GẶP TƯ VẤN VIÊN NGAY

In tem nhãn mác tại Bắc Binh

In tem nhãn mác tại Bắc Ninh

Nếu bạn đang muốn đặt in tem nhãn mác giá rẻ tại Bắc Ninh, nhanh chóng và hiệu quả thì bạn cần đến một nhà in đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này và có trang thiết bị chuyên dụng để in và sản xuất tem nhãn mác. Nhà in Flexo BiNa Việt Nam đang hoạt động cung cấp các dịch vụ in ấn và sản xuất các loại nhãn có độ phức tạp trên cơ sở chìa khóa trao tay. Chúng tôi có thể in cả một phiên bản nhãn nhỏ từ bố cục tạo sẵn và ngay từ đầu chúng tôi có thể phát triển, in và sản xuất nhãn với tất cả các hình dạng và kích thước có thể. Khả năng sản xuất của chúng tôi cho phép chúng tôi thực hiện cả in nhãn bằng băng dính (in nhãn tự dính ở dạng cuộn), và ở dạng tờ hoặc cắt riêng các nhãn xoăn bằng máy vẽ hoặc tem. Nhà in của chúng tôi sẽ đáp ứng đơn hàng in nhãn màu hoặc đen trắng, in nhãn trên phim hoặc giấy với chi phí thấp. Chúng tôi thường được đặt in và sản xuất nhãn mác quần áo, vì chúng tôi đảm bảo chất lượng cao và chiết khấu dễ chịu. Liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ là bạn bè chia sẻ những vấn đề của các bạn:

Mỗi lĩnh vực hoạt động đều có những quy định riêng và mỗi nhà sản xuất có những trách nhiệm riêng mà họ phải thực hiện đối với người mua và chịu trách nhiệm về sản phẩm của mình. Một trong những điều kiện tiên quyết để bán được hàng hóa cho nhà sản xuất là sự hiện diện của các nhãn phù hợp trên hàng hóa. Trong bất kỳ siêu thị hoặc cửa hàng, không thể tìm thấy một sản phẩm mà không có nhãn mác nói về sản phẩm này.

Sản xuất tem nhãn mác
Sản xuất tem nhãn mác

Nhãn khẩn cấp

Nếu bạn cần in nhãn gấp và không tốn kém, thì bạn đã đến đúng nơi. Nhà in OFSET MOSCOW đang hoạt động in tem nhãn với giá rẻ, thời gian ngắn, chất lượng cao. Giá in tem nhãn gấp phụ thuộc vào nhiều loại phái sinh, hãy gọi cho chúng tôi các chuyên viên của nhà in chúng tôi sẽ tư vấn chất lượng mọi vấn đề. Liên hệ và đặt hàng nếu bạn có nhu cầu in tem nhãn gấp và giá rẻ!

Cạnh tranh trong nhiều lĩnh vực hoạt động đang tăng lên mỗi ngày. Hầu hết các ngách đều bị cạnh tranh quá nóng. Một mặt, đó là điều tốt khi người tiêu dùng có thứ gì đó để lựa chọn, nhưng mặt khác, mỗi công ty phải chiến đấu với các đối thủ cạnh tranh hàng ngày để không bị mất vị thế của mình trên thị trường bán hàng. Người mua chọn hàng hóa nhất định, hoàn toàn không chú ý đến hàng tương tự, tất nhiên, toàn bộ điều nằm ở chất lượng của hàng hóa đã được kiểm chứng, nhưng quảng cáo cũng đóng một vai trò quan trọng, tức là áp đặt sản phẩm được quảng cáo lên người tiêu dùng.

Nếu không có quảng cáo, rất khó để vượt lên dẫn đầu trong một nhóm sản phẩm nhất định, vì vậy mỗi công ty quảng cáo sản phẩm của mình bằng cách sử dụng một hoặc một loại hình quảng cáo khác. Dựa vào ngân sách nhất định, bạn có thể lựa chọn loại hình quảng cáo phù hợp nhất, nhưng rất tiếc không phải công ty nào cũng có ngân sách lớn nên việc lựa chọn cũng bị hạn chế tối đa. Nhưng quảng cáo rẻ không có nghĩa là quảng cáo tồi. Điều này đã được chứng minh với nhãn tự dính.

Sản phẩm không có nhãn chỉ đơn giản là sẽ không được chấp nhận để bán, vì nhãn là một thuộc tính bắt buộc phải có trên một sản phẩm để bán thêm. Vì vậy, in nhãn là một dịch vụ có liên quan cho tất cả các nhà sản xuất.

Sản xuất in tem nhãn tại Bắc Ninh theo đơn đặt hàng

Đặt hàng sản xuất nhãn để đặt hàng từ các chuyên gia! Nhà in OFFSET MOSCOW đảm bảo chất lượng cao và thực hiện đơn hàng đúng hẹn. Giá của chúng tôi thấp hơn thị trường trung bình ở Moscow. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo các nhãn có độ phức tạp và ở bất kỳ ấn bản nào.

Sản xuất tem nhãn là một dịch vụ được yêu cầu đối với tất cả các nhà sản xuất, không phân biệt chủng loại hàng hóa, có thể là thực phẩm hay văn phòng phẩm. Không nghi ngờ gì nữa, trước hết, nếu không có nhãn mác phù hợp, hàng hóa sẽ không được bất kỳ cửa hàng nào chấp nhận để bán tiếp, và thứ hai, bản thân người mua trong mọi trường hợp sẽ không thích một sản phẩm không có nhãn mác, người mua phải biết mình là người như thế nào. đang mua. Vì vậy, in nhãn tùy chỉnh là điều kiện tiên quyết để thực hiện, ngoài ra còn ảnh hưởng đến nhu cầu. Nhãn được đặt hàng cho:

 • Mỹ phẩm
 • Hóa chất gia dụng và hóa chất ô tô
 • Vật liệu xây dựng
 • Sản phẩm có cồn và không cồn
 • Các sản phẩm từ sữa và thịt
 • Trà và bánh kẹo
 • Quần áo và giày dép
 • Sản phẩm thực phẩm và phi thực phẩm
 • In nhãn tự dính không tốn kém chìa khóa trao tay

Một nhãn sản phẩm là có thể bán sản phẩm này mà không cần quảng cáo thêm, bí quyết nằm ở việc phát triển thiết kế bán chạy, nhìn vào là bạn muốn mua ngay sản phẩm này. Để đặt in nhãn tự dính chìa khóa trao tay, chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại ☎ 097 888 111 Nhà in Printbina.com sẽ sản xuất nhãn tự dính nhanh chóng, hiệu quả và quan trọng nhất là không tốn kém.

Việc in tem nhãn tự dính không chỉ là tiền đề cho việc bán hàng mà còn bổ sung thêm cho việc quảng cáo hàng hóa. Thường đến siêu thị, người mua nhìn thấy một số lượng lớn hàng hóa tương tự trên kệ, chắc chắn là họ đang lựa chọn một sản phẩm cụ thể.

In nhãn chai

Sẽ có lợi nhất nếu đặt in nhãn trên chai trực tiếp từ nhà in, vì đây là nhà sản xuất trực tiếp. Không phải ai cũng hiểu điều này và chuyển sang công ty quảng cáo, nhưng họ đã tìm đến công ty sản xuất. Nếu bạn không muốn chi quá nhiều tiền cho việc in ấn và sản xuất tem nhãn thì nên đến trực tiếp nhà in tự sản xuất các sản phẩm tem nhãn.

Bán đồ uống có cồn hoặc không cồn bắt đầu thành công với nhãn trên chai. In nhãn chai trong các phiên bản nhỏ sẽ là động lực cho sự phát triển thành công của doanh nghiệp của riêng bạn hoặc sẽ giúp trang trí một sự kiện lễ hội một cách độc đáo. Khả năng của thiết bị in hiện đại cho phép bạn nhanh chóng sản xuất số lượng nhãn cổ điển hoặc nhãn tự dính theo yêu cầu.

Một thiết kế lễ hội hoặc nguyên bản của một chai đựng đồ uống bao gồm 3 phần:

 • Nhãn là yếu tố lớn nhất với tên của một thương hiệu hoặc đồ uống. Cho biết mặt trước của thùng chứa
 • Nhãn phản đối, nằm ở mặt sau của tàu. Chứa dữ liệu sản phẩm
 • Collier là một loại trang trí được gắn trực tiếp vào cổ chai.

Kích thước của nhãn trên chai, trước hết, phụ thuộc vào vật chứa mà thông lệ để đựng đồ uống. Ví dụ, nhãn chai rượu sâm banh thường được làm theo hình chữ nhật rộng, trong khi các thiết kế giày trượt có xu hướng tròn và nhỏ.

Việc lựa chọn vật liệu mà từ đó thiết kế hộp đựng sẽ được tạo ra tùy thuộc vào sở thích của khách hàng. Vật liệu polyme bền hơn, trong khi giấy vẫn là thứ cổ điển vĩnh cửu được sử dụng ở khắp mọi nơi. Trình độ công nghệ của nhà in chuyên nghiệp cho phép chúng tôi sản xuất các nhãn chai sau đây (tự dính và không có keo) với quy mô nhỏ:

Tùy chọn tự dính là lý tưởng để tạo ra một trang trí lễ hội. Chai được trang trí nguyên bản sẽ trang trí bàn tiệc trong đám cưới hoặc sinh nhật và sẽ làm hài lòng tất cả các khách mời có mặt. Và giấy hoặc nhãn phim trên chai moonshine sẽ cho phép bạn làm một món quà ban đầu mà không có chi phí vật chất không cần thiết.

Một tính năng khác biệt của in tự dính flexo là sử dụng mực in UV khô nhanh, có khả năng chống mài mòn và các tác động bên ngoài.

Chúng tôi hân hạnh mang đến cho khách hàng những nhãn tự dính chất lượng cao được in bằng thiết bị hiện đại đáng tin cậy. Sự đa dạng của các lựa chọn về hình dạng, kích thước và chất liệu để sản xuất nhãn sẽ khiến bạn ngạc nhiên, và dạng cuộn sẽ giúp việc sử dụng nhãn trở nên nhanh chóng và thuận tiện.

Ưu điểm tiếp theo chắc chắn là giá thành khi in sản phẩm in ấn này. In nhãn trên cuộn sẽ rẻ hơn in tờ. Điều này là do các chi tiết cụ thể của chính quá trình in ấn.

Giá sản xuất và ứng dụng nhãn tờ cao hơn nhãn cuộn một chút. Nó yêu cầu thiết bị riêng biệt cho mỗi hoạt động tiếp theo, một chuyên gia riêng biệt, điều chỉnh và, nếu chúng ta tính đến sự lãng phí thực sự về thời gian và vật liệu cho từng loại xử lý bổ sung, và sau đó, và chi phí trong quá trình áp dụng – nền kinh tế sẽ khẳng định chắc chắn luận điểm của Henry Ford: băng tải đáng tin cậy hơn và rẻ hơn. …

In cuộn rất linh hoạt và cho phép bạn thực hiện đồng thời các quy trình xử lý vật liệu khác nhau trong dây chuyền. Việc sử dụng công nghệ quay sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc cả trong quá trình sản xuất nhãn tự dính và nhãn sản phẩm.

Giá in nhãn tự dính trên cuộn phụ thuộc vào một số yếu tố:

 • Chất liệu nhãn dán
 • Phương pháp áp dụng
 • Loại sơn
 • Bảng màu
 • Khối lượng đặt hàng
 • Kiểu hoàn thiện sau in

Những lập luận nào khác biện minh cho việc sử dụng nhãn tự dính ở dạng cuộn?

Nhãn cuộn dễ vận chuyển hơn ,nhãn không nhăn, không rách hoặc vỡ vụn khi mở gói. Ngay cả khi bị bẩn từ bên ngoài, lớp trên cùng của nhãn cuộn sẽ tự bảo vệ khỏi hư hỏng và bụi bẩn.

Sự đa dạng của các chất kết dính, nhãn và vật liệu lót nền cho phép bạn có được nhãn, và do đó, bao bì với các đặc tính tiêu dùng độc đáo, được nhu cầu trong trường hợp cụ thể của bạn.

Cuối cùng, việc dán nhãn cuộn cũng dễ dàng hơn nhờ có lớp keo dính mà nó được gắn vào cuộn. Bạn có thể dán nhãn cả tự động và thủ công.

Khi có ý định đăng ký dịch vụ in tem nhãn cuộn, hãy đưa ra lựa chọn đúng đắn và liên hệ với một công ty chuyên nghiệp có kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Hình dán ở dạng cuộn, theo quan điểm của vật liệu mang, có một số loại:

Giấy: Đây là lựa chọn rẻ nhất không nên bỏ qua nếu các điều kiện hoạt động của nhãn không yêu cầu các đặc tính tiêu dùng bổ sung: trung tính hóa học, độ bền, khả năng chống ẩm… Đây là loại nhãn dán phổ biến nhất trong bán lẻ. Điểm yếu duy nhất của nó là thiếu lớp bảo vệ chống lại độ ẩm và bức xạ tia cực tím.

Sợi tổng hợp: Chúng được bảo vệ khỏi một số yếu tố cùng một lúc: chúng không sợ cháy, nước, hóa chất và tác động của nhiệt độ. Chúng thường có thể được tìm thấy trên các sản phẩm gia dụng.

Tuy nhiên, điều đáng nhớ là khi nhìn vào một nhãn bị cháy hoặc dính dầu mỡ, rất có thể người mua sẽ không muốn nhận một sản phẩm như vậy. Sự xuất hiện của nhãn dán sẽ được chuyển trong tiềm thức vào chính sản phẩm. Khi người tiêu dùng nhìn thấy một nhãn mác cháy hết, mờ nhạt, không còn rõ ràng trong trí tưởng tượng của người tiêu dùng, hình ảnh một sản phẩm hết hạn sử dụng hoặc bảo quản không đúng cách sẽ hiện ra ngay lập tức.

Nhãn nhiệt. Do lớp phủ nhạy nhiệt đặc biệt, các nhãn dán như vậy không cần ruy băng mực hoặc các chất màu khác khi áp dụng các thông tin thay đổi. Nhưng tốt hơn hết là bạn nên sử dụng chúng cho những hàng hóa có thời hạn sử dụng ngắn.

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại nhãn tự dính cuộn được liệt kê.

Nhà in BiNa Việt Nam chuyên sản xuất nhãn tự dính chất lượng cao cho nhiều loại sản phẩm từ hóa chất gia dụng, ô tô và nước hoa đến thực phẩm và sản phẩm xây dựng.

Nhãn có thể đọc được hai mặt

Một trong những hoạt động của công ty là sản xuất nhãn hai mặt. Các nhãn này có hai bề mặt để nhận biết văn bản và hình minh họa, sơ đồ và hình ảnh, tạo ra các cơ hội tiếp thị mới cho khách hàng. Nhãn hai mặt là một động thái tuyệt vời nếu bạn muốn giành thêm không gian cho thông tin và quảng cáo sản phẩm. Nhãn hoạt động được trên cả hai bề mặt thích hợp cho hộp đựng trong suốt, hộp nhựa và các loại bao bì trong suốt khác.

Cơ sở sản xuất tem nhãn chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng và thời gian sản phẩm tem nhãn cung cấp cho khách hàng. Người tiêu dùng phải nhận được sản phẩm được dán nhãn hoàn hảo.

In nhanh các mặt hàng vừa và nhỏ trong phân khúc nhãn tự dính và bao bì là chuyên môn của chúng tôi. Ngay cả khi yêu cầu một đoạn hoặc tín hiệu vi lưu thông, chúng tôi sẽ thực hiện nó trên máy in hoặc phương pháp offset kỹ thuật số, và chúng tôi sẽ giao việc cắt cho một máy vẽ.

Nhãn kim loại

Sản phẩm có nhãn sáng và hấp dẫn ít có khả năng lưu lại lâu trên các kệ hàng nên nhu cầu cao từ các nhà sản xuất đối với nhãn tráng kim loại là điều dễ lý giải. Việc sản xuất nhãn tự dính của chúng tôi bao gồm sản xuất nhãn dán kim loại mờ (dập nổi) và bóng có màu bạc hoặc vàng.

Nhãn trong suốt

Nếu cần chứng minh sản phẩm trông trực tiếp như thế nào, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ in nhãn trên phim trong suốt.

Chúng tôi tham gia vào việc sản xuất nhãn tự dính trong suốt cho hầu hết mọi sản phẩm mà nó có thể được dán lên. Vì vậy, ví dụ, nếu có nhu cầu về nhãn cho đồ uống có cồn, thì polypropylene trong suốt có thể được sử dụng làm vật liệu, sau đó áp dụng hình ảnh và thông tin lên bề mặt nhãn bằng cách sử dụng in màu, nền trắng, ép lá, cán màng và các hoạt động khác.

Để đạt được độ trong suốt cao của nhãn, không chỉ sử dụng vật liệu trong suốt làm lớp nền mà còn phải sử dụng một loại keo đặc biệt. Polyester và polypropylene được sử dụng làm vật liệu cho các nhãn trong suốt áp dụng cho các thùng chứa cứng, vì chúng có khả năng chống lại môi trường xâm thực cao. Bạn có thể đặt sản xuất nhãn tự dính trong suốt với bất kỳ kích thước và màu sắc nào từ chúng tôi.

Nhãn thực phẩm

Tùy thuộc vào việc lưu thông và sản phẩm nào, trong điều kiện và thời hạn sử dụng mà việc ghi nhãn, chất liệu được lựa chọn, phương pháp in và gia công nhãn:

Nhãn thực phẩm tự dính là một trong những cách để giới thiệu sản phẩm của bạn với người mua, vì vậy các nhà sản xuất rất coi trọng khâu sản xuất của họ. Thiết kế nhãn phù hợp là một yếu tố quan trọng trong việc tiếp thị thành công.

Nhãn thực phẩm tự dính được thực hiện theo các yêu cầu của pháp luật hiện hành và tùy thuộc vào sở thích của người tiêu dùng. Các loại sản phẩm thực phẩm không ngừng tăng lên, và cùng với đó là nhu cầu về nhãn mác, cũng như chủng loại của chúng ngày càng tăng. Trong một môi trường cạnh tranh, cần phải tạo ra một nhãn tự dính sẽ có lợi cho việc phân biệt sản phẩm với những người khác. Và, cụ thể là, nhãn được giao cho một vai trò quan trọng – thu hút sự chú ý của người mua và khuyến khích họ mua.

Nhãn nhiệt được sử dụng để in nhãn cho các loại thực phẩm có thời hạn sử dụng ngắn. Chúng không chịu được ứng suất cơ học và chịu tác động tiêu cực của nhiệt, nhưng về mặt kinh tế thì việc sử dụng chúng là không thể chối cãi.

Giấy nhiệt thường được sử dụng để dán nhãn cho thịt, cá, hải sản được bảo quản trong điều kiện đông lạnh sâu, vì nó không bị mất các đặc tính khi tiếp xúc với độ ẩm và nhiệt độ thấp. Đối với cá đóng hộp, sự lựa chọn tốt nhất sẽ là nhãn được làm bằng vật liệu màng – không có dấu vết của chất béo trên đó và nó sẽ không bị hỏng trong quá trình vận chuyển.

Nhãn cho thịt và các sản phẩm từ sữa

Các sản phẩm thịt được đóng gói trong nhiều thùng hoặc bao bì khác nhau và được bảo quản ở các điều kiện nhiệt độ khác nhau.

Do đó, các loại nhãn được sử dụng cho nó khác nhau về thành phần chất kết dính hoặc đặc tính của loại mực được sử dụng để in.

Nhãn thực phẩm tự dính phải tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh, dễ đọc và lưu giữ nhãn. Khi lựa chọn nhãn, cần phải tính đến các điều kiện mà sản phẩm được lưu trữ trong toàn bộ chu trình từ sản xuất đến tay người tiêu dùng.

Các dấu hiệu như mã vạch, nhãn hiệu thương mại, nhãn hiệu an toàn môi trường và uy tín, cũng như nhãn hiệu bảo vệ hàng hóa khỏi bị làm giả có tầm quan trọng lớn và ngày càng tăng ngày nay.

Nhãn có thể tháo rời

Để sản xuất nhãn bằng keo có thể tháo rời, cả vật liệu polyme và giấy bóng, bán bóng đều có thể được sử dụng. Đặc điểm chính của chúng so với các nhãn thông thường là keo có các đặc tính đặc biệt cho phép, nếu cần, có thể tách nhãn ra khỏi bao bì hoặc sản phẩm nhiều lần mà không để lại bất kỳ dấu vết nào và không làm hỏng bề mặt và hình thức của nó.

Đồng thời, các nhãn tự dính hoàn hảo vào bất kỳ bề mặt nào và không tự tách rời khỏi bề mặt đó. Chúng không làm bẩn sản phẩm hoặc bao bì nếu người tiêu dùng cần gỡ nhãn. Điều quan trọng nữa là loại nhãn này hoàn toàn vô hại.

Các phẩm chất được liệt kê ở trên góp phần vào việc sử dụng rộng rãi các nhãn có thể tháo rời để đánh dấu các sản phẩm khác nhau:

 • Quà lưu niệm và sách
 • Gương và kính
 • Đồ chơi trẻ em
 • Gốm sứ và bộ đồ ăn

Ngoài ra, có thể sử dụng nhãn có keo dán rời để đánh dấu tạm thời, ví dụ trong quá trình di chuyển hàng hóa từ điểm này đến điểm khác trong sản xuất.

Các loại nhãn rời chính:

polypropylene: được sử dụng cho hàng hóa có thời gian lưu trữ lâu dài, chúng có khả năng chống lại sự thay đổi của nhiệt độ và độ ẩm, cũng như các ảnh hưởng cơ học và hóa học;

Nhãn nhiệt: do sự hiện diện của một lớp nhạy cảm với nhiệt, chúng được sử dụng để áp dụng thông tin thay đổi hoặc mở rộng phạm vi của nhãn rập khuôn;

Giấy: chủ yếu được sử dụng cho các loại hàng hóa có thời gian bán hàng ngắn, ít bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài.

Đôi khi, thông tin có thể thay đổi để cá nhân hóa sản phẩm, ví dụ: tên, ngày sản xuất, thành phần, ngày hết hạn…được in bằng máy in nhiệt của cân khi cân trong các vùng trống của nhãn với bản in sẵn.

Bản in sẵn là một hình ảnh được in sẵn trên nhãn. Thông thường, bản in sẵn chiếm một phần nhất định của nhãn, thực hiện vai trò quảng cáo và mang thông tin chung cho tất cả các sản phẩm của nhà sản xuất. Ví dụ sẽ là: nhãn hiệu, biểu tượng, tọa độ, khẩu hiệu quảng cáo…

Ngày nay, không một siêu thị nào có thể làm mà không sử dụng nhãn nhiệt để ghi nhãn thực phẩm và hàng hóa khác theo trọng lượng. Đồng thời, bản thân tem nhãn nhiệt đã mang bản sắc doanh nghiệp của cửa hàng, ngoài ra khi cân hàng hóa, thông tin về trọng lượng và giá cả của hàng hóa được áp dụng trên đó.

Nhãn khô

Nhãn khô là loại nhãn lâu đời nhất trong các sản phẩm nhãn. Chúng ta có thể nói rằng ngành công nghiệp nhãn bắt đầu phát triển chính xác từ sự xuất hiện của chúng. Nhãn khô được làm từ giấy và dùng keo dán lên bề mặt sản phẩm. Đây là điểm khác biệt chính của chúng so với nhãn tự dính, trên đó một lớp keo được dán trước.

Nhãn khô, do giá thành rẻ, ngày nay được sử dụng rộng rãi – trên chai đựng đồ uống, trên đồ hộp đựng trong lon và lon thủy tinh. Đối với nhà sản xuất, sự bất tiện của nó nằm ở việc phải sử dụng dây chuyền dán nhãn, giúp bôi trơn các nhãn khô bằng keo ở tốc độ cao và dán chúng vào các thùng chứa. Đối với người tiêu dùng, điều bất tiện của nhãn khô là tính không ổn định của nó (ví dụ, nó không chịu được tiếp xúc lâu với nước), do đó, nó không được sử dụng, ví dụ, nó không được sử dụng cho dầu gội đầu.

Nhãn khô được in trên giấy tờ. Ưu điểm của in offset là chất lượng cao và giá thành rẻ. Về khả năng bảo vệ sản phẩm, ưu điểm của nhãn khô là chất lượng cao hơn. Nhãn khô in offset có màu sắc rực rỡ và khả năng tái tạo màu chính xác.

In offset là cách phổ biến nhất để in nhãn khô đầy đủ màu sắc. Ngoài ra, nhãn khô có thể được in flexo trên giấy cuộn.

Nhãn khô được làm trên giấy nhãn đặc biệt không chứa lớp keo dính. Để in nhãn khô, mực gốc nước vô hại được sử dụng. Nếu cần, nhãn khô được phủ một lớp vecni bảo vệ.

Có nhiều loại giấy khác nhau để sản xuất nhãn khô. Loại giấy được xác định bởi các đặc tính của nhãn khô mà nhà sản xuất yêu cầu. Ví dụ, giấy dán nhãn chống ẩm có chứa các loại nhựa đặc biệt. Thành phần này là cần thiết để ngăn nhãn khô không bị rách khi xả từ các chai có thể trả lại. Giấy nhãn chống kiềm giúp nhãn khô không bị phân hủy sau khi bóc khỏi chai trong máy giặt. Giấy nhãn không chống ẩm được sử dụng cho bao bì khô (ví dụ: sô cô la, kẹo, bánh quế, thạch…). Sự lựa chọn của giấy nhãn chủ yếu được xác định bởi loại sản phẩm mà nhãn khô được sử dụng và phương pháp dán nhãn.

Nhãn khô có thể được dán vào sản phẩm theo hai cách: sử dụng keo lạnh hoặc keo nóng. Nếu nhãn khô bằng giấy được phủ một lớp vecni bảo vệ, hoặc có đế được tráng kim loại, thì trong hầu hết các trường hợp, phương pháp dán sử dụng keo nóng (keo nóng) sẽ phù hợp hơn.

Sản xuất của bạn có yêu cầu nhãn khô không? Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về tất cả các câu hỏi của bạn và áp dụng tất cả kiến ​​thức, kinh nghiệm và khả năng của chúng tôi để đưa ra một đề xuất có lợi và thú vị cho việc thiết kế và in nhãn khô của bạn!

In kỹ thuật số

Công nghệ HP Indigo thu hút khách hàng nhãn với chất lượng in không thể chê vào đâu được so với các đối thủ khác. Khả năng in nhãn hai mặt trong một lần, bao gồm tối đa 16 lớp mực; thiếu vệt; nhiều lựa chọn sơn (từ SMUK tiêu chuẩn và trắng đến hỗn hợp và đặc biệt); khả năng giảm thiểu lãng phí nguyên vật liệu. Việc sơn lót trước cho phép bạn in trên nhiều loại vật liệu nhất (bao gồm cả phim và nhựa) và chế độ in One Shot trên máy ép nhãn HP Indigo đảm bảo đăng ký chính xác hoàn toàn.

Ưu điểm của công nghệ và sản phẩm HP Indigo: quy trình sản xuất nhanh, in dữ liệu thay đổi, chất lượng offset

Nhà in Flexo

Mang nhãn flexo trở nên sống động với thực tế tăng cường (AR) và nó sẽ làm bạn phong phú hơn gấp đôi!

Mới: chúng tôi đề nghị bạn sử dụng các công nghệ hiện đại cho phép bạn phân biệt sản phẩm của mình với các đối thủ cạnh tranh và làm cho sản phẩm của bạn dễ nhận biết hơn. Homo sapiens (một người hợp lý) được thay thế một cách nhuần nhuyễn bằng homo ludens – một người đóng kịch. Nó không chỉ cần được sử dụng, không – nó sẽ phải được sử dụng, tất nhiên, trừ khi bạn muốn tụt hậu so với xu hướng chung. Một sản phẩm không khác biệt thì không hấp dẫn. Sản phẩm thiên về “giao tiếp” – lấy tất cả mọi người.

Đánh giá kết quả của việc sử dụng thực tế tăng cường trên tài nguyên chuyên biệt của chúng tôi.

Hầu hết các nhãn mác và bao bì do in flexo sản xuất đều là người bán hàng của bạn, không cầu kỳ và không mệt mỏi. Công nghệ AR sẽ làm cho khuôn mặt sản phẩm của bạn trở nên đáng nhớ và khác biệt với những mặt khác – những khuôn mặt vô tri vô giác. Chúng tôi đang chờ đợi những tin tức sau (:

Flexography không thể thiếu trong sản xuất nhãn giấy và bao bì bìa cứng, in trên nhựa nhiệt dẻo và giấy nhiệt, phim và các vật liệu nhiều lớp khác.

Hầu hết các chất nền để in có bề mặt phức tạp hoặc độ dày không đồng đều.

Bất kỳ vật liệu tự dính nào cũng được hình thành từ ba lớp: chất nền, lớp keo, chất nền để in. Bất kỳ sự bất ổn định nào về độ dày của vật liệu đều được bù đắp bằng tính linh hoạt của khuôn uốn dẻo (linh hoạt).

In Flexo mang lại lợi nhuận và hiệu quả trong thời gian dài từ trung bình đến dài, đặc biệt là khi dán nhãn được thực hiện từ cuộn. Phạm vi áp dụng của nhãn cuộn là các sản phẩm bán trên thị trường đại chúng, khi giá của gói hoặc nhãn không được so sánh với giá của chính sản phẩm.

Chi phí của một nhãn được sản xuất dưới dạng cuộn rất nhỏ. Làm thế nào điều này đạt được?

Thật vậy, ngoài tính linh hoạt vốn có của flexography trong việc lựa chọn phương tiện, một ưu điểm khác là chi phí thấp. Đạt được chi phí thấp của nhãn cho phép công nghệ tuyến tính, khi in, đánh bóng, khía, và đôi khi, ép lá, cán màng và nới lỏng thành dòng – được thực hiện trên một thiết bị, trong đó cả mô-đun in và hoàn thiện đều được tích hợp.

Công nghệ này thường được sử dụng để sản xuất nhãn cho:

 • Nước ngọt
 • Hóa chất gia dụng
 • Dược phẩm
 • Nước hoa
 • Sản phẩm vệ sinh cá nhân
 • Sản xuất bao bì thực phẩm
 • Sản phẩm bán hoàn thiện
 • Các sản phẩm từ sữa, bánh mì và bánh kẹo

Các tấm flexo photopolymer rẻ hơn nhiều so với các tấm ống đồng kim loại. Đây chỉ là một trong những thành phần của độ rẻ tương đối của phương pháp uốn dẻo.

Một ưu điểm khác của in flexo là khả năng lựa chọn các hình thức có kích thước khác nhau, khi chiều rộng cuộn và cao độ lặp lại là các thông số thay đổi. Điều này cho phép bạn tối ưu hóa việc tiêu thụ vật liệu được sử dụng để sản xuất nhãn và bao bì, trong khi kích thước cố định của tờ in và các mẫu in offset, như một quy luật, dẫn đến tỷ lệ phần trăm chất thải tăng lên.

Hãy tóm tắt những ƯU ĐIỂM CHÍNH CỦA FLEXOGRAPHY:

 • Nhiều lựa chọn các loại giấy in
 • Khả năng in trên các vật liệu in có mật độ khác nhau, từ giấy polyme tự dính (phim và tẩy) đến các loại giấy có hiệu ứng xoắn và các tông sóng
 • Khả năng sinh lời đối với một loạt các luân chuyển khá rộng
 • Tự do trong việc lựa chọn kích thước của các biểu mẫu để in các bản in có cấu hình khác nhau
 • Khả năng sử dụng các loại sơn khác nhau: sơn phủ UV, sơn nước và sơn gốc cồn.

Hiện nay, in flexo là loại in phổ biến nhất dẫn đầu trong công nghệ sản xuất

Nhà in flexo, một phần của Satis hold, sẽ đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả các đơn đặt hàng in hoạt động của bạn với loại mực có thể xử lý được bằng UV.

Sản phẩm của bạn sẽ được nhận biết và điều này sẽ góp phần vào việc tăng trưởng doanh số, lợi nhuận và do đó, tăng khả năng cạnh tranh của thương hiệu.

Với sự trợ giúp của công nghệ thực tế tăng cường AR, người mua sản phẩm của bạn sẽ có thể:

 • Tìm hiểu cách sản phẩm của bạn được tạo ra và tại sao nó tốt hơn sản phẩm của đối thủ cạnh tranh
 • Xem trực quan cách áp dụng sản phẩm của bạn
 • Tìm hiểu về những đổi mới khác trong sản xuất của bạn. In bao bì và nhãn với thực tế tăng cường AR
 • Tăng thời gian tiếp xúc với sản phẩm của bạn và tăng doanh số bán hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0984326088