GẶP TƯ VẤN VIÊN NGAY

In kỹ thuật số

In nhãn kỹ thuật số

Tem nhãn, decal dán kính ngày nay rất phổ biến nên các dịch vụ về in ấn của họ đang cực kỳ có nhu cầu. Nhà in BiNa Việt Nam thực hiện in tem nhãn kỹ thuật số tại Hà Nội với trình độ chuyên nghiệp cao. Đối với in ấn, các thiết bị hiện đại được sử dụng để đảm bảo hình ảnh ổn định, không sợ độ ẩm cơ học, không bị phai màu ngay cả khi tiếp xúc lâu với ánh sáng mặt trời.

In kỹ thuật số không tốn kém và thiết thực. Một tính năng quan trọng của công nghệ này là khả năng nhanh chóng thực hiện một đơn đặt hàng, bởi vì nó cho phép bạn không lãng phí thời gian vào việc sản xuất các biểu mẫu in. Điều này đặc biệt thuận tiện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ không cần các phiên bản lớn và muốn tiết kiệm tiền.

Màu sắc sống động, văn bản và thông tin đồ họa cần thiết được in trên nhãn sẽ giúp thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu, điều này làm cho in kỹ thuật số trở nên đặc biệt phù hợp với khách hàng.

In kỹ thuật số
In kỹ thuật số

Những lợi ích

In kỹ thuật số với giá cả phải chăng là một giải pháp tốt cho những ai muốn có thành phẩm nhanh nhất có thể. Tốc độ sản xuất luân chuyển cao đạt được không chỉ do không cần chế tạo bản in và việc chuẩn bị chế bản là tối thiểu hoặc hoàn toàn không có, mà còn do bản in thành phẩm không cần phải sấy khô. . Những ưu điểm khác của công nghệ này cũng đáng chú ý:

in kỹ thuật số cho phép bạn sản xuất số lượng nhỏ với giá ưu đãi, cũng như, nếu cần, nhanh chóng in lại một lần chạy bổ sung;

sau khi nhận được bản in đầu tiên, bạn có thể nhanh chóng thực hiện các điều chỉnh đối với bố cục để cải thiện chất lượng hình ảnh trên nhãn và các chỉnh sửa có thể vừa nhỏ vừa đáng kể;

bạn không cần phải trả tiền cho bản in thử riêng, nó là một phần của quá trình in.

Với sự trợ giúp của công nghệ kỹ thuật số, có thể với một nỗ lực tối thiểu để đảm bảo rằng các nhãn thành phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Các tính năng của in kỹ thuật số

Công nghệ kỹ thuật số cho phép bạn in nhãn không chỉ trên giấy mà còn trên các vật liệu khác: bìa cứng, màng nhựa… Điều này mở rộng đáng kể khả năng của khách hàng.

Trong thế kỷ 21, in kỹ thuật số là một thị trường trị giá hàng triệu đô la cho các sản phẩm in ấn, nơi ngày càng có nhiều cơ hội và công nghệ mới xuất hiện hàng năm. In nhãn kỹ thuật số là một lĩnh vực riêng biệt và khá cụ thể, trong đó chỉ đơn giản là có một số lượng lớn các loại sản phẩm nhãn.

Máy in kỹ thuật số
Máy in kỹ thuật số

Công nghệ hiện đại cho phép thực hiện in ấn kỹ thuật số nhãn mác nhanh chóng, cung cấp cho khách hàng của các nhà in các giải pháp phi tiêu chuẩn để thực hiện nhiều mẫu thiết kế đa dạng. Là một phân khúc của thị trường in ấn, in kỹ thuật số rất nhanh chóng tìm được khách hàng của mình.

Ưu điểm chính:

  • Hiệu quả
  • Chu kỳ chế bản ngắn
  • Chất lượng cao của một ấn tượng

Đôi khi hoàn toàn không yêu cầu chế bản, điều này làm tăng tốc đáng kể quá trình sản xuất. In kỹ thuật số đang được yêu cầu nhiều nhất trong sản xuất nhãn mác cho thực phẩm và đồ uống ở phân khúc giá trung bình.

Thực chất, in nhãn kỹ thuật số là quá trình truyền thông tin đồ họa và văn bản từ bộ nhớ máy tính lên bề mặt vật liệu. Tức là, sơ đồ in tạo sẵn đã được nhúng vào bản vẽ và chuẩn bị thêm, không cần thiết lập thiết bị. Và theo nhiều tiêu chí, loài này vượt trội so với phần còn lại. Trước hết, bù đắp.

Điều quan trọng nhất là thực tế không giới hạn khả năng thay đổi và tùy chỉnh các biểu mẫu in. Có nghĩa là, có thể in một bản sao riêng biệt mỗi lần. Trong in offset, về nguyên tắc, điều này là không thể và nó được thiết kế để chạy với số lượng lớn các sản phẩm giống nhau. Ngoài ra, offset có nghĩa là một quá trình chuẩn bị chế bản khá dài, gây bất tiện cho cả khách hàng và nhà in.

Ngoài những ưu điểm trên, nhãn kỹ thuật số có một số ưu điểm khác:

  • Chi phí thấp ngay cả với các lần in nhỏ
  • Khả năng thực hiện những thay đổi cần thiết đối với từng bản sao riêng lẻ
  • Bạn có thể in trên hầu hết mọi chất liệu: giấy, nhựa, màng nhựa, các loại vải khác nhau
  • Khả năng in dấu trong các khu vực trống
  • Tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản chuẩn bị lưu hành

Đồng thời, có một số tính năng tiêu cực của in kỹ thuật số. Ví dụ, nếu bạn so sánh nó với flexographic. Thực tế là không thể đạt được mức tiết kiệm với số lượng luân chuyển lớn, vì chi phí trên một đơn vị sản phẩm in vẫn giữ nguyên. Nếu nhà in hạ giá thành với số lượng phát hành lớn thì đơn giản là làm ăn thua lỗ.

Tuy nhiên, nhãn kỹ thuật số đang được yêu cầu và có liên quan. Và không chỉ nhãn! Nó cho phép bạn in các loại sản phẩm in ấn khác: quảng cáo, các ấn phẩm khác nhau, tài liệu quảng cáo, lịch và nhiều hơn nữa.

Trong một số trường hợp, in kỹ thuật số trở thành lựa chọn hợp lý duy nhất có thể để sản xuất nhãn. Trước hết, trong việc sản xuất nhỏ hoặc chạy thử nghiệm. Hoạt động in ấn cho phép bạn giải quyết một số vấn đề phức tạp liên quan đến việc sản xuất nhãn, bao bì, tạp chí định kỳ, v.v.

Hiện đại hóa thiết bị và lợi ích của khách hàng

Một yếu tố quan trọng làm cho việc in nhãn kỹ thuật số trở nên phù hợp là việc giảm chi phí liên tục của nó. Điều này được kích thích chủ yếu bởi sự xuất hiện của thiết bị in mới, tiên tiến hơn và hiệu quả hơn. Mỗi năm thị trường ngày càng đáp ứng nhiều loại máy in hiện đại hoạt động nhanh hơn, tốt hơn và quan trọng nhất là – giảm giá thành sản phẩm in ấn một cách đáng kể.

Với tất cả những điều này, chất lượng hình ảnh chỉ ngày càng cao hơn. Và điều này là vô cùng quan trọng trong điều kiện cạnh tranh hiện đại trong các phân khúc thương mại khác nhau. Thiết kế nhãn là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo hoạt động bán hàng. Nhưng nếu in ấn kém chất lượng, thiết kế nguyên bản, sáng sủa sẽ ít sử dụng được. Nhãn kỹ thuật số hiện đại cho phép bạn có được màu sắc tươi sáng, bão hòa, sâu trên hầu hết mọi chất liệu, cung cấp khả năng chống mài mòn cao của vật liệu mực và tác động của các yếu tố tiêu cực: nhiệt độ cao và thấp, độ ẩm…

Các tính năng và lợi ích bổ sung

Những gì còn thiếu trong các loại hình in ấn khác. Bạn có thể dễ dàng in bản sao thử để đảm bảo không có khuyết tật hoặc sai lệch màu sắc có thể xảy ra. Xin lưu ý rằng in offset không cho phép điều này. Do đó, nếu một cái gì đó được cấu hình không chính xác, thì toàn bộ tuần hoàn sẽ được hoàn thành với hôn nhân và bạn sẽ phải làm lại mọi thứ một lần nữa. Và đây là một tổn thất đáng kể không chỉ về tiền bạc mà còn cả thời gian quý báu. Nếu khách hàng hoặc nhà thầu nhìn thấy một số sai sót trên bản in thử, mọi thứ có thể được sửa chữa và sau đó toàn bộ bản in có thể được gửi đi in. Theo đó, in tem nhãn kỹ thuật số còn là bảo chứng cho chất lượng của tất cả các đơn vị sản xuất.

Tốc độ in cao

Như đã đề cập, sự vắng mặt hoặc giảm đáng kể của quy trình chế bản sẽ đẩy nhanh đáng kể quy trình sản xuất nhãn. Tuy nhiên, ngoài điều này, bản thân việc in nhanh hơn so với các loại ứng dụng hình ảnh khác. In kỹ thuật số chỉ kém hơn so với in flexo dạng cuộn, trong đó thông tin được in liên tục trên bề mặt vật liệu.

Nhãn in chất lượng cao nhất quán

Độ phân giải 175 lpi cho phép bạn in nhãn chất lượng hoàn hảo. Trong quá trình in, lượng mực cung cấp được máy tính kiểm soát, giúp giảm thiểu khả năng sử dụng sai. Mực hoạt động với độ chính xác cao và không ngừng nghỉ. Ngoài ra, in kỹ thuật số đảm bảo đăng ký màu chính xác nhất. Nếu cần, có thể tránh hoàn toàn các màu trùng lặp. Đây là điều quan trọng khi in nhãn chất lượng ảnh. Tính linh hoạt và khả năng tùy biến tinh tế là một lợi thế quan trọng của in kỹ thuật số hiện đại.

Nhân cách hóa

Trong sản xuất nhãn, việc nhân cách hóa đúng và chính xác cũng quan trọng như thiết kế chất lượng. Nhãn kỹ thuật số cung cấp khả năng áp dụng bất kỳ dữ liệu nào và nhập số thứ tự cho từng nhãn riêng lẻ. Hầu hết các phương pháp in khác không cho phép điều này, đó là lý do tại sao khách hàng phải tốn thêm thời gian và tiền bạc cho việc nhân cách hóa như vậy.

In nhãn kỹ thuật số quy mô nhỏ

Do những yếu tố trên, có thể lập luận rằng mặc dù số lượng lớn và sự đa dạng của các loại hình in nhãn, nhưng in kỹ thuật số sẽ không mất đi sự phù hợp của nó trên thế giới trong một thời gian dài. Và ngay cả thực tế là một số loại đi trước nó về nhiều mặt cũng không làm cho việc in kỹ thuật số trở nên ít phù hợp hơn.

Bạn có quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi?

0976 888 111 binachamsockhachhang@gmail.com. Viết thư cho chúng tôi

Đối với những khách truy cập vào trang web của chúng tôi, những người quan tâm đến việc in nhãn, nhưng không biết lựa chọn phương pháp nào, chúng tôi có thể đưa ra một lời khuyên quan trọng: nếu đây là số lượng lưu hành nhỏ, thì in kỹ thuật số sẽ là lý tưởng. Nhưng nếu khối lượng luân chuyển lớn và bạn muốn tiết kiệm đơn vị sản xuất do đó thì tốt hơn hết bạn nên chọn in flexo. Đối với khối lượng lớn, nó là thích hợp hơn.

Sự khác nhau giữa in kỹ thuật số và in flexo

Nhãn sản phẩm của bạn là bộ mặt của sản phẩm với thế giới. Không cần phải nói, rất nhiều sự chú ý và lập kế hoạch đi vào việc tạo ra một nhãn sản phẩm. Bên cạnh việc xem xét các yếu tố như thẩm mỹ, thông tin về nó, màu sắc và phông chữ được sử dụng, chất liệu nhãn, v.v., còn có một yếu tố quan trọng khác: loại công nghệ in được sử dụng từ Printmi.

Có hai loại công nghệ in tem nhãn chính là in kỹ thuật số và in flexo. Cái nào phù hợp với nhãn của bạn? Để có câu trả lời cho câu hỏi này, cần phải so sánh cẩn thận. Bạn cần biết chúng có điểm gì chung và chúng khác nhau như thế nào.

Chi phí

Chi phí ban đầu thấp hơn đối với in kỹ thuật số, chỉ cần máy tính và máy in laser hoặc máy in phun. Tuy nhiên, chi phí của quá trình in có thể tăng lên theo thời gian với việc bảo trì và vật tư tiêu hao. Công nghệ in kỹ thuật số không phù hợp với các dự án in quy mô lớn, nơi cần in hơn 50.000 nhãn.

Ngược lại, in flexography là một quá trình in tốn kém hơn do quá trình tạo tấm, thiết bị và lắp ráp. Quá trình này bao gồm một số thành phần như máy sấy, trục lăn, xi lanh và tấm. Sau khoản đầu tư ban đầu, chi phí in nhãn sử dụng công nghệ in flexo sẽ ​​giảm đáng kể, đặc biệt nếu bạn in trên 50.000 nhãn.

Thời gian dẫn

Trong in kỹ thuật số, bạn chỉ cần định vị tệp văn bản hoặc tệp hình ảnh trên máy tính của mình và sau đó nhấp vào in. Tất nhiên, thiết bị cần được bảo dưỡng, đổ mực hoặc nạp mực. Tuy nhiên, nếu bạn đang in một nghìn nhãn hoặc ít hơn, thời gian xử lý sẽ là tối thiểu đối với in kỹ thuật số.

Ngược lại, in flexo mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành. Tạo tấm in, đổ đầy bình mực và lắp ráp xi lanh tấm và trục lăn mực, dẫn đến thời gian dẫn mực lâu hơn. Bạn phải làm tất cả những điều này trước mỗi nhiệm vụ. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xem xét dự án lớn như thế nào. Thời gian cần thiết để đầu tư vào quá trình này là tối thiểu khi bạn đang in vài nghìn nhãn sản phẩm. Nếu bạn sử dụng in kỹ thuật số để tạo ra 50.000 nhãn, bạn sẽ hiểu flexographic vượt trội như thế nào so với kỹ thuật số.

Sử dụng mực

Mực cho máy in phun hoặc máy in laser có ba màu. Những màu này có thể được cung cấp riêng biệt hoặc trong một hộp mực. Một máy in kỹ thuật số điển hình in trên giấy. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy các mô hình chuyên dụng có khả năng làm việc trên gạch, kim loại, thủy tinh, vải và các vật liệu khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0984326088