GẶP TƯ VẤN VIÊN NGAY

In thẻ bài quần áo tại Hải Dương, Hà Nội và điều cần chú ý về thiết kế

Tại sao in thẻ bài quần áo lại quan trọng như vậy?

Theo luật, tất cả các sản phẩm may mặc sản xuất hàng loạt đều phải được dán nhãn, treo thẻ. Bạn cần chỉ ra nhà sản xuất, kích cỡ, thành phần của vải, các khuyến nghị về cách chăm sóc… Việc in thẻ bài quần áo thường được sử dụng cho các dấu hiệu như vậy. Và người mua rất chú ý đến các nhãn này. Ngoài ra, tất cả các nhà tiếp thị đều nhận thức rõ rằng bất kỳ nhãn nào cho ngành công nghiệp nhẹ đều có thể được sử dụng thành công để quảng bá sản phẩm. Đây là một mưu đồ tiếp thị tuyệt vời! Đã qua rồi cái thời của nhãn mác quần áo khi chỉ có thông tin tham khảo trên đó. Giờ đây, các thẻ có logo sáng sủa và dòng tiêu đề hấp dẫn hoàn toàn tạo nên thương hiệu cho sản phẩm và làm cho nhà máy may mặc hoặc xưởng may dễ dàng nhận biết!

In thẻ bài quần áo
In thẻ bài quần áo

Chức năng của nhãn mác may mặc hay thẻ bài quần áo là gì?

Việc in thẻ bài quần áo tại Hải Dương là một phụ kiện cần thiết cho bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường. Cho dù đó là một chiếc xe hơi đắt tiền hay trang phục hàng ngày. Nhãn có thể được tìm thấy trên áo tắm và khăn quàng cổ, trên ô và bộ đồ thể thao, trên giường và trên đồ chơi của một hoặc một đứa trẻ khác. Nó giúp người mua điều hướng trong đại dương vô tận của các loại ngày nay, không bị lạc khi lựa chọn, tìm thấy một thương hiệu quần áo quen thuộc và yêu thích. Sự cạnh tranh khốc liệt đã biến nhãn mác thành một vũ khí PR thực sự!

 • In thẻ bài quần áo như một nguồn thông tin.
 • Vì vậy, những gì các chuyên gia tiếp thị nâng cao đăng trên họ?
 • Thông tin lai lịch:
 • Sản phẩm được sản xuất khi nào và ở đâu
 • Thông số sản phẩm (kích thước, chiều cao …)
 • Làm thế nào để lưu trữ nó
 • Làm thế nào để chăm sóc cho anh ấy
 • Các tính năng đặc biệt của nó…
 • Thông tin quảng cáo:
 • Tên nhà sản xuất
 • Logo công ty (nhãn hiệu)
 • Khẩu hiệu của công ty
 • Thông tin thương mại:
 • Giá trị hàng hóa
 • Giảm giá quần áo
 • Điều kiện khuyến mãi theo mùa…

Những nhà sản xuất nhãn mác may mặc, in thẻ bài quần áo hoàn toàn đúng khi đặc biệt chú ý đến nhãn mác, họ không giới hạn việc áp dụng thành phần thông tin theo yêu cầu của pháp luật, mà quan tâm đến thiết kế và chất lượng của chúng. Một logo công ty được đặt một cách hiệu quả và đẹp mắt, khẩu hiệu của nó sẽ giúp nổi bật giữa đám đông, cố định thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng. Việc sử dụng nhãn để quảng bá công ty có thể tăng doanh số bán hàng lên nhiều lần! Đồng thời, chi phí của một kênh phân phối quảng cáo như vậy chỉ là kopecks!

Các thẻ bài quần áo là gì?

Để mở rộng việc phân phối sản phẩm của mình, các nhà tiếp thị đang tận dụng tất cả các khả năng của ngành in ấn quảng cáo hiện đại. Việc phân phát tài liệu quảng cáo và tờ rơi ở lối vào cửa hàng đã là của thế kỷ trước. Ngày nay, quảng cáo đã tràn sang bao bì sản phẩm. Các công nghệ tiên tiến giúp bạn có thể biến một chiếc hộp đơn giản thành một giá đỡ một tấm áp phích và một thẻ quần áo thành một biểu ngữ thực sự. Tuy nhiên, để khuyến mãi như vậy cần phải chọn đúng công nghệ in và chất liệu phù hợp.

Thẻ bài quần áo
Thẻ bài quần áo

Những gì cần có trong thiết kế thẻ quần áo

Những nội dung cần có trong quá trình in ấn và thiết kế tag quần áo, thông thường khi mua quần áo bạn sẽ xem thông tin trên tag quần áo có đầy đủ hay không, hướng dẫn giặt giũ,… Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về nội dung hoàn thành thẻ quần áo:

1.Tên và địa chỉ của nhà sản xuất

Khi thiết kế thẻ may mặc phải ghi rõ tên và địa chỉ xưởng sản xuất, phải đăng ký tên và địa chỉ xưởng sản xuất tại sở công thương. Quần áo nhập khẩu có thể chỉ ghi nơi xuất xứ, nhưng cũng phải ghi rõ tên và địa chỉ đăng ký của đại lý tại quốc gia.

2.Tên sản phẩm

Bắt buộc phải ưu tiên tên tiêu chuẩn quốc gia, chẳng hạn như “suit nam”…nếu tiêu chuẩn không được chỉ định, nên chọn tên hoặc tên thông dụng không gây hiểu lầm, chẳng hạn như “quần âu”… Được phép sử dụng “tên kỳ lạ” và “tên thương hiệu”. Tuy nhiên, tên thông thường phải được đánh dấu trên cùng một phần, có nghĩa là thẻ quần áo in phải có nội dung trên.

3.Loại

Các thông số kỹ thuật của quần áo bắt buộc phải được đánh dấu theo tiêu chuẩn kích thước mới và các thông số kỹ thuật hiện tại “S, M, L, XL” và các kích thước cũ khác không được phép sử dụng một mình. Kích thước phải được đánh dấu theo kích cỡ (chiều cao) và kiểu (vòng ngực, vòng eo) của cơ thể người.) Ghi nhãn; có tính đến thói quen tiêu dùng của một số người tiêu dùng, vẫn được phép dán nhãn đồng thời cỡ cũ và cỡ mới, nhưng là cỡ mới nên là người đầu tiên. Ví dụ, áo khoác vest nam có thể được đánh dấu như sau: 170 / 88A (M).

4.Thành phần và hàm lượng chất xơ

Bắt buộc phải có tên sợi tiêu chuẩn. Tên thông thường, tên khoa học, từ nước ngoài, v.v. không được phép trên thẻ quần áo; nếu thành phần sợi của các bộ phận khác nhau của quần áo là khác nhau, chúng phải được đánh dấu riêng biệt, ví dụ: áo khoác bông vải, chất độn và lớp lót là nguyên chất theo thứ tự Len, 100% polyester, 100 visco, nhãn đúng là vải: len nguyên chất, chất làm đầy: 100% polyester, lớp lót: 100% visco.

5.Phương pháp rửa

Yêu cầu phương pháp giặt và ủi quần áo phải được đánh dấu trên thẻ và quy định rằng phương pháp vận hành của năm hạng mục chính là giặt, tẩy bằng clo, ủi, giặt khô và sấy khô sau khi giặt phải được đánh dấu theo trình tự. để cung cấp cho người tiêu dùng các hướng dẫn giặt đúng. Phương pháp giặt phải được thể hiện bằng các ký hiệu đồ họa tiêu chuẩn, và các hướng dẫn bằng văn bản tương ứng với các ký hiệu đồ họa có thể được thêm vào cùng một lúc. Năm đồ giặt cần được đánh dấu theo các quy định sau: Giặt: Cần ghi rõ có giặt được bằng nước hay không, nếu giặt được thì phải đánh dấu loại phương pháp giặt nào (giặt tay hay giặt máy cẩn thận). rửa). Thuốc tẩy clo: Cần đánh dấu xem có thể sử dụng thuốc tẩy clo để tẩy hay không. Ủi: Phải cho biết nó có thể ủi được hay không; nếu nó có thể ủi được, nó phải cho biết phương pháp ủi (ủi trực tiếp, ủi vải, ủi hơi nước, v.v.) và nhiệt độ ủi. Giặt khô: Cần nêu rõ có thể giặt khô hay không; nếu có thể giặt khô, nên chỉ định loại chất giặt khô được sử dụng. Phơi khô sau khi rửa: Nên đánh dấu phương pháp làm khô sau khi rửa (phơi khô, phơi trong bóng râm …)

6.Số tiêu chuẩn thực hiện sản phẩm

 • Cần phải chỉ ra số lượng của tiêu chuẩn thực hiện quần áo và chỉ rõ cho người tiêu dùng các tiêu chuẩn theo sau của quá trình sản xuất và chất lượng của quần áo.
 • Mức chất lượng sản phẩm
 • Thẻ quần áo được yêu cầu để chỉ ra cấp độ của quần áo theo tiêu chuẩn, chẳng hạn như hạng nhất, hạng nhất…
 • Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm
 • Quần áo bắt buộc phải có giấy chứng nhận hợp quy, và đảm bảo rõ ràng với người tiêu dùng rằng sản phẩm đã được kiểm định và hợp tác.

Trong số đó, các mục 3, 4 và 5 ở trên phải sử dụng nhãn thẻ bảo vệ môi trường bền, hoặc dấu nước giặt để may trên quần áo. Ngoài ra, quần áo có điều kiện sử dụng và bảo quản hạn chế (chẳng hạn như quần áo da, v.v.) hoặc các sản phẩm hạn chế sử dụng (ví dụ như quần áo y tế dược phẩm, v.v.) cũng phải được đánh dấu bằng các biện pháp phòng ngừa liên quan và ngày sản xuất và ngày hết hạn. Sự đầy đủ của thông tin trên thẻ quần áo có thể nâng cao hơn nữa nhận thức của người tiêu dùng về các nhãn hiệu quần áo và việc quảng bá nhãn hiệu quần áo sẽ có lợi hơn.

Trong công việc in ấn hàng ngày của mình, chúng tôi nhận thấy rằng hầu hết các album ảnh và bản nháp thiết kế in thẻ được khách hàng thông qua đều có các mức độ lỗi khác nhau và cần được sửa lại, điều này đã làm chậm tiến độ in ấn. Vì lý do này, BiNa Việt Nam đã tóm tắt một số thiết kế in ấn vấn đề cân nhắc.

Một số lưu ý khi thiết kế in thẻ bài quần áo tại Hải Dương

Điểm thứ nhất: khoảng cách, chữ (hoặc hình) trên bố cục phải cách mép cắt 3mm để tránh bị cắt trong quá trình cắt. Sau khi văn bản được chuyển thành đường cong, hãy chú ý xem có bất kỳ bước nhảy hoặc trùng lặp nào giữa các ký tự hoặc dòng không. Văn bản phải được chuyển đổi thành đường cong hoặc đường viền. Không sử dụng các ký tự hệ thống. Nếu chúng được sử dụng, sẽ có các nút màu trắng ở các nét in xen kẽ. Nếu có các nút màu trắng ở các nét xen kẽ, bạn có thể xử lý chúng bằng các hướng dẫn rải rác. Không sử dụng in đè để điền vào văn bản màu đen.

Điểm thứ 2: Máy in không in được màu, khách hàng phải tham khảo phần trăm phổ màu CMYK để xác định màu thiết kế khi thiết kế. Đồng thời, lưu ý: Phổ màu CMYK do các nhà sản xuất khác nhau tạo ra bị ảnh hưởng bởi giấy in, loại mực in, áp lực in và các yếu tố khác, và sẽ có một số khác biệt trong cùng một khối màu.

Điểm thứ ba: khi xưởng in tag in các tấm khác nhau thì màu sắc sẽ khác nhau, sắc sai là bình thường trong khoảng 10% (do kiểm soát lượng mực in mỗi lần in sẽ khác nhau).

Điểm thứ tư: Khi thiết kế phối màu của khối màu, vui lòng cố gắng tránh sử dụng các kết hợp màu tối hoặc toàn màu để tránh bị in lại sau khi in. Do số lượng in thẻ nhỏ, các đốm mực đôi khi xuất hiện trong cùng một khu vực lớn của các khối màu ở mặt trước và mặt sau.

Điểm thứ năm: Độ bóng mờ của thẻ hoặc màu của sơ đồ nền không được nhỏ hơn 10%, nếu không sẽ không hiển thị khi in thành phẩm.

Các loại in thẻ bài quần áo tại Hà Nội

Thẻ vải là một thuộc tính quan trọng đối với một sản phẩm cụ thể nên cần phải nhắc lại nó một lần nữa. Thông tin chính về một sản phẩm và cách nó được trình bày ảnh hưởng đến việc mua sản phẩm của khách hàng.

Các loại thẻ:

Hình ảnh:

Thông tin ngắn gọn về sản phẩm được trình bày. Các nhãn này mang tên thương hiệu hoặc biểu tượng. Một công cụ tuyệt vời để thúc đẩy một công ty nhất định trở nên dễ nhận biết.

Chất tẩy rửa:

Nhãn vải thường được tìm thấy trên các mặt hàng tinh tế, trang phục công sở và buổi tối. Người chăm sóc có các khuyến nghị về phương pháp và nhiệt độ giặt, khả năng là ủi, sử dụng dịch vụ giặt hấp…

Trình biên dịch:

Một phần không thể thiếu của khăn trải giường, đồ gia dụng và quần áo trẻ em. Nhiều người có thể bị kích ứng hoặc phản ứng dị ứng, và những loại sản phẩm này thường xuyên tiếp xúc với cơ thể nhất nên việc nắm rõ thành phần là vô cùng quan trọng.

Các kích thước:

Cố hữu trong các sản phẩm không được đo lường. Đồ lót, tất, đồ bơi, v.v. phù hợp với danh mục này. Tốt hơn là chỉ ra kích thước ở định dạng – / – / – (S / M / L và tương tự).

Đặt hàng in thẻ bài quần áo tại Hải Dương ở Printbina

Trong thời hiện đại, số lượng các công ty sản xuất các sản phẩm có thẻ bài quần áo ngày càng tăng. Thẻ phân loại ưu tú có sẵn khi được đặt hàng từ printbina. Chúng tôi làm việc với nhiều loại chất lieeuk, vải khác nhau, bất kỳ kích thước nhãn có sẵn nào, toàn bộ bảng màu.

Khách hàng có thể đặt hàng dựa trên các bố cục hiện có trên trang web chính thức của nhà in BiNa Việt Nam hoặc trình bày ý tưởng cá nhân với các chuyên viên. Bạn chỉ cần đợi trong khoảng thời gian đã thỏa thuận trước đó. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được có giải pháp độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0984326088