GẶP TƯ VẤN VIÊN NGAY

Hạt nhựa HDPE

HDPE nghĩa là gì? Nguyên liệu nhựa HDPE có độc hại không? Chất liệu HDPE là gì?

HDPE là loại nhựa nhiệt dẻo không phân cực, có độ kết tinh cao. Polyetylen mật độ cao là các hạt màu trắng không độc hại, không vị và không mùi, có nhiệt độ nóng chảy khoảng 130°C và mật độ tương đối 0,941 ~ 0,960. Nó có khả năng chịu nhiệt và chịu lạnh tốt, ổn định hóa học tốt, độ cứng và độ dẻo dai cao, độ bền cơ học tốt. Các đặc tính điện môi và khả năng chống nứt ứng suất môi trường cũng tốt. Nhiệt độ nóng chảy 120 ~ 160oC. Đối với các vật liệu có phân tử lớn hơn, nhiệt độ nóng chảy được khuyến nghị là từ 200 đến 250°C.

HDPE nghĩa là gì?

Polyethylene mật độ cao là sản phẩm dạng hạt màu trắng, không độc hại và không mùi, mật độ khoảng 0,940 ~ 0,976 g / cm3; độ kết tinh 80% ~ 90%, điểm làm mềm 125 ~ 135 ° C và nhiệt độ sử dụng lên tới 100oC; độ cứng, độ bền kéo và đặc tính leo tốt hơn polyetylen mật độ thấp; khả năng chống mài mòn, cách điện, độ bền và khả năng chống lạnh tốt hơn, nhưng kém hơn một chút so với cách nhiệt mật độ thấp; ổn định hóa học tốt. Ở nhiệt độ phòng, nó không hòa tan trong bất kỳ dung môi hữu cơ nào và có khả năng chống ăn mòn bởi axit, kiềm và các loại muối khác nhau; màng có độ thấm hơi nước và không khí thấp và độ hấp thụ nước thấp.

Khả năng chống lão hóa kém và khả năng chống nứt môi trường không tốt bằng tốt như polyetylen mật độ thấp, Ethylene, đặc biệt là quá trình oxy hóa nhiệt, sẽ làm giảm hiệu suất của nó, do đó, chất chống oxy hóa và chất hấp thụ tia cực tím cần được thêm vào nhựa để cải thiện khuyết điểm này. Màng polyetylen mật độ cao có nhiệt độ biến dạng nhiệt thấp hơn khi chịu ứng suất, cần chú ý khi thi công.

Ưu điểm và nhược điểm của vật liệu HDPE là gì?

Ưu điểm của HDPE chủ yếu bao gồm các khía cạnh sau:

 • 1. Nó dễ cháy và có thể tiếp tục cháy sau khi được đưa ra khỏi đám cháy.
 • 2. Chịu được axit và kiềm, dung môi hữu cơ và cách điện tuyệt vời
 • 3. Nhiệt độ ép phun có phạm vi điều chỉnh lớn
 • 4. Có các loại có độ lỏng thấp hơn và có độ lỏng cao hơn với khả năng xử lý.

Nguyên liệu nhựa HDPE có độc hại không?

 • Trả lời 1. Dữ liệu hiện nay chứng minh sản phẩm HDPE không độc hại, không vị, không mùi và ở dạng hạt màu trắng đục. Điểm nóng chảy chung của HDPE là 142°C và nhiệt độ phân hủy là 300°C; nhiệt độ ép phun có phạm vi điều chỉnh lớn. Khi ép phun, nhiệt độ hoạt động chung là 180oC -230oC; vì là nhựa olefin nên nó không hấp thụ nước.
 • Trả lời 2. Polyetylen mật độ cao là các hạt màu trắng không độc hại, không vị, không mùi, nhiệt độ nóng chảy 130°C, mật độ tương đối 0,946 ~ 0,976g/cm3, có khả năng chịu nhiệt, chịu lạnh tốt và ổn định hóa học tốt. Nó cũng có độ cứng và độ dẻo dai cao, độ bền cơ học tốt, tính chất điện môi tốt và khả năng chống nứt ứng suất môi trường tốt.
 • Trả lời 3. Nó được sử dụng để ép đùn màng bao bì, dây thừng, lưới dệt, lưới đánh cá, ống nước, ép phun các nhu yếu phẩm hàng ngày và vỏ sò cấp thấp hơn, các bộ phận không chịu lực, hộp nhựa, hộp doanh thu, hộp đựng khuôn thổi đùn, sản phẩm rỗng và chai.

Thay thế nhựa HDPE

 • Phương án thay thế 1. HDPE: Ống nhựa polyethylene mật độ cao, có thể thay thế bằng ống PP-R lót thép. (Ống nhựa polypropylen copolyme ngẫu nhiên), tốt hơn ống nhựa HDPE về mọi mặt. Ống PPR chủ yếu dùng để cấp nước trong nhà, ống HDPE chủ yếu dùng để cấp nước chôn ngoài trời, nhiệt độ vận hành của chúng hoàn toàn khác nhau, PPR (polypropylene ngẫu nhiên) có thể được sử dụng an toàn ở -5-95°C và HDPE (cao). -polyethylen đậm đặc). An toàn khi sử dụng ở -60-40oC. Hiện nay chúng ta phải tìm một loại ống thay thế cho ống HDPE, trước mắt sẽ sử dụng ống thép nhưng giá thành cao, nếu đường kính lớn thì giá thành có thể tương đương. Phòng thí nghiệm Hóa học Quốc gia cũng khuyến nghị sử dụng HDPE để chôn lấp ngoài trời hoặc chống cháy.
 • Phương án 2. Bạn có thể chọn ống PVC hoặc ống PP, ngoài ra bạn có thể sửa đổi ống nhựa HDPE. Chất liệu ống nào tốt nhất, tôi nghĩ còn tùy thuộc vào yêu cầu của bạn mà giá thành là ưu tiên hàng đầu hay chất lượng là ưu tiên hàng đầu.
 • Thay thế 3. Nhà máy nhựa Ninh Ba số 8 sử dụng nhựa HDPE giá rẻ thay thế nguyên liệu PP để sản xuất túi dệt bằng nhựa, túi lưới, vải jacquard, lớp lót thảm và các sản phẩm khác. lợi ích kinh tế đã tăng lên một nửa.

Giới thiệu nguyên liệu HDPE, PP dùng làm nguyên liệu sản xuất pallet nhựa

Hiện nay, nguyên liệu sản xuất pallet nhựa chính được sử dụng trên thị trường trong nước là: polyethylene (PE) và hạt nhựa PP polypropylene (PP). Do tính chất khác nhau của nguyên liệu nên.

Giá các loại pallet nhựa cùng mẫu mã, chất liệu khác nhau cũng khác nhau, khả năng chịu tải và môi trường sử dụng cũng khác nhau, tuổi thọ của pallet cũng khác nhau.

Pallet nhựa Polyethylene (PE) thường được ép phun từ polyethylene có độ bền cao. Polyethylene là một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo ra bằng cách trùng hợp ethylene.

Các tính chất của ethylene khác nhau tùy theo loài và chủ yếu phụ thuộc vào cấu trúc và mật độ phân tử. Các tính chất cơ học của polyetylen ở mức trung bình, độ bền kéo và khả năng chống rão thấp, chống va đập tốt. Pallet nhựa polyetylen mật độ cao có độ dẻo dai tốt và khả năng chống va đập tốt, tuy nhiên tuổi thọ của chúng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi môi trường. Đặc biệt trong môi trường thời tiết khô, nhiệt độ thấp ở phía Bắc, khả năng chịu nhiệt độ thấp kém, dễ bị giòn, gãy sau thời gian dài sử dụng.

Pallet nhựa Polypropylen (PP), được làm bằng vật liệu polypropylene đúc hoặc đúc thổi. Chất liệu Polypropylen là chất rắn không màu, trong mờ, không mùi và không độc hại. Mật độ 0,90g/cm3, nhẹ nhất của nhựa nói chung. Chống ăn mòn, độ bền kéo 30MPa, độ bền, độ cứng và độ trong suốt tốt hơn polyetylen. Nhược điểm là nó có khả năng chống va đập ở nhiệt độ thấp kém và tương đối. Dễ lão hóa Pallet nhựa Polypropylen bền hơn pallet nhựa polyetylen nhưng tuổi thọ sử dụng ngắn hơn và dễ lão hóa hơn.

Đặc biệt khi sử dụng ở môi trường ngoài trời đã qua sử dụng, nó dễ bị lão hóa. Khay nhựa polypropylen đồng trùng hợp được làm bằng vật liệu polypropylen đồng trùng hợp mới. Được làm từ sự trùng hợp của polyetylen và polypropylen. copolyme polypropylen Ethylene, còn được gọi là EPS30R, là một loại vật liệu mới. Nó có độ bền cao, độ cứng cao, độ dẻo dai tốt, khả năng chống chịu thời tiết và lạnh tốt, đặc biệt là trong điều kiện nhiệt độ thấp, tính chất hóa học của nó ổn định hơn polyetylen và polypropylen. Sản phẩm nhựa làm từ polypropylen copolyme có khả năng chống va đập mạnh, độ bền tốt và tuổi thọ cao dài. Pallet nhựa polypropylen copolymer có tuổi thọ cao, đặc biệt trong điều kiện nhiệt độ thấp phía Bắc và môi trường bảo quản lạnh, không dễ bị biến dạng sau khi sử dụng lâu dài.

Bởi vì quá trình chiết xuất nguyên liệu thô còn hạn chế và giá thành của polypropylen copolyme tương đối cao. Việc chọn pallet nhựa dựa trên cách sử dụng pallet và môi trường sử dụng nó sẽ không chỉ cho phép bạn. Mua pallet nhựa có khả năng chịu tải tốt hơn cũng có thể kéo dài tuổi thọ của pallet và giảm chi phí.

Cung cấp dài hạn báo giá nguyên liệu nhựa HDPE polyetylen áp suất cao mật độ thấp

 • Loại phim HDPE HF0961 Malaysia Dateng X1 VND
 • Loại phim HDPE HTA001HD Exxon Chemical X2 VND
 • Loại phim HDPE PF150 Hàn Quốc Hyundai X3 VND
 • HDPE 5000S chải loại Hồ Nam, Hàn Quốc X4 VND
 • HDPE E52009 chải lớp Ấn Độ Tân Thành X5 VND
 • HDPE E308 chải loại Hóa dầu Hàn Quốc X6 VND
 • HDPE HD-T9 chải loại Ấn Độ X7 VND
 • HDPE HD-T10 loại chải Ấn Độ X8 VND
 • HDPE HD53EA010 loại chải Ấn Độ Hóa dầu X9 VND
 • HDPE 56035 loại rỗng Mexico X10 VND
 • HDPE 5502 loại rỗng Hàn Quốc Dalin X11 VND
 • HDPE 2800 loại rỗng Hàn Quốc SK X12 VND
 • HDPE 2520 loại rỗng Hàn Quốc SK X13 VND
 • HDPE TR-520 loại rỗng Dalin, Hàn Quốc X14 VND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0984326088