GẶP TƯ VẤN VIÊN NGAY

Nhãn mác sản phẩm tại Thái Nguyên

Nhãn mác sản phẩm tại Thái Nguyên

Nhãn mác sản phẩm in ấn đồng thời đóng vai trò là phương tiện thông tin và quảng cáo. Sản xuất tem nhãn là một trong những hướng ưu tiên trong hoạt động của nhà in. chúng được sử dụng ở mọi nơi. Là một loại vật phẩm in, cả nhà sản xuất và người mua đều cần chúng. Chúng thực hiện ba chức năng: thông tin, quảng cáo và bảo vệ. Bạn có thể đặt hàng nhãn tại Printbina với khả năng tạo và tinh chỉnh bố cục độc đáo bằng cách liên hệ với công ty của chúng tôi. Chúng tôi thực hiện bất kỳ đơn đặt hàng phức tạp nào trong công việc, chúng tôi in nhãn mác sản phẩm nhanh chóng trong khung thời gian đã thỏa thuận nghiêm ngặt.

Việc ghi nhãn sản phẩm rất quan trọng. Yêu cầu cao được đặt ra đối với nó, vì nhãn đánh dấu phải dễ đọc không chỉ đối với người mua mà còn đối với các thiết bị đọc đặc biệt. Thông tin được cung cấp được quy định bởi pháp luật, dữ liệu sản phẩm là bắt buộc. Nhãn mác sản phẩm ghi nhãn chứa:

 • Thông tin về ngày sản xuất
 • Đặc điểm và tính năng của sản phẩm
 • Chi tiết liên hệ của nhà sản xuất
 • Tên của công ty sản xuất sản phẩm
 • Tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng

Tăng cường nhận biết các sản phẩm có thương hiệu. Vì vậy, để đặt hàng nhãn, bạn cần phải suy nghĩ về thiết kế của họ. Khi thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và xây dựng nhận thức về thương hiệu là mục tiêu chính của bạn, các nhãn đen trắng nhàm chán sẽ không hoạt động. Cần phải phát triển một bố cục ban đầu riêng lẻ để cho phép bạn và sản phẩm của bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi in logo, sử dụng màu sắc của công ty bạn.

Bảo vệ người tiêu dùng khỏi mua phải hàng giả. mã vạch bảo mật được áp dụng cho chúng. Nhãn được đặt hàng không chỉ bởi các nhà sản xuất lớn, mà còn bởi các cá nhân cho các sự kiện khác nhau. Nhãn nhiều màu sắc giúp tăng doanh số bán hàng, vì vậy điều quan trọng là phải xem xét không chỉ chất lượng in mà còn là thiết kế hấp dẫn. Liên hệ với chúng tôi và bạn sẽ nhận được những sản phẩm được thiết kế hấp dẫn, có khả năng chống nước, nhiệt độ khắc nghiệt và hóa chất.

Thông tin trên nhãn mác sản phẩm để đánh dấu hàng hóa được thể hiện dưới dạng số, chữ và các dấu hiệu đặc biệt khác. Cho đến gần đây, nó chỉ xuất hiện trên các sản phẩm của ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm, nhưng ngày nay việc đánh dấu dưới dạng nhãn là một yếu tố không thể thiếu trên các hóa chất gia dụng, mỹ phẩm và nước hoa, cũng như trên các loại thiết bị khác nhau. Thông thường, chúng được sử dụng bởi các thương hiệu cần nhãn mác sản phẩm cho các siêu thị nơi bán sản phẩm của họ. Như vậy, bao bì sản phẩm trở nên thiết thực và tiện dụng hơn. Ghi nhãn mã số và mã vạch có nhiều ưu điểm:

 • Đẩy nhanh quá trình sản xuất
 • Đơn giản hóa việc giao hàng
 • Tăng độ chính xác của các phép tính
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm soát sản phẩm
 • Giúp cho việc vận chuyển

Bạn có thể mua nhãn mác sản phẩm để đánh dấu các sản phẩm khác nhau tại công ty. Chúng tôi có tất cả các năng lực cần thiết cho phép chúng tôi đáp ứng các đơn hàng có khối lượng và độ phức tạp bất kỳ trong một khung thời gian được xác định rõ ràng. Đồng thời, giá tem nhãn mác vẫn ở mức chấp nhận được.

Đặc điểm của việc sản xuất nhãn để đánh dấu hàng hóa

Việc sản xuất nhãn mác diễn ra bằng nhiều phương pháp in ấn khác nhau. Các sản phẩm phổ biến nhất là nhãn dán nhãn tự dính. Chúng được thực hiện bằng cách in lụa, in lụa và in flexography. Vì tem nhãn cho siêu thị phải được bảo quản trong suốt thời gian bán hàng nên in chuyển nhiệt là giải pháp tốt nhất. Nó đảm bảo độ trung thực của hình ảnh cao và khả năng chống lại các yếu tố môi trường tiêu cực tuyệt vời. Các công nghệ như kỹ thuật số và in lazer nhãn mác cũng thường được sử dụng. Chúng cho phép độ bám dính cao và độ nét đồ họa tuyệt vời, được lưu giữ trong thời gian dài.

Việc đánh dấu có thể được áp dụng ở bất kỳ đâu trên nhãn. Mục tiêu chính là duy trì khả năng đọc tốt của sản phẩm. Việc in dữ liệu được thực hiện trên mọi bề mặt. Việc lựa chọn loại nhãn hiệu cũng như nội dung của nó vẫn do nhà sản xuất, nhưng cũng cần phải tính đến các tiêu chuẩn hiện hành của nhà nước. Chẳng han phông chữ tiêu chuẩn có chiều cao tối thiểu 2,5 mm được sử dụng để đánh dấu nhãn mác sản phẩm.

Có tính đến tất cả các yêu cầu và tiêu chuẩn, Printbina chỉ sử dụng thiết bị hiện đại và vật liệu chất lượng để sản xuất tem nhãn mác. Chúng tôi sản xuất:

 • Dấu vi tính
 • Tên món ăn
 • Sản phẩm để dán nhãn rượu
 • Nhãn dược phẩm
 • Tem nhãn để đánh dấu hóa chất gia dụng, mỹ phẩm, nước hoa..

Thừa nhận đi, bạn thường chú ý đến nhãn sản phẩm như thế nào?

Và nếu bạn làm vậy, bạn đang nghiên cứu chúng, hay bạn chỉ lướt qua tổng hàm lượng calo, trọng lượng hoặc ngày sản xuất?

Đối với nhiều người trong chúng ta, tất cả các bảng, con số và tỷ lệ phần trăm trên bao bì thể hiện rất nhiều thông tin khó hiểu và không biết là cần thiết để làm gì. Tuy nhiên, có rất nhiều lợi ích được học từ nó. Hãy tìm hiểu những gì các nhãn cho chúng ta biết.

Hầu hết các nhãn cho biết thông tin chung về giá trị dinh dưỡng của sản phẩm: hàm lượng calo (tính bằng kilojoule hoặc kilocalories), lượng protein, chất béo và carbohydrate, cũng như một số nguyên tố vi lượng, chẳng hạn như natri hoặc canxi và vitamin.

Theo quy định, thông tin như vậy được chỉ ra trên 100 g sản phẩm, nhưng đôi khi bạn có thể thấy phép tính trên mỗi khẩu phần và chỉ báo về số gam có trong một khẩu phần hoặc có bao nhiêu phần ăn trong gói.

Trên một số gói thành phẩm, bạn có thể thấy các bảng cho biết tỷ lệ phần trăm giá trị hàng ngày của một chất dinh dưỡng cụ thể có trong một khẩu phần sản phẩm. Các biểu đồ như vậy thường nằm ở phía dễ nhìn thấy (mặt trước) của bao bì và chủ yếu nhằm mục đích so sánh nhanh các sản phẩm theo các thông số chính (như calo, chất béo, đường, muối) khi mua. Thường thì những con số này được đánh dấu bằng các màu khác nhau: đỏ, vàng, xanh lá cây, ý nghĩa của chúng rất rõ ràng.

Tỷ lệ phần trăm được tính từ tốc độ trung bình là 2000 kcal mỗi ngày. Vì vậy, nếu bạn ăn nhiều hơn hoặc ít hơn calo, thì tỷ lệ phần trăm của giá trị hàng ngày sẽ thay đổi tương ứng. Để làm gì? Mua sắm bằng máy tính? Không phải!

Có những con số chỉ dẫn giúp bạn biết được hàm lượng chất dinh dưỡng mà không cần tính toán phức tạp. Họ quan tâm đến những chất cần được hạn chế. Sẽ rất hữu ích khi ghi nhớ chúng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0984326088