàng hiệu đính và sửa đổi
 • Cải thiện theo hiệu đính
 • Bản hiệu đính thứ hai được phát hành để khách hàng chỉnh sửa cho đến khi hoàn thiện
 • Cho khách hàng gửi phim sau khi xác nhận
 • Chống ép trước (đối với hàng rời)
 • 8. Gửi bản thảo hiệu đính, cho khách hàng xem có vấn đề gì không, để khách hàng thu phim sau khi ký tên, hoàn thành công việc thiết kế ép trước. (Nếu yêu cầu thiết kế cuối cùng không phải là bản in mà là bản in phun, thì tài liệu có thể được sao chép cho khách hàng sau khi khách hàng ký tại điểm 6, và công việc thiết kế đã hoàn thành.)

Tệp đính kèm: quá trình hoàn thành bản thảo đen trắng

 • Đầu tiên thiết kế kích thước thành phẩm, kích thước sản xuất, và khổ giấy in
 • Thiết kế và sản xuất
 • Vẽ các góc và đường đứt đoạn…

Những điểm chính của việc hoàn thành thiết kế bản thảo đen trắng

 • Kiểm tra xem thông tin gốc có đầy đủ không, độ mở giấy có được chuẩn hóa đầy đủ không, mục đích sử dụng cũng như số lượng màu in, có đốm màu không, có màu đồng, màu bạc không, có được dập nổi không và lõm, vv;
 • Chú ý đến cách sắp xếp gấp của giấy, và số trang và cách đóng gáy cũng phải đáp ứng các thông số kỹ thuật
 • Lưu ý rằng bạn phải sử dụng mã màu chuyên nghiệp để mã màu, và kiểm tra lại mọi công việc, đặc biệt là hiệu đính văn bản.

2. Tách màu

Tách màu là một thuật ngữ chuyên môn trong in ấn, dùng để chỉ sự phân hủy các màu khác nhau trên bản gốc thành bốn màu cơ bản là vàng, đỏ tươi, lục lam và đen. Về phần thiết kế in ấn trên máy tính hoặc phần mềm hình ảnh thiết kế đồ họa, tách màu là màu chế độ ảnh quét hoặc ảnh từ các nguồn khác được chuyển đổi sang chế độ CMYK.

Tóm lại hình ảnh được quét ở chế độ RGB, nếu được in ra, nó phải được tách thành bốn màu: vàng, đỏ tươi, lục lam và đen. Đây là yêu cầu của quá trình in. Nếu chế độ màu hình ảnh là RGB hoặc Lab, chỉ có thể có các chấm trên tấm K (màu đen) khi xuất ra, nghĩa là RIP (RIP được sử dụng để giải thích dữ liệu hình ảnh máy tính như dữ liệu được yêu cầu bởi phim và ngôn ngữ diễn giải được sử dụng là PostScript. PostScript là ngôn ngữ lập trình phù hợp nhất để in hình ảnh và văn bản, cho dù là CRT trên giấy, phim hay phi vật liệu. Theo thuật ngữ ngày nay, nó là ngôn ngữ mô tả trang. Nó được Adobe đưa ra vào năm 1985.) Khi giải thích , chỉ thông tin màu của hình ảnh được hiểu là màu xám.

Trong Photoshop, thao tác tách màu thực ra rất đơn giản: chỉ cần chuyển đổi chế độ màu ảnh từ chế độ RGB hoặc chế độ Lab sang chế độ CMYK. Thao tác cụ thể là thực thi Image / Mode / CMYK. Bằng cách này, màu sắc của hình ảnh được thể hiện bằng chất liệu màu (mực) với 4 kênh màu. Khi hình ảnh được xuất ra, các chấm sẽ được tạo ra theo dữ liệu kênh màu và được chia thành bốn màng tách màu là vàng, đỏ tươi, lục lam và đen.

Sự tách màu mà chúng ta hiểu ở đây là tách các màu trên bản gốc thành các màu lục lam, đỏ tươi, vàng và đen độc lập. Không khó để làm được điều này. Tất nhiên, có một số vấn đề kỹ thuật ở giữa, chủ yếu là ở các khía cạnh sau:

Máy flexo
Máy flexo

Định nghĩa về cửa hàng:

Để hiểu định nghĩa về cửa hàng, cần phải hiểu các khái niệm về điều chỉnh liên tục và không liên tục. Tranh hoặc ảnh màu sử dụng tông màu liên tục để thể hiện sự chuyển màu của bức tranh, nghĩa là ở nơi màu đậm hơn, sắc tố dày hơn và sắc tố mỏng hơn ở vùng sáng hơn. Tuy nhiên, trong việc tái tạo các bức tranh hoặc ảnh màu ở chất liệu in, tông màu của màn hình được sử dụng để thể hiện các sắc thái màu của màn hình. Cụ thể, kích thước của màn hình được sử dụng để thể hiện màu sắc của từng phần nhỏ của màn hình.

Trên vật liệu in, qua kính lúp, bạn có thể thấy mức độ được biểu thị bằng các chấm, nơi các chấm lớn và các chấm nhỏ ở nơi có màu nhạt. (Tất nhiên, nếu bạn nhìn thấy một mảng màu nhưng không có ý tưởng, thì đó là một điểm đặc. Nơi thực là 100% các chấm, nghĩa là tất cả đều là mực. Các chấm có kích thước khác nhau tạo thành nhiều lớp phong phú. Các hình dạng của các dấu chấm rất đa dạng, hình tròn, hình thoi, hình vuông, hoa mận… Kích thước của màu sắc là yếu tố chính trong việc xác định độ dày của tông màu.

Máy in tem nhãn
Máy in tem nhãn

Trong in ấn, kích thước của các chấm được tính là ” number “, tức là có bao nhiêu chấm, hoặc một tỷ lệ phần trăm. Ví dụ: 50% số chấm là 50% số chấm. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy rằng các chấm có một góc nhất định, đây là góc màn hình, và góc màn hình cũng là một khái niệm rất quan trọng, bởi vì nếu góc màn hình không phù hợp, rất dễ xuất hiện các vết lồi. của tấm dương ở giữa. Các phương pháp tránh như sau:

Chênh lệch góc màn hình giữa ba tấm màu mạnh là đỏ tươi, lục lam và đen không được nhỏ hơn 30 °,và tấm màu vàng phải được đặt ở 90 °

Khi có bản màu nhạt thì không được làm đậm màu mực của bản màu nhạt

Khi sử dụng vật liệu in làm bản thảo, góc màn hình của mỗi bản màu phải so sánh với góc màn hình tương ứng trên bản thảo, chẳng hạn như bản thảo ở 90 ° đối với màu vàng, 75 ° đối với màu đỏ tươi, 15 ° đối với màu lục lam, và 45 ° đối với màu đen. Nó có thể được thay đổi thành 45 ° đối với màu vàng, 30 ° đối với màu đỏ tươi, 60 ° đối với màu xanh lam và 90 ° đối với màu đen.

Một khái niệm khác là số dòng màn hình, khái niệm này tương tự như độ phân giải mà chúng ta thường sử dụng. Số lượng dòng màn hình cho các vấn đề in chung phải là: hình ảnh phải trên 280DPI, tùy thuộc vào giấy, 150DPI cho báo nói chung, 300DPI cho tạp chí, 350-400DPI cho tạp chí có giấy tốt hơn. Còn về phương pháp ứng dụng của nó thì bạn sẽ hiểu khi tiếp xúc với nó.

1.In đè:

Vì bản in cuối cùng cần được đổ mực bốn lần trong quá trình in, chẳng hạn như in màu đen trước rồi mới in màu lục lam, nên cần đảm bảo rằng hai bản in đè được căn chỉnh chính xác. Trong một số bản in kém chất lượng, chúng tôi có thể nhìn thấy “mặt hoa”. Một số màu không được đăng ký, và những thứ được in hoàn toàn không thể nhận ra.

2.Trình tự màu in:

Trình tự in của 4 màu C, M, Y, K cũng cần được chú ý khi in, ví dụ in K trước rồi đến C, Y rồi đến M. Đây là một chuỗi màu và trình tự màu in phải được xác định theo chất liệu in cụ thể.

3.Phim:

Phim là một thứ rất quan trọng, trên thực tế, nó cũng giống như phim âm bản mà chúng ta sử dụng để chụp ảnh. Nhưng phim chỉ có màu đen và trắng, vì vậy bạn nên coi nó giống như âm bản của một bức ảnh đen trắng.

Do đó, cần bốn phim cho bốn màu và tất cả các phim đều là đen trắng, khi in ra sẽ kiểm tra số lượng, và nên in màu bằng mực nào.

Bốn bộ phim tương ứng với các nội dung sau: C, M, Y, K

Chúng ta cần làm gì để thực hiện được loại phim này? Nó thực sự rất đơn giản, bạn có thể trực tiếp chụp ảnh ở chế độ CMYK (định dạng ảnh bitmap thường được sử dụng trong in ấn là tif) và chuyển trực tiếp vào phim. Bạn không cần phải tách từng màu. Đây là những gì máy tính thực hiện. Chúng tôi Trong photoshop, bạn có thể thấy rằng một hình ảnh CMYK (thường hầu hết các hình ảnh chúng tôi gặp phải ở chế độ RGB, có thể được chuyển đổi sang CMYK và sau đó đọc). Trong bảng điều khiển kênh, bạn có thể thấy rằng có bốn kênh đại diện cho bốn màu sắc. (Hình 5) Chỉ cần lấy nó và làm phim trực tiếp. Phim được sản xuất bằng máy sáng tác hình ảnh, với phần mềm đặc biệt, thao tác tương đối dễ dàng.

4.Tạo bản in tem:

BiNa Việt Nam là công ty chuyên in ấn và sản xuất các loại nhãn hóa chất, điện tử, dược phẩm và thực phẩm hàng ngày. Công ty giới thiệu một chuyên gia sản xuất chính gốc Đức là The plate-made máy khắc còn được gọi là máy tạo tấm CTP trong ngành công nghiệp. Nói một cách tương đối, ưu điểm của việc tạo bản ctp so với phim truyền thống bao gồm: không có vết bẩn, không thiếu lưới, có thể đảm bảo bố cục sạch sẽ và gọn gàng một cách hiệu quả; áp dụng máy tính, đăng ký chính xác hơn, không có lỗi thủ công; chế tạo tấm bằng laser, kỹ thuật số xử lý thông tin hình ảnh

Để đảm bảo rằng các điểm được khôi phục chính xác và đồng đều hơn. Các điểm giống nhau lên, xuống, trái và phải, về cơ bản đạt được trạng thái không bị biến dạng của các chấm; các góc rõ ràng hơn và sẽ có Không có lưới rùa trong quá trình tạo tấm CTP; các chấm sắc nét hơn và việc tạo tấm CTP có thể đạt 1% số chấm, trong khi in phim truyền thống chỉ có thể tạo ra hơn 5% số chấm, do đó, mức độ in ấn tốt hơn, hiệu ứng ba chiều mạnh hơn, một số chỗ tinh tế có thể được phản ánh hiệu quả, chất lượng cao hơn và hiệu ứng tinh tế hơn.

Máy chế bản in Flexo
Máy chế bản in Flexo

Sau khi nhận tài liệu, tài liệu có thể được xuất bản và in trên máy ngay lập tức, và tính kịp thời cao hơn. viễn cảnh phát triển trong tương lai, sản xuất tấm CTP có lợi thế rõ ràng về chi phí, chất lượng và hiệu quả. Việc thúc đẩy công nghệ CTP sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp cải tổ lại trung tâm sản xuất tấm truyền thống. Mô hình công nghiệp trong tương lai sẽ là: các nhà máy in quy mô lớn và vừa mua CTP để tự giải quyết quy trình ép trước, và các nhà máy in quy mô vừa và nhỏ sẽ được cung cấp dịch vụ gia công tấm bởi trung tâm chế bản. Nhìn chung, việc phổ biến toàn diện công nghệ sản xuất tấm kỹ thuật số CTP và loại bỏ màng in là một kết luận chưa được thực hiện.

Dựa trên nguyên lý dịch vụ khách hàng và chất lượng là trên hết, BiNa Việt Nam luôn bắt kịp với công nghệ hàng đầu thế giới trong khi luôn tiến bộ một cách siêng năng và ổn định!

5.In ấn tem nhãn:

Có nhiều kiểu in khác nhau, chẳng hạn như in offset, in ống đồng, in letterpress và in lụa.

Trên đây là quy trình và các bước cơ bản của việc in ấn, đặc biệt là in tem nhãn. Quy trình in cơ bản được chia thành các bước in bản thảo, tách màu, tạo phim, tạo bản, in và các bước khác. Quy trình và các bước cụ thể có thể được liên tục nghiên cứu và tóm tắt trong công việc.

Cách bảo quản giấy in tem nhãn trong quá trình sản xuất tem nhãn mác

Printbina rằng nhiều công ty đã gặp phải vấn đề tương tự trong việc sử dụng giấy in tem nhãn. Một số công ty đã làm rất nhiều một lúc nhưng họ không sử dụng nhiều. Có thể mất một năm hoặc hơn để sử dụng hết sau khi làm nó một lần Chú ý đến việc bảo quản giấy nhãn chống hàng giả tự dính. Qua những cách trên, bạn nên chú ý để bảo quản giấy in tem nhãn chống hàng giả của mình sau này.

Tem nhãn thường là giấy nhập khẩu, không có vấn đề về keo. Các nhãn dán được sản xuất ngay từ đầu còn nguyên vẹn và độ dính bình thường. Dưới đây, Printbina sẽ mách bạn cách bảo quản giấy in tem nhãn chống bị hỏng:

a. Tem nhãn nên được đặt ở nhiệt độ phòng và nhiệt độ không được quá cao hoặc quá thấp. Nhiệt độ nên khoảng 25 độ C và độ ẩm khoảng 60%. Nơi ở hiện tại không nên bị nắng, mưa trực tiếp chiếu vào, cần đặt ở vị trí thích hợp.

b. Tem nhãn cần được niêm phong tốt, và nên đậy kín miệng nhãn nếu không sử dụng hết. Cố gắng sử dụng nhãn dán trong vòng 3 năm, nếu không chất liệu keo và lớp phủ sẽ thay đổi và ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng.

c. Không nên đặt tem nhãn quá cao trong quá trình bảo quản và mỗi nhãn phải được giữ bằng phẳng và không được gấp lại. Nếu bạn ấn quá mạnh vào chính giấy tem nhãn chống hàng giả, keo sẽ dễ bị trào ra ngoài khiến nhãn kém chất lượng và dính vào nhau dẫn đến lãng phí.

d.Khi sử dụng, hãy chú ý đến nhiệt độ và độ ẩm tiếp xúc của nhãn dán và giấy nhãn chống hàng giả tự dính. Các vật liệu và keo dán khác nhau nên được chọn cho các mục khác nhau sẽ được đăng.

Thời hạn sử dụng của giấy dán là bao lâu?

Khi bảo quản giấy nhãn tự dính, cần chú ý không để trong môi trường quá ẩm và để nơi khô ráo, ở nhiệt độ từ -5-40 độ. Còn loại giấy tem nhãn chống hàng giả tự dính có thể được đóng gói trong bao bì để tránh tiếp xúc lâu với không khí sẽ làm suy yếu độ nhớt. Thời hạn sử dụng của giấy nhãn chống hàng giả cần được xác định theo chất liệu của giấy nhãn chống hàng giả, nói chung thời gian sử dụng tốt hơn là 2 năm ở nhiệt độ phòng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0984326088