GẶP TƯ VẤN VIÊN NGAY

IN TEM NHÃN TẠI HẢI PHÒNG

Sự khác biệt giữa in tem nhãn tại Hải Phòng hiện đại và in màu thông thường

BiNA Việt Nam tin rằng mọi người đều biết rằng các phương pháp in tem nhãn decal thông thường không gì khác chính là in tem nhãn và in màu, các phương pháp in tem nhãn tại Hải Phòng khác nhau phải có hiệu quả in khác nhau. Làm thế nào để phân biệt sự khác biệt giữa hai cách làm này?

 • Về hình thức: sản phẩm in tem nhãn decal có đặc điểm là có màu sắc tươi sáng và độ tương phản lớn, khi được gắn lên hàng hóa sẽ có phản ứng kệ hàng rõ ràng. Tuy nhiên, các sản phẩm in màu thông thường nhấn mạnh các lớp rõ ràng, ba chiều mạnh mẽ và màu sắc phong phú.
 •  Phương pháp in: Máy in tem nhãn decal tự dính đều có từ bốn màu trở lên, với loại in mười hai màu. Thiết kế bố cục của in tem nhãn tự dính là sự kết hợp giữa in màu tại chỗ và in màu tại chỗ với ba màu chính. Do đó tem nhãn chất lượng tốt được in nhiều lần và trường hoặc văn bản tiêu đề được in màu tại chỗ, trong khi hình ảnh ký tự có bốn màu. Ngay cả khi màu sắc giống nhau, các đường nét liền khối và màn hình được chia thành hai bản in để đạt được hiệu ứng hình ảnh tốt hơn.
 • Nếu tem nhãn sử dụng phương pháp in offset, do lỗi in offset riêng, màu mực và lực ép của từng bộ phận giống nhau nên sẽ khó phản ánh đặc điểm của nhãn in trên nhãn thành phẩm. Nói chung, khối màu và khối màu trên máy in offset được in bằng màn hình phẳng, trong khi chổi máy nhãn được in bằng mực màu đốm. Hiệu quả của cả hai là khác nhau.
In tem nhãn decal
In tem nhãn decal

Đúc kết lại:

In tem nhãn decal tự dính và in nhãn màu thông thường có những đặc điểm khác nhau, trước khi chọn bất kỳ phương pháp in nào. Cần phải phân tích chi tiết về đặc điểm của cả hai để đảm bảo chọn được phương pháp in tốt nhất.

Nhãn tự dính là loại nhãn tương đối phổ biến trong đời sống hàng ngày, có ứng dụng đa dạng, mang lại sự tiện lợi cho đời sống, sản xuất của con người và cả tương lai.

Các vấn đề thường gặp và giải pháp khi in tem nhãn tại Hải Phòng

Trong cuộc sống hàng ngày, người ta thường sử dụng tem nhãn dán hay còn gọi là chất liệu nhãn tự dính là vật liệu ghép với giấy, màng hoặc các vật liệu đặc biệt khác như vải, keo dán mặt sau và giấy bảo vệ có tráng silicon làm giấy nền. Và sau khi in, cắt bế… nó sẽ trở thành một nhãn thành phẩm. Chất liệu tự dính thường được in và gia công trên liên kết nhãn, hình thức in phổ biến là dập nổi, ngoài ra còn sử dụng các phương pháp in khác. Các lỗi thường gặp trong công đoạn in tem nhãn decal là:

Máy in Flexo
Máy in Flexo

Lỗi 1: Sau khi được in ra nội dung không rõ ràng, màu trắng, có một số hiện tượng như sần sùi?

 • Lắp ruy-băng đang in lên và quan sát bằng mắt thường xem lớp phủ (hay được hiểu là lớp màng hoặc lớp bề mặt) của ruy-băng có đồng đều không.
 • Sử dụng cồn công nghiệp và bông để lau đầu in và trục lăn để lau sạch bụi.
 • Tăng nhiệt độ in và giảm tốc độ in để xem nó có lý tưởng hay không.
 • Điều chỉnh áp lực tổng thể của máy in để xem liệu nó có được giải quyết hay không.
 • Nhãn và ruy-băng có khớp nhau không và khả năng tương thích in có lý tưởng hay không.
 • Độ phân giải của máy in quá thấp, bạn nên thay đầu in hoặc máy in độ nét cao.
 • Độ căng của trục cung cấp hoặc trục quấn của ruy-băng không hiệu quả và cần được điều chỉnh đến kích thước phù hợp.
 • Một số khác chẳng hạn như: Bạn cũng có thể thay đổi phần mềm mã phần mềm in của bên thứ ba và thử trình điều khiển của bên thứ ba, hiệu ứng có thể xuất hiện.
In tem cuộn tại Hải Phòng
In tem cuộn tại Hải Phòng

Lỗi 2. Trong nội dung in tem nhãn decal, mỗi tờ sẽ bị thiếu một phần vị trí tương ứng, có vấn đề gì?

 • Dùng cồn công nghiệp và bông tẩy trang lau đầu in và trục lăn để lau sạch bụi.
 • Kem lên dải băng hiện đang in và quan sát bằng mắt xem lớp phủ của ruy băng có đều không.
 • Quan sát vị trí tương ứng của con lăn xem có vết dao cạo hoặc vết lõm không, và thay thế bằng con lăn mới.

Lỗi 3. Khi in có tiếng lộp bộp, có cảm giác nhãn và ruy-băng dính vào nhau, có vấn đề gì vậy?

 • Nhiệt độ in quá cao, bạn nên giảm nhiệt độ in xuống để xem có thể khắc phục được không.
 • Theo dõi xem nhà sản xuất ruy-băng có cuộn quá chặt hay không. Đây thực sự là trường hợp, đây là một vấn đề về chất lượng sản phẩm.
 • Lớp áo trên và lớp sau dính vào nhau, và không dễ dàng kéo ra, đó là một vấn đề về chất lượng sản phẩm.
 • Các bon có tính tĩnh điện.
In tem nhãn xi bạc tại Hải Phòng
In tem nhãn xi bạc tại Hải Phòng

Lỗi 4: Lớp mực trên bề mặt nhãn không khô sau khi in tem nhãn decal, khô từ từ hoặc lớp mực rơi ra ngay khi vừa lau, nguyên nhân là do đâu?

Nguyên nhân: Lớp mực in quá dày, lượng mực in quá lớn, phụ gia sử dụng trong mực in không phù hợp, mực in bị biến tính, hoặc loại mực sử dụng không phù hợp, sẽ gây ra tình trạng mực lớp nhãn để không bị khô, khô từ từ hoặc lau sạch lớp mực sau khi in, chỉ cần thả xuống. Ngoài ra, máy chạy quá nhanh và khô …

Cách để giải quyết vấn đề:

 • Sử dụng cách in mỏng mực sâu để giảm độ dày của lớp mực.
 • Sử dụng mực đặc biệt khô nhanh.
 • Sử dụng phụ gia phù hợp Liu và thêm chất hút ẩm phù hợp.
 • Thực hiện các biện pháp để kéo dài thời gian khô hoặc bảo dưỡng của vật liệu in.
 • Tăng nhiệt độ phòng và xả khí thích hợp để đẩy nhanh tốc độ làm khô mực.
In tem mã vạch tại Hải Phòng
In tem mã vạch tại Hải Phòng

Lỗi 5: Lớp mực trên bề mặt phim có độ bám dính kém và dễ bị rơi mực.

Nếu bề mặt của phim không được xử lý corona, hoặc sức căng bề mặt của phim thấp hơn sức căng bề mặt của mực, mực sẽ không bám dính dễ dàng. Loại hỏng hóc này cũng có thể xảy ra khi mực không sử dụng không phù hợp với đặc tính của vật liệu phim hoặc khi không sử dụng loại mực đặc biệt. Và việc sử dụng mực đã hết hạn sử dụng hoặc hết hạn sử dụng cũng không tránh khỏi những hỏng hóc như vậy.

Ngoài ra, công suất của thiết bị sấy (sấy bằng tia cực tím hoặc tia hồng ngoại) thấp dẫn đến không thể làm khô mực hiệu quả hoặc lớp mực in quá dày, lượng mực quá lớn, dẫn đến độ nhớt của mực in. thô sơ quá sẽ làm mực bị giòn sau khi khô lâu ngày cũng gây ra màng, lớp mực in trên bề mặt có độ bám dính kém, dễ xuống mực.

Cách để giải quyết vấn đề in tem nhãn decal:

 • Để tăng sức căng bề mặt của vật liệu in, giá trị sức căng bề mặt phải trên 38 dyne / cm.
 • Máy nhãn quay nên được trang bị một thiết bị corona, và sức căng bề mặt của phim có thể được tăng lên thông qua corona ngẫu nhiên.
 • Bạn có thể sử dụng mực gốc dung môi trong suốt để đặt trước nhằm cải thiện sức căng bề mặt của vật liệu in.
 • Sử dụng các loại mực đặc biệt và phụ gia hỗ trợ phù hợp với vật liệu in.
 • Tăng công suất sấy hoặc đóng rắn, hoặc giảm tốc độ vận hành của máy và tăng thời gian sấy.
 • Lớp mực in phải càng mỏng càng tốt và lượng mực càng ít càng tốt, có thể thực hiện in nhiều màu một màu nếu cần.
 • Nên phủ UV sau khi in để bảo vệ lớp mực in và tăng độ bền bám dính của lớp mực.
Decal giấy in mã vạch tại Hải Phòng
Decal giấy in mã vạch tại Hải Phòng

Lỗi 6: Mực in FASCLEAR và PRIMAX có độ bền bám dính kém, vấn đề là gì?

Lý do: Vật liệu FASCLEAR và PRIMAX có bề mặt mờ mềm, độ bền bề mặt kém, khi dùng móng tay cào nhẹ sẽ xuất hiện vết xước, dù sức căng bề mặt cao hay thấp thì cũng sẽ xảy ra vấn đề bám mực kém, thậm chí là một loại mực sẽ không có vấn đề về độ bền bám dính trên các vật liệu in khác và nó cũng sẽ gặp vấn đề về độ bám mực kém khi in trên các vật liệu FASCLEAR và PRIMAX. Cái gọi là rớt mực ở đây thực chất có nghĩa là bề mặt vật liệu in bị hư hỏng và không liên quan gì đến mực in.

Giải pháp cho vấn đề là:

Thêm chất làm cứng vào mực và vecni, hoặc mua mực có chất làm cứng để cải thiện độ bền bám của mực trên vật liệu FASCLEAR và PRIMAX bằng cách tăng độ bền ma sát và độ cứng của mực và vecni.

Tem 7 màu hologram Hải Phòng
Tem 7 màu hologram Hải Phòng

Lỗi 7: Sau khi kết thúc cuộn giấy bị vỡ, không thể cuộn và in được, nguyên nhân là gì?

Nguyên nhân: Lực căng của cuộn dây quá lớn khi rạch và quấn lại cuộn nhỏ dẫn đến việc quấn quá chặt sẽ gây ra hiện tượng hỏng hóc này. Nhiệt độ quá cao trong kho hoặc phòng in cũng có thể gây ra lỗi này. Và việc bị vắt hay thời gian bảo quản quá lâu cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng này.

Giải pháp cho vấn đề là:

 • Ngoài việc cải thiện điều kiện bảo quản và xử lý tương ứng vì những lý do trên, cồn cũng có thể được sử dụng để lau bề mặt cuối của keo thấm để làm loãng chất kết dính và giảm độ nhớt của nó để tạo điều kiện tháo cuộn.
 • Nhẹ nhàng mở cuộn, bột ở hai đầu và tua lại từ từ.
 • Cuộn vật liệu tự dính được cải tiến nên được in từ từ và cắt bế trên máy nhãn được nạp gián đoạn
Sản xuất tem nhãn Hải Phòng
Sản xuất tem nhãn Hải Phòng

Lỗi 8: Bề mặt phim sau khi in bị sụt một phần mực, độ bám mực không đồng nhất, có vấn đề gì không?

Nguyên nhân: Thứ nhất, khi in đè nhiều màu, lớp mực bên dưới chưa được làm khô hiệu quả và bị lớp mực trên bề mặt che phủ. Thứ hai, do lớp mực quá dày, lớp mực tiếp xúc cùng màu đã được làm khô hiệu quả nhưng lớp mực bên dưới vẫn chưa khô. Thứ ba, chức năng đóng rắn UV của nhóm đơn sắc.

Cách để giải quyết vấn đề nhãn tự dính là:

 1. Giảm độ dày của lớp mực.
 2. Tăng công suất đóng rắn của thiết bị sấy VU.
 3. Giảm tốc độ của máy và tăng thời gian đóng rắn của mực Có thể sử dụng bảo dưỡng đa trạm đơn sắc.
 4. Trong thiết kế quy trình, cần tránh in chồng mực nhiều nhất có thể, có thể sử dụng quy trình in song song với cạnh của hình tăng màu.
 5. Tăng công suất của thiết bị xử lý corona, tăng sức căng bề mặt của vật liệu in, giúp mực dễ khô và bám dính hơn, từ đó tăng độ bền bám dính của mực.
 6. Sử dụng mực có tốc độ đóng rắn nhanh hoặc thêm chất cảm quang (chất hút ẩm) vào mực.
Nhà máy sản xuất tem nhãn tại Hải Phòng
Nhà máy sản xuất tem nhãn tại Hải Phòng

Lỗi 9: Mắt cá trên bề mặt lớp mực in tem nhãn decal tại chỗ có vấn đề gì?

Nguyên nhân: Mắt cá là do len giấy, giấy vụn hoặc bụi. Sự xuất hiện của mắt cá không chỉ liên quan đến độ sạch của môi trường và tình trạng niêm phong của phân xưởng, mà còn liên quan đến tĩnh điện, vì tĩnh điện sẽ thu hút các tạp chất như bụi và giấy vụn bám trên bề mặt vật liệu in. Sự xuất hiện của mắt cá cũng từ tính với chất lượng của vật liệu in, mật độ không đồng đều, độ cứng của lớp phủ thấp, và vật liệu in có sợi ngắn và độ cứng thấp dễ bị vấn đề về mắt cá. Ngoài ra, chất lượng rạch không tốt, vật liệu in có độ rạch thấp cũng dễ gặp vấn đề về mắt cá.

Giải pháp cho vấn đề nhãn tự dính là:

 1. Để cải thiện và thanh lọc môi trường sản xuất, các nhà in đủ điều kiện cần tiến hành quản lý niêm phong đối với nhà in.
 2. Lắp bộ khử tĩnh điện và bộ làm sạch vật liệu in trên máy in để ngăn bụi và vụn giấy trên bề mặt vật liệu in.
 3. Chọn vật liệu in chất lượng cao và yêu cầu lớp phủ bề mặt phải có độ cứng vững và không dễ bị bong ra.
 4. Cải thiện chất lượng rạch của vật liệu cuộn để ngăn chặn các mảnh vụn tạo ra trên bề mặt cuối hoặc ngoại vi của vật liệu.
 5. Thường xuyên vệ sinh tấm in và hệ thống tiếp mực của máy in.
In tem nhãn Hải Phòng
In tem nhãn Hải Phòng

Lỗi 10: Nguyên nhân làm cho chất liệu giấy bị rơi ra bột là gì?

Lý do: Bản thân giấy có chất lượng kém, lớp phủ bề mặt có độ cứng thấp và rất dễ rơi ra. Độ ẩm của môi trường hoặc vấn đề của bản thân vật liệu làm giảm độ bền bề mặt của lớp phủ vật liệu in hoặc độ nhớt của mực in quá lớn, có thể dễ dàng gây ra lỗi rơi bột. Ngoài ra, sự hao hụt bột còn liên quan đến mặt ép của nhãn.

Giải pháp cho vấn đề nhãn tự dính là:

 1. Sử dụng chất liệu in tốt, đặc biệt khi in trên diện tích lớn.
 2. Để giảm độ nhớt của mực, độ nhớt của mực in được sử dụng trong từng dãy màu bắt buộc phải giảm tuần tự.
 3. Cải thiện môi trường lưu trữ và môi trường in ấn tài liệu và giảm độ ẩm môi trường.
 4. Trong quá trình thiết kế, in rắn được thay đổi thành in màn hình phẳng.
 5. Trước khi in chính thức, lấy giấy trống để in trước, có thể tẩy bột nổi.
 6. Thay đổi phương pháp in của thiết bị in để giảm diện tích tiếp xúc in.
Tem void open tại Hải Phòng
Tem void open tại Hải Phòng

Lỗi 11: In tem nhãn decal thừa một bản in không chính xác, nguyên nhân là gì?

Lý do: (1) In tem nhãn decal thừa không chính xác do khổ giấy không ổn định.

Kích thước giấy thay đổi do độ ẩm khác nhau trong môi trường quá trình in của giấy và môi trường trong quá trình sản xuất hợp chất. Độ ẩm không đồng đều trên bề mặt giấy gây ra biến dạng hoặc biến dạng một phần bốn mặt của giấy. Trong các loại giấy có cùng kích thước, tỷ lệ co rút là khác nhau do hướng xơ của một số loại giấy không nhất quán. Sự không ổn định của nhiệt độ và độ ẩm trong xưởng sẽ gây ra sự thay đổi lớn về khổ giấy.

Giải pháp cho vấn đề nhãn tự dính là:

 1. Kiểm soát dần phân xưởng in ở 20-22 độ C, và kiểm soát độ ẩm tương đối ở mức 50%.
 2. Kiểm soát dung dịch làm ẩm ở mức thấp nhất để giảm độ phồng và biến dạng của giấy.
 3. Cố gắng sử dụng máy in nhiều màu để hoàn thành việc in nhiều màu cùng một lúc.
 4. Cần bảo vệ bán thành phẩm bằng máy một màu để in nhiều lần, tốt nhất nên dán kín bằng tấm ni lông, nhất là vào mùa mưa.
 5. Sử dụng giấy có cùng hướng sợi. Giấy có hướng sợi khác nhau nên được xếp chồng lên nhau và in riêng.
 6. Khi có điều kiện, nên cho giấy vào xưởng in trước để có đủ thời gian cân bằng với nhiệt độ và độ ẩm môi trường.
 7. Đối với giấy có độ ẩm quá cao, có thể sử dụng phương pháp in sẵn để tăng tốc độ cân bằng nhiệt độ và độ ẩm với môi trường.
 8. Các nhãn nhỏ cần dập nóng và cắt bế nên được in trước, sau khi kích thước ổn định có thể chế tạo tấm dập nóng và tấm bế so với kích thước thực.

Lý do (2): Đăng ký không chính xác do các lý do khác.

 1. Giấy bị thấm, khiến đồng hồ đo mặt trước và mặt sau không đúng vị trí, dẫn đến việc in thừa không chính xác.
 2. Khi giấy được cắt và định vị, giấy trong cùng một tập giấy sẽ bị lệch do độ đàn hồi và xiên của giấy. Rất khó để đăng ký khi in.
 3. Các nếp nhăn của giấy làm cho giấy bị biến dạng quá mức, gây ra việc đăng ký không chính xác.
 4. Đăng ký không chính xác do hấp phụ tĩnh điện.
 5. Khi lắp tấm, do độ giãn và biến dạng của từng tấm màu, độ đàn hồi khác nhau khiến bản in thừa không chính xác.
 6. Ruột chăn của từng nhóm màu không đồng nhất, lượng biến dạng không nhất quán dẫn đến in thừa không chính xác.
 7. Phương pháp tăng giảm ống lót xi lanh không đúng cách gây ra hiện tượng in thừa không chính xác.
 8. Việc đăng ký không chính xác là do cơ chế cấp giấy và cơ chế chuyển giấy.

Giải pháp cho vấn đề in tem nhãn decal là:

 1. Sử dụng vật liệu in tem nhãn decal đủ tiêu chuẩn, không chảy máu, rải bột tan hoặc dùng băng dính để cải thiện tình trạng chảy máu.
 2. Cải thiện độ chính xác khi cắt, cắt lại nếu cần và sắp xếp giấy một cách chính xác mà không bị biến dạng quá mức.
 3. Lắp đặt thiết bị khử tĩnh điện để kiểm soát tĩnh điện, và lắp đặt thiết bị tạo ẩm để kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm của phân xưởng.
 4. Thông qua kiểm tra, làm cho tấm trên, tấm lót và vải cao su có cùng độ chặt để đăng ký.
 5. Thay chăn hoặc lót cho toàn bộ bộ sản phẩm để làm cho các con lăn cao su của từng nhóm màu đồng nhất trong biến dạng đàn hồi.
 6. Cải thiện độ chính xác của máy in và chuyển giấy một cách chính xác.

Lỗi 12: Màu mực trên bố cục không nhất quán, cách giải quyết?

Lý do: áp lực bản in không đồng đều hoặc mực in tem nhãn decal trên bản in không đều.

Cách để giải quyết vấn đề nhãn tự dính là:

 1. Điều chỉnh áp suất và xếp lại bàn đĩa.
 2. Điều chỉnh ống phun mực hoặc hệ thống phân phối mực để đảm bảo việc cung cấp mực cho trục lăn mực phù hợp.

Lỗi 13: Các đường hoặc chấm bị mờ hoặc bị biến dạng. Vấn đề là gì?

Nguyên nhân: Quá nhiều mực, quá nhiều áp lực tiếp xúc giữa trục lăn mực và tấm in, hoặc quá nhiều áp lực in là những nguyên nhân chính gây ra biến dạng vết dán và chấm.

Cách để giải quyết vấn đề nhãn tự dính là:

 1. Giảm lượng mực phân phối của con lăn phun mực một cách thích hợp.
 2. Giảm áp suất tiếp xúc giữa trục lăn mực và tấm in.
 3. Giảm áp lực in hoặc thực hiện điều chỉnh từng phần đối với bàn pad.

Lỗi 14: Vấn đề với bản in tem nhãn decal bị nhòe, bẩn và dính là gì?

Nguyên nhân: Mực không được làm khô hiệu quả hoặc lượng mực quá lớn.

Cách để giải quyết vấn đề nhãn tự dính là:

 1. Giảm tốc độ in tem nhãn decal.
 2. Điều chỉnh mực và thêm phụ gia tương ứng.
 3. Nó có thể được xếp thành nhiều lớp trên giá phơi giấy.
 4. Giảm lượng mực một cách thích hợp.

Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam in tem nhãn tại Hải Phòng uy tín, chất lượng cao

Nhiêmh vụ in tem nhãn tại Hải Phòng:

1. Chức năng của nhãn chống hàng giả tự dính:

2. Tăng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp: sản phẩm sử dụng nhãn chống hàng giả tự dính có thể chống hàng giả, kém chất lượng, khác biệt với hàng giả, hàng nhái, để người tiêu dùng có thể yên tâm và thoải mái Mua hàng có hiệu quả nâng cao hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp.

3. Nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường sản phẩm: Khi cùng một sản phẩm được bán trên thị trường, người tiêu dùng sẵn sàng mua sản phẩm có nhãn chống hàng giả tự dính hơn, vì nhãn chống hàng giả tự dính có thể đảm bảo chất lượng và an toàn sản phẩm, nâng cao hiệu quả Khả năng cạnh tranh trên thị trường

Công ty có sự hợp tác lâu dài và nhà cung cấp nguyên liệu ổn định, 5 máy quay nhãn màu, 5 máy bế độ chính xác cao và 2 máy kiểm tra chất lượng công nghệ cao giúp kiểm soát hiệu quả chất lượng sản phẩm và chu trình cung ứng. Nó có thể sản xuất tất cả các loại nhãn cấp cao, cấp trung bình và cấp thấp. In nhãn dán giấy và phim khác nhau, nhãn điện tử và điện, nhãn thực phẩm, nhãn hóa chất hàng ngày và sản xuất nhãn đặc biệt chịu được nhiệt độ cao và nhẹ (PET, PVC, PP, BOPP và các vật liệu khác) các cuộn decal giấy kích thước khác nhau.

Nhãn in (loại cuộn , loại lỗ bên, loại gấp, nhãn đơn), sản xuất và chế tạo nhãn dán nhãn tự động. Nhãn tự dính chống hàng giả và an toàn Công ty chúng tôi tuân theo triết lý kinh doanh “Chất lượng hài lòng khách hàng, chất lượng nhân viên tự hào, chất lượng cải tiến liên tục”. Tuân thủ nguyên tắc “tạo ra giá trị cho khách hàng” để cung cấp cho bạn những dịch vụ chất lượng!

Danh mục quản lý: Nhãn mã vạch sách, nhãn mã vạch kiểm tra ô tô, nhãn mã vạch kiểm tra an ninh, nhãn mã vạch nhận dạng tài sản. Hạng mục văn phòng: nhãn giấy mã vạch cho sách và tài liệu chính thức, nhãn dán mã vạch để bảo quản tệp, nhãn nhận dạng mã vạch cho các vật phẩm và văn phòng phẩm khác nhau.

Danh mục sản xuất: Nguyên liệu dán nhãn mã vạch, sản phẩm gia công dán nhãn biểu hiện tự dính, vận chuyển thành phẩm nhãn mã vạch tự dính, nhãn quản lý hàng tồn kho. Hóa chất: nhãn mã vạch tự dính cho vật liệu sơn, nhãn mã vạch dùng cho bao bì sản phẩm dầu động cơ xăng, nhãn tự dính cho các sản phẩm dung môi đặc biệt khác nhau.

Một loại giấy nhãn phổ dụng cho nhãn tự dính màng laze nhiều màu, thích hợp cho nhãn thông tin cho văn phòng phẩm và trang trí. Nhãn tự dính dễ vỡ dùng làm con dấu chống hàng giả trong lĩnh vực điện gia dụng, điện thoại di động, thực phẩm,… Sau khi bóc niêm phong tự dính, nhãn bị vỡ ngay và không thể tái sử dụng. Giấy dán nhiệt phù hợp với nhãn thông tin, chẳng hạn như nhãn giá và các mục đích sử dụng bán lẻ khác. Miếng dán chuyển nhiệt thích hợp cho lò vi sóng, cân và các loại máy khác, và cũng thích hợp cho nhãn in trên máy tính. Các vật liệu bề mặt nhãn dính có thể được loại bỏ bao gồm giấy tráng, giấy tráng gương, PE (polyethylene), PP (polypropylene), PET (polyethylene terephthalate) và các vật liệu khác, đặc biệt thích hợp cho bộ đồ ăn đánh dấu thông tin, đồ gia dụng, trái cây, v.v. . Bóc nhãn dính, sản phẩm không để lại dấu vết. Với tinh thần chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo và xuất sắc, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của họ!

Mọi nhu cầu in tem nhãn tại Hải Phòng vui lòng liên hệ công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam qua holine 0976 888 111 để nhận được tư vấn nhiệt tình nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, sẽ đưa ra những giải pháp tuyệt vời nhất tới Quý khách hàng.

 

One thought on “IN TEM NHÃN TẠI HẢI PHÒNG

 1. Pingback: Tem nhãn sản phẩm lỗi - DỊCH VỤ IN TEM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0984326088