GẶP TƯ VẤN VIÊN NGAY

In tem nhãn tại Hải Dương, in nhãn kỹ thuật số

In nhãn kỹ thuật số, in tem nhãn tại Hải Dương

In kỹ thuật số, in tem nhãn tại Hải Dương là một phương pháp in mới in các file máy tính trực tiếp lên giấy, khác với quy trình rườm rà của cách in truyền thống. Đặc điểm của nó: in 1 tờ, không cần chế bản, chờ sẵn, sửa lỗi lấy liền, in thay đổi, in theo yêu cầu. In kỹ thuật số là một công nghệ toàn diện được phát triển trên nền tảng công nghệ in, sử dụng văn bản điện tử làm vật mang và truyền đến thiết bị in kỹ thuật số thông qua mạng để thực hiện in trực tiếp. Trong quá trình sản xuất in ấn, không có phiên bản và thông tin biến đổi nào là những đặc điểm lớn nhất, bao gồm các lĩnh vực kỹ thuật khác nhau như in ấn, điện tử, máy tính, mạng và truyền thông.

In nhanh tại Hải Dương
In nhanh tại Hải Dương
 • In kỹ thuật số là truyền thông tin kỹ thuật số hoàn toàn, loại bỏ nhu cầu về các phiên bản phim và bản in trong máy.
 • Thông tin của bản in kỹ thuật số là 100% có thể thay đổi.
 • In kỹ thuật số là quá trình chuyển đổi trực tiếp thông tin kỹ thuật số thành vật chất in bằng hệ thống in kỹ thuật số. Bản thảo kỹ thuật số có thể là một tệp kỹ thuật số được xử lý bởi hệ thống chuẩn bị kỹ thuật số, hoặc nó có thể được lấy từ mạng hoặc phương tiện kỹ thuật số.
 • In kỹ thuật số có thể nhận ra bản in mọi lúc, mọi nơi, từ xa, không bị giới hạn về thời gian và không gian.
 • Giá trị của in kỹ thuật số đến từ dịch vụ cung cấp cho khách hàng, chứ không phải là chi phí vốn có của nhà sản xuất. Theo cơ chế tạo ảnh, in kỹ thuật số được chia thành ảnh tĩnh điện, ảnh in phun, ảnh đông tụ điện, ảnh chuyển nhiệt và ảnh ghi từ tính. Máy in kỹ thuật số sử dụng hình ảnh tĩnh điện và hình ảnh in phun đang là xu hướng chủ đạo trên thị trường.

Bởi vì in kỹ thuật số không đòi hỏi các quy trình phức tạp như in offset truyền thống mà chỉ cần gửi từ máy tính đến máy in là có thể tạo ra thành phẩm nên việc in gấp, in biến, in theo yêu cầu là không thể đạt được bằng in truyền thống. in ấn. Vì vậy, ngành in kỹ thuật số thực sự phục vụ cho nhu cầu in nhanh các bản in thương mại ngày càng thay đổi, tốc độ phát triển khá nhanh, dư địa phát triển rất lớn.

In tem nhãn, in nhanh, in decal dán kính ngày nay rất phổ biến nên các dịch vụ về in ấn của họ đang cực kỳ có nhu cầu. Nhà in BiNa Việt Nam thực hiện in tem nhãn kỹ thuật số tại Hải Dương với trình độ chuyên nghiệp cao. Đối với in ấn, các thiết bị hiện đại được sử dụng để đảm bảo hình ảnh ổn định, không sợ độ ẩm cơ học, không bị phai màu ngay cả khi tiếp xúc lâu với ánh sáng mặt trời.

In kỹ thuật số không tốn kém và thiết thực. Một tính năng quan trọng của công nghệ này là khả năng nhanh chóng thực hiện một đơn đặt hàng, bởi vì nó cho phép bạn không lãng phí thời gian vào việc sản xuất các biểu mẫu in. Điều này đặc biệt thuận tiện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ không cần các phiên bản lớn và muốn tiết kiệm tiền.

Màu sắc sống động, văn bản và thông tin đồ họa cần thiết được in trên nhãn sẽ giúp thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu, điều này làm cho in kỹ thuật số trở nên đặc biệt phù hợp với khách hàng.

In kỹ thuật số
In kỹ thuật số

Những lợi ích in nhanh tại Hải Dương

In kỹ thuật số với giá cả phải chăng là một giải pháp tốt cho những ai muốn có thành phẩm nhanh nhất có thể. Tốc độ sản xuất luân chuyển cao đạt được không chỉ do không cần chế tạo bản in và việc chuẩn bị chế bản là tối thiểu hoặc hoàn toàn không có, mà còn do bản in thành phẩm không cần phải sấy khô. Những ưu điểm khác của công nghệ này cũng đáng chú ý:

In kỹ thuật số cho phép bạn sản xuất số lượng nhỏ với giá ưu đãi, cũng như, nếu cần, nhanh chóng in lại một lần chạy bổ sung

Sau khi nhận được bản in đầu tiên, bạn có thể nhanh chóng thực hiện các điều chỉnh đối với bố cục để cải thiện chất lượng hình ảnh trên nhãn và các chỉnh sửa có thể vừa nhỏ vừa đáng kể

Bạn không cần phải trả tiền cho bản in thử riêng, nó là một phần của quá trình in.

Với sự trợ giúp của công nghệ kỹ thuật số, có thể với một nỗ lực tối thiểu để đảm bảo rằng các nhãn thành phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Các tính năng của in kỹ thuật số, in tem nhãn tại Hải Dương

Công nghệ kỹ thuật số cho phép bạn in nhãn không chỉ trên giấy mà còn trên các vật liệu khác: bìa cứng, màng nhựa… Điều này mở rộng đáng kể khả năng của khách hàng.

Trong thế kỷ 21, in kỹ thuật số là một thị trường trị giá hàng triệu đô la cho các sản phẩm in ấn, nơi ngày càng có nhiều cơ hội và công nghệ mới xuất hiện hàng năm. In nhãn kỹ thuật số là một lĩnh vực riêng biệt và khá cụ thể, trong đó chỉ đơn giản là có một số lượng lớn các loại sản phẩm nhãn.

Máy in kỹ thuật số
Máy in kỹ thuật số

Công nghệ hiện đại cho phép thực hiện in ấn kỹ thuật số nhãn mác nhanh chóng, cung cấp cho khách hàng của các nhà in các giải pháp phi tiêu chuẩn để thực hiện nhiều mẫu thiết kế đa dạng. Là một phân khúc của thị trường in ấn, in kỹ thuật số rất nhanh chóng tìm được khách hàng của mình.

Ưu điểm chính:

 • Hiệu quả
 • Chu kỳ chế bản ngắn
 • Chất lượng cao của một ấn tượng

Đôi khi hoàn toàn không yêu cầu chế bản, điều này làm tăng tốc đáng kể quá trình sản xuất. In kỹ thuật số đang được yêu cầu nhiều nhất trong sản xuất nhãn mác cho thực phẩm và đồ uống ở phân khúc giá trung bình.

Thực chất, in nhãn kỹ thuật số là quá trình truyền thông tin đồ họa và văn bản từ bộ nhớ máy tính lên bề mặt vật liệu. Tức là, sơ đồ in tạo sẵn đã được nhúng vào bản vẽ và chuẩn bị thêm, không cần thiết lập thiết bị. Và theo nhiều tiêu chí, loài này vượt trội so với phần còn lại. Trước hết, bù đắp.

Điều quan trọng nhất là thực tế không giới hạn khả năng thay đổi và tùy chỉnh các biểu mẫu in. Có nghĩa là, có thể in một bản sao riêng biệt mỗi lần. Trong in offset, về nguyên tắc, điều này là không thể và nó được thiết kế để chạy với số lượng lớn các sản phẩm giống nhau. Ngoài ra, offset có nghĩa là một quá trình chuẩn bị chế bản khá dài, gây bất tiện cho cả khách hàng và nhà in.

Ngoài những ưu điểm trên, nhãn kỹ thuật số có một số ưu điểm khác:

 • Chi phí thấp ngay cả với các lần in nhỏ
 • Khả năng thực hiện những thay đổi cần thiết đối với từng bản sao riêng lẻ
 • Bạn có thể in trên hầu hết mọi chất liệu: giấy, nhựa, màng nhựa, các loại vải khác nhau
 • Khả năng in dấu trong các khu vực trống
 • Tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản chuẩn bị lưu hành

Đồng thời, có một số tính năng tiêu cực của in kỹ thuật số. Ví dụ, nếu bạn so sánh nó với flexographic. Thực tế là không thể đạt được mức tiết kiệm với số lượng luân chuyển lớn, vì chi phí trên một đơn vị sản phẩm in vẫn giữ nguyên. Nếu nhà in hạ giá thành với số lượng phát hành lớn thì đơn giản là làm ăn thua lỗ.

Tuy nhiên, nhãn kỹ thuật số đang được yêu cầu và có liên quan. Và không chỉ nhãn! Nó cho phép bạn in các loại sản phẩm in ấn khác: quảng cáo, các ấn phẩm khác nhau, tài liệu quảng cáo, lịch và nhiều hơn nữa.

Trong một số trường hợp, in kỹ thuật số trở thành lựa chọn hợp lý duy nhất có thể để sản xuất nhãn. Trước hết, trong việc sản xuất nhỏ hoặc chạy thử nghiệm. Hoạt động in ấn cho phép bạn giải quyết một số vấn đề phức tạp liên quan đến việc sản xuất nhãn, bao bì, tạp chí định kỳ…

In nhãn kỹ thuật số
In nhãn kỹ thuật số

Hiện đại hóa thiết bị và lợi ích của khách hàng

Một yếu tố quan trọng làm cho việc in nhãn kỹ thuật số trở nên phù hợp là việc giảm chi phí liên tục của nó. Điều này được kích thích chủ yếu bởi sự xuất hiện của thiết bị in mới, tiên tiến hơn và hiệu quả hơn. Mỗi năm thị trường ngày càng đáp ứng nhiều loại máy in hiện đại hoạt động nhanh hơn, tốt hơn và quan trọng nhất là giảm giá thành sản phẩm in ấn một cách đáng kể.

Với tất cả những điều này, chất lượng hình ảnh chỉ ngày càng cao hơn. Và điều này là vô cùng quan trọng trong điều kiện cạnh tranh hiện đại trong các phân khúc thương mại khác nhau. Thiết kế nhãn là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo hoạt động bán hàng. Nhưng nếu in ấn kém chất lượng, thiết kế nguyên bản, sáng sủa sẽ ít sử dụng được. Nhãn kỹ thuật số hiện đại cho phép bạn có được màu sắc tươi sáng, bão hòa, sâu trên hầu hết mọi chất liệu, cung cấp khả năng chống mài mòn cao của vật liệu mực và tác động của các yếu tố tiêu cực: nhiệt độ cao và thấp, độ ẩm…

In tem 7 màu hologram
In tem 7 màu hologram

Các tính năng và lợi ích bổ sung

Những gì còn thiếu trong các loại hình in ấn khác. Bạn có thể dễ dàng in bản sao thử để đảm bảo không có khuyết tật hoặc sai lệch màu sắc có thể xảy ra. Xin lưu ý rằng in offset không cho phép điều này. Do đó, nếu một cái gì đó được cấu hình không chính xác, thì toàn bộ tuần hoàn sẽ được hoàn thành với hôn nhân và bạn sẽ phải làm lại mọi thứ một lần nữa. Và đây là một tổn thất đáng kể không chỉ về tiền bạc mà còn cả thời gian quý báu. Nếu khách hàng hoặc nhà thầu nhìn thấy một số sai sót trên bản in thử, mọi thứ có thể được sửa chữa và sau đó toàn bộ bản in có thể được gửi đi in. Theo đó, in tem nhãn kỹ thuật số còn là bảo chứng cho chất lượng của tất cả các đơn vị sản xuất.

Tốc độ in cao

Như đã đề cập, sự vắng mặt hoặc giảm đáng kể của quy trình chế bản sẽ đẩy nhanh đáng kể quy trình sản xuất nhãn. Tuy nhiên, ngoài điều này, bản thân việc in nhanh hơn so với các loại ứng dụng hình ảnh khác. In kỹ thuật số chỉ kém hơn so với in flexo dạng cuộn, trong đó thông tin được in liên tục trên bề mặt vật liệu.

Nhãn in chất lượng cao nhất quán

Độ phân giải 175 lpi cho phép bạn in nhãn chất lượng hoàn hảo. Trong quá trình in, lượng mực cung cấp được máy tính kiểm soát, giúp giảm thiểu khả năng sử dụng sai. Mực hoạt động với độ chính xác cao và không ngừng nghỉ. Ngoài ra, in kỹ thuật số đảm bảo đăng ký màu chính xác nhất. Nếu cần, có thể tránh hoàn toàn các màu trùng lặp. Đây là điều quan trọng khi in nhãn chất lượng ảnh. Tính linh hoạt và khả năng tùy biến tinh tế là một lợi thế quan trọng của in kỹ thuật số hiện đại.

Nhân cách hóa

Trong sản xuất nhãn, việc nhân cách hóa đúng và chính xác cũng quan trọng như thiết kế chất lượng. Nhãn kỹ thuật số cung cấp khả năng áp dụng bất kỳ dữ liệu nào và nhập số thứ tự cho từng nhãn riêng lẻ. Hầu hết các phương pháp in khác không cho phép điều này, đó là lý do tại sao khách hàng phải tốn thêm thời gian và tiền bạc cho việc nhân cách hóa như vậy.

In nhãn kỹ thuật số quy mô nhỏ

Do những yếu tố trên, có thể lập luận rằng mặc dù số lượng lớn và sự đa dạng của các loại hình in nhãn, nhưng in kỹ thuật số sẽ không mất đi sự phù hợp của nó trên thế giới trong một thời gian dài. Và ngay cả thực tế là một số loại đi trước nó về nhiều mặt cũng không làm cho việc in kỹ thuật số trở nên ít phù hợp hơn.

Bạn có quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi?

0976 888 111 binachamsockhachhang@gmail.com. Viết thư cho chúng tôi

Đối với những khách truy cập vào trang web của chúng tôi, những người quan tâm đến việc in nhãn, nhưng không biết lựa chọn phương pháp nào, chúng tôi có thể đưa ra một lời khuyên quan trọng: nếu đây là số lượng lưu hành nhỏ, thì in kỹ thuật số sẽ là lý tưởng. Nhưng nếu khối lượng luân chuyển lớn và bạn muốn tiết kiệm đơn vị sản xuất do đó thì tốt hơn hết bạn nên chọn in flexo. Đối với khối lượng lớn, nó là thích hợp hơn.

Sự khác nhau giữa in kỹ thuật số và in flexo

Nhãn sản phẩm của bạn là bộ mặt của sản phẩm với thế giới. Không cần phải nói, rất nhiều sự chú ý và lập kế hoạch đi vào việc tạo ra một nhãn sản phẩm. Bên cạnh việc xem xét các yếu tố như thẩm mỹ, thông tin về nó, màu sắc và phông chữ được sử dụng, chất liệu nhãn, v.v., còn có một yếu tố quan trọng khác: loại công nghệ in được sử dụng từ Printmi.

Có hai loại công nghệ in tem nhãn chính là in kỹ thuật số và in flexo. Cái nào phù hợp với nhãn của bạn? Để có câu trả lời cho câu hỏi này, cần phải so sánh cẩn thận. Bạn cần biết chúng có điểm gì chung và chúng khác nhau như thế nào.

Máy in tem nhãn cuộn Flexo
Máy in tem nhãn cuộn Flexo

Chi phí

Chi phí ban đầu thấp hơn đối với in kỹ thuật số, chỉ cần máy tính và máy in laser hoặc máy in phun. Tuy nhiên, chi phí của quá trình in có thể tăng lên theo thời gian với việc bảo trì và vật tư tiêu hao. Công nghệ in kỹ thuật số không phù hợp với các dự án in quy mô lớn, nơi cần in hơn 50.000 nhãn.

Ngược lại, in flexography là một quá trình in tốn kém hơn do quá trình tạo tấm, thiết bị và lắp ráp. Quá trình này bao gồm một số thành phần như máy sấy, trục lăn, xi lanh và tấm. Sau khoản đầu tư ban đầu, chi phí in nhãn sử dụng công nghệ in flexo sẽ ​​giảm đáng kể, đặc biệt nếu bạn in trên 50.000 nhãn.

Thời gian dẫn

Trong in kỹ thuật số, bạn chỉ cần định vị tệp văn bản hoặc tệp hình ảnh trên máy tính của mình và sau đó nhấp vào in. Tất nhiên, thiết bị cần được bảo dưỡng, đổ mực hoặc nạp mực. Tuy nhiên, nếu bạn đang in một nghìn nhãn hoặc ít hơn, thời gian xử lý sẽ là tối thiểu đối với in kỹ thuật số.

Ngược lại, in flexo mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành. Tạo tấm in, đổ đầy bình mực và lắp ráp xi lanh tấm và trục lăn mực, dẫn đến thời gian dẫn mực lâu hơn. Bạn phải làm tất cả những điều này trước mỗi nhiệm vụ. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xem xét dự án lớn như thế nào. Thời gian cần thiết để đầu tư vào quá trình này là tối thiểu khi bạn đang in vài nghìn nhãn sản phẩm. Nếu bạn sử dụng in kỹ thuật số để tạo ra 50.000 nhãn, bạn sẽ hiểu flexographic vượt trội như thế nào so với kỹ thuật số.

Sử dụng mực

Mực cho máy in phun hoặc máy in laser có ba màu. Những màu này có thể được cung cấp riêng biệt hoặc trong một hộp mực. Một máy in kỹ thuật số điển hình in trên giấy. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy các mô hình chuyên dụng có khả năng làm việc trên gạch, kim loại, thủy tinh, vải và các vật liệu khác.

Công nghệ phần mềm in nhanh kỹ thuật số

Hầu hết các nhà cung cấp thiết bị kỹ thuật số đã phát triển từ thiết bị sao chép và in ấn, và về cơ bản không có nền tảng kỹ thuật về nghệ thuật in và thiếu một số công nghệ phần mềm quan trọng cho hệ thống in kỹ thuật số. thí dụ:

 • Phần mềm quy trình in kỹ thuật số hoàn toàn
 • Tích hợp và thống nhất phần mềm đầu ra đáp ứng nhiều định dạng kết quả in ấn
 • Phần mềm quản lý tài nguyên dữ liệu in
 • Sản xuất in ấn theo yêu cầu, có thể thay đổi và phần mềm hỗ trợ
 •  Phần mềm dịch vụ mạng từ xa

Do thiếu sự hỗ trợ phần mềm kỹ thuật quan trọng nêu trên, hầu hết các nhà cung cấp thiết bị phải định vị trong thị trường văn phòng do sao chép và in ấn thống trị.

 • In offset, in máy, in lụa, in hộp đựng lịch, sticker, lịch để bàn, in laser nhãn hiệu chống hàng giả, bao bì lịch, bao bì hộp, brochure, poster, giấy quảng cáo, túi xách… Chấp nhận mọi loại hình kinh doanh in ấn
 • In offset: các loại mẫu màu, lịch treo tường, lịch để bàn, hộp đóng gói, brochure, poster, album hình tinh tế, túi xách, giấy tiêu đề, bao thư
 • Hộp màu, giấy quảng cáo, túi, bao bì và trang trí, tài liệu quảng cáo, vé.
 • Nhãn da: các loại nhãn hiệu da cao su, nhựa, PVC, nhãn trang trí, nhãn đầu dây kéo, móc khóa, huy hiệu lưu niệm.
 • Dệt và thêu: dệt lụa bằng máy vi tính các loại trang trí khác nhau, bỏ qua sa tanh, nhãn hiệu phẳng, nhãn trang trí và thắt lưng hành lý.
 • Dập nổi: các loại tag quần áo, nhãn tự dính, mã vạch, nhựa thả pha lê, tem nhãn chống hàng giả bằng laser.
 • In lụa: các loại ruy băng in lụa, vải không dệt, ruy băng vải nhãn hiệu, nhãn mác, nhãn nhựa PVC, gia công bằng nguyên vật liệu cung cấp.
 • In máy: tất cả các loại ruy băng màu, nhãn hiệu, nhãn hiệu, nhãn hiệu giặt, nhãn cuộn, đai vải không dệt đặc biệt.
 • Hộp bao bì, lịch treo tường, lịch để bàn, túi xách, album ảnh tinh tế, hàng mẫu, tờ rơi, áp phích, nhãn chống hàng giả bằng laser, nhãn dán, nhãn hiệu và in ấn khác.

Sự xuất hiện của in kỹ thuật số đã giải quyết nhiều vấn đề trên thị trường. Mọi công ty đều muốn giảm thiểu chi phí lưu trữ và vận chuyển, và công nghệ in kỹ thuật số đảm bảo rằng sản phẩm tái bản có tác dụng như lần xuất bản đầu tiên. Các lĩnh vực nó phục vụ là in theo yêu cầu, cá nhân hóa và in đầu vào dữ liệu biến đổi. “Tính năng quan trọng nhất của in kỹ thuật số là nó có thể được in trên một tờ duy nhất, kết hợp với công nghệ CNTT và công nghệ Internet, để thực hiện in qua mạng.” của công ty, giới thiệu với các phóng viên trong khi biểu tình.

In kỹ thuật số có nhiều ưu điểm như đơn giản, tốc độ, linh hoạt…nên phạm vi ứng dụng tiềm năng của nó rất rộng, từ in khổ lớn đến in sách và tài liệu quảng cáo. Nó là một phương tiện cực kỳ quan trọng đối với sản xuất của các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, sự phát triển của in kỹ thuật số ở Việt Nam còn có những hạn chế nhất định, nhiều công ty in thương mại thiếu hiểu biết về công nghệ in kỹ thuật số và gặp nhiều khó khăn trong việc ứng dụng. Thiết bị in kỹ thuật số màu hiệu suất cao chủ yếu được sử dụng trong một số lĩnh vực chuyên môn, và thị phần in ấn chiếm tỷ trọng lớn, thị phần này vẫn còn tương đối thấp.

Chất lượng màu sắc của in màu kỹ thuật số đã đạt đến mức cao, trong nhiều trường hợp có thể so sánh với máy in offset bốn màu. Các thiết bị như Nexpress 2100, HPIndigo và XeroxiGen3 có thể cung cấp khả năng in kỹ thuật số màu chất lượng cao. Nexpress và HPIndigo cũng có thể in hơn 4 màu và thậm chí có thể chiếu sáng với dải màu rộng hơn.

Tiềm năng in nhanh, in kỹ thuật số

Thông tin liên quan cho thấy tại Hoa Kỳ, 33% công việc in ấn kỹ thuật số được đa dạng hóa và cá nhân hóa trong năm 2006. Tốc độ tăng trưởng của in ấn theo yêu cầu trên thị trường in ấn đã đạt 14% và tốc độ tăng trưởng công việc trực tiếp từ in ấn trực tuyến đã vượt quá 100 %. Về số lượng bản sao, 78% công việc in offset 4 màu đã được giảm xuống dưới 5.000 bản. Đối với các công ty in ấn, việc phát triển in kỹ thuật số là xu hướng chung. Đồng thời, sự phát triển nhanh chóng của công nghệ in kỹ thuật số đã mang lại cơ hội kinh doanh to lớn cho các lĩnh vực khác nhau của ngành in, và in kỹ thuật số trở thành phương thức in ấn có tiềm năng phát triển nhất.

Về xu hướng phát triển của in kỹ thuật số, Frank J. Romano, chuyên gia in ấn nổi tiếng tại Hoa Kỳ cho rằng in kỹ thuật số sẽ bổ sung và cạnh tranh với in offset, in lụa và in flexo; máy in laser nối mạng sẽ thách thức máy photocopy, và máy photocopy sẽ thách thức in kỹ thuật số. In kỹ thuật số thách thức in offset và máy in phun sẽ thách thức mọi thứ; chất lượng của in kỹ thuật số sẽ không còn là vấn đề nữa, nhưng các vấn đề về năng lực sản xuất, độ tin cậy và kích thước vẫn cần được giải quyết; in offset là cải tiến để cung cấp tính kinh tế và cạnh tranh hơn. Tuy nhiên, thị trường của nó sẽ tiếp tục bị xói mòn bởi in kỹ thuật số; in kỹ thuật số sẽ ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh của ngành in và sẽ được sử dụng rộng rãi trong nghệ thuật, bao bì, in nhãn, dệt may, sách, quảng cáo và các vấn đề in khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0984326088