GẶP TƯ VẤN VIÊN NGAY

Công ty in ấn tem nhãn tại Hà Nam

Công ty in ấn tem nhãn tại Hà Nam Printbina và khái niệm về in ấn

In ấn là tái tạo một lượng lớn thông tin đồ họa trên bản thảo gốc trên nhiều loại chất nền khác nhau và thành phần của bản in là rất quan trọng. Hãy cùng theo chân công ty in ấn tem nhãn tại Hà Nam Printbina để tìm hiểu về bố cục.

a.Đối với in ấn vật lý, mực in là một loại tích tụ và mang trong phần in, và phần không in là lõm hoặc lồi, và chiều cao của phần in khác với mực in. để trống, vì vậy việc in phần truyền mực đến vật liệu in chỉ là một tác dụng cơ học vật lý. Nói chung, in phù điêu, in ống đồng, in stencil, in thạch bản khô… đều là in vật lý (bề mặt in cao hơn hoặc thấp hơn bề mặt không in).

b.Chất lượng in ấn là một loại hàng hóa và tác phẩm nghệ thuật dựa vào sự phân xử của thị giác, chất lượng in album ảnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và đặc tính của giấy chắc chắn là một trong những yếu tố quan trọng. Giấy có hiệu suất tốt có thể hoàn thành việc truyền mực hoàn toàn, để đồ họa và văn bản có thể được tái tạo trên giấy một cách rõ ràng và đầy đủ, để có được hiệu ứng tái tạo ưng ý. Tuy nhiên, do hạn chế của giấy và các vật liệu và công nghệ khác, hầu hết các hình ảnh liên tục màu không thể được sao chép và tái tạo một cách trung thực, và hình ảnh in ra chỉ có thể giống với bản gốc nhất có thể.

Công ty in ấn in tem nhãn
Công ty in ấn in tem nhãn

c.Độ tương phản độ dày của các kỹ thuật bố cục: Cái gọi là độ tương phản độ dày đề cập đến màu sắc được sử dụng trong quá trình sáng tác và một phong cách được hình thành bởi các mẫu bố cục màu. Trong các tác phẩm thư pháp và hội họa, chúng ta biết rằng có những nét vẽ đẹp và nét vẽ tự do. Hoặc những nét vẽ tinh xảo và những nét vẽ tự do xuất hiện trên cùng một bức tranh Phong cách này thường được sử dụng trong bố cục bao bì. Đối với kiểu tương phản độ dày này, một số là sự tương phản giữa mẫu chính và mẫu giấy bạc; một số là độ tương phản giữa mẫu trung tâm và mẫu nền; một số thì thô ráp như gió cuốn những đám mây còn lại, trong khi mặt còn lại thì mỏng một cách tinh xảo như sợi tóc; một số được thay thế bằng thư pháp cỏ dại. Điều này có thể được nhìn thấy bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào trong một số bao bì rượu và thực phẩm.

Làm thế nào để sắp xếp trình tự màu in ấn?

Màu sắc của vật liệu in được in quá nhiều bởi các loại mực có màu sắc khác nhau, và thứ tự của các loại mực in quá mức được gọi là chuỗi màu in. Vậy khi in cần sắp xếp trình tự màu in như thế nào, sau đây Xưởng in Bắc Kinh sẽ chia sẻ những kiến ​​thức này cho bạn.

Theo nguyên tắc hoán vị và kết hợp, in bốn màu (vàng, đỏ tươi, lục lam, đen) có thể có 24 chuỗi màu in khác nhau, nhưng chỉ bằng cách chọn chuỗi màu in tuân theo luật in đè, màu của chất in gần với bản gốc hơn. Làm cho sự chuyển màu của hình ảnh rõ ràng, các chấm rõ ràng và đạt được độ cân bằng xám chính xác.

Tuy nhiên, do các yếu tố như in thừa lẫn nhau, các khuyết tật của bản thân mực in và chất lượng giấy, trình tự màu in khác nhau ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng in. Vì vậy, chỉ bằng cách sắp xếp trình tự màu in một cách khoa học và hợp lý, chúng ta mới có thể có được những bản in chất lượng cao chính xác, mềm mại, nhiều lớp và đúng nhu cầu của khách hàng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến trình tự màu của quá trình ở các công ty in ấn

In ấn tem nhãn
In ấn tem nhãn

Từ quan điểm của mực trong suốt

Độ trong của mực có liên quan đến sức ẩn của sắc tố trong mực.

Cái gọi là sức mạnh ẩn mực đề cập đến khả năng ẩn của mực phủ đối với mực bên dưới. Khả năng che dấu kém dẫn đến độ trong suốt của mực mạnh, và khả năng ẩn mạnh dẫn đến độ trong của mực kém.

Nói chung, mực có khả năng ẩn kém, tức là có độ trong suốt cao, nên được in ở mặt sau, để không che đi độ sáng của mực in trước để tạo điều kiện tái tạo màu. Mối quan hệ giữa độ trong suốt của mực: Y> M> C> BK.

Xét độ sáng của mực

Những cái có độ sáng thấp được in trước và những cái có độ sáng cao được in sau, tức là những loại mực đậm hơn được in trước và những loại mực nhạt hơn được in sau.

Bởi vì độ sáng càng cao, hệ số phản xạ càng cao, màu sắc phản chiếu càng sống động và việc in quá nhiều màu sáng trên màu tối, việc in đè không chính xác một chút là không dễ thấy; và nếu màu tối được in quá trên màu sáng, nó sẽ được tiếp xúc. Nói chung, mối quan hệ giữa độ sáng của mực là: Y> C> M> BK.

Xem xét tốc độ làm khô mực

Tốc độ khô chậm được in trước và tốc độ khô nhanh hơn được in sau. Nếu bạn in nhanh lần đầu, đối với máy một màu, nó rất dễ bị vón lại do ép và sấy ướt, điều này không có lợi cho việc cố định; đối với máy nhiều màu, nó không những không có lợi cho việc in thừa lớp mực, nhưng cũng dễ gây ra các nhược điểm khác, chẳng hạn như Mặt sau bị bẩn, v.v. Thứ tự tốc độ khô mực: màu vàng nhanh hơn màu đỏ 2 lần, màu đỏ nhanh hơn màu lục lam 1 lần và màu đen chậm nhất.

Xem xét bản chất của giấy

a.Độ bền bề mặt của giấy.

Độ bền bề mặt giấy đề cập đến lực liên kết giữa sợi và sợi, sợi và vật liệu định cỡ, và chất độn trên bề mặt giấy. Lực đóng gáy càng lớn thì độ bền bề mặt càng cao, điều này thường được đo bằng mức độ tẩy bột và xơ vải trên bề mặt giấy trong in ấn.

Đối với loại giấy có độ bền bề mặt tốt, tức là có lực liên kết cao, không dễ bị bột và xơ vải thì trước tiên ta nên in mực có độ nhớt cao, in màu đầu tiên có độ nhớt cao cũng có lợi cho việc in thừa.

b.Để giấy có độ trắng tốt thì nên in màu đậm trước rồi mới in màu nhạt.

c.Đối với giấy thô và rời, in màu sáng trước rồi đến màu tối.

Xem xét tỷ lệ lấp đầy diện tích của các cửa hàng

Vùng chấm nhỏ được in trước và vùng chấm lớn được in sau. Hình ảnh được in theo cách này có màu sắc phong phú hơn và các lớp sống động hơn, điều này cũng có lợi cho việc tái tạo các chấm.

Xem xét các đặc điểm của bản thảo gốc

Nói chung, các bản thảo có thể được chia thành các bản thảo có tông màu ấm và các bản thảo có tông màu lạnh.

Bản thảo dựa trên tông màu ấm nên được in đầu tiên bằng màu đen và lục lam, sau đó là màu đỏ tươi và màu vàng; các bản thảo dựa trên tông màu lạnh nên được in bằng màu đỏ tươi trước tiên, sau đó là màu đen và lục lam. Bằng cách này, mức độ của giai điệu chính có thể nổi bật hơn.

Xét các đặc tính cơ học

Do các mẫu máy ép offset khác nhau nên cũng có những khác biệt nhất định về phương pháp và hiệu ứng in đè.

Chúng ta biết rằng máy đơn sắc là hình thức in thừa “ướt và khô”, trong khi máy nhiều màu là sự kết hợp của “ép ướt và ướt” và “ép ướt và khô”. Hiệu ứng in đè và in đè của chúng cũng không chính xác.

Hiệu ứng in màu

Trong ngành công nghiệp chế biến và in ấn của các công ty in hiện đại, hiệu ứng thiết kế bao bì đẹp của in màu là tương đối phổ biến, nhiều khi phương pháp này được xem xét để in hộp quà, chỉ để đảm bảo hiệu ứng màu sắc đầy đủ hơn. Nếu chúng ta muốn đạt được hiệu ứng bao bì tinh tế hơn, và muốn in ấn phản ánh đầy đủ màu sắc, chúng ta phải chú ý kết hợp các đặc tính của sản phẩm đó và chọn các công cụ in ấn có thể phản ánh chân thực cảm giác của màu sắc. Phương thức bảo lãnh này phù hợp hơn với nhu cầu hiện đại.

Khi lựa chọn phương pháp in màu chúng ta cũng nên chú ý đến thiết kế theo tình hình cụ thể của sản phẩm để cả quá trình in ấn đạt được hiệu quả tốt. Thì việc lựa chọn cách in và phối màu sau cũng cần được tích hợp vào thiết kế tổng thể, cách in màu này cũng rất quan trọng để sử dụng, cần chú ý đến việc lựa chọn bột màu, và khả năng phù hợp với chất liệu tốt hơn có thể. làm cho hiệu quả in ấn rất tốt. Khi thiết kế khía cạnh này của in màu, chúng ta phải chú ý đến hiệu ứng phù hợp của các vật liệu và phương tiện này trong quá trình để đảm bảo hiệu quả in ổn định.

Ngược lại, nếu không nắm rõ tình hình cụ thể, thời kỳ sau dễ sinh ra lỗi in ấn, thậm chí có thể gây ra mâu thuẫn in ấn. In màu sẽ trực tiếp mang lại nhiều lợi ích hơn cho doanh nghiệp ngoài đời thực, vì về cơ bản chất lượng của chúng có thể được đảm bảo, và đối với nhiều doanh nghiệp, việc lựa chọn một số công ty in màu tương đối tốt là điều hoàn toàn có thể, vì nó có thể giúp họ đạt được mục tiêu mong muốn. trong thời gian ngắn. Đồng thời nếu chất lượng tốt thì sự phát triển của ngành cũng sẽ cho phép toàn bộ công ty in màu có phương thức phát triển hoàn thiện hơn trước khi toàn bộ thị trường hoạt động hoàn chỉnh.

Khắc phục lỗi bóng mờ

Làm thế nào để các nhà máy in có thể tránh và đối phó với lỗi bóng mờ?

Việc in brochure cũng tương tự như in sách, in sách tranh,… và về cơ bản quy trình cũng rất giống nhau, làm thế nào để có thể in brochure đẹp được, ngoại trừ giấy, in màu, gia công hậu kỳ, kỹ thuật thủ công, v.v. .Về công nghệ điều khiển phải kiên nhẫn làm từng công việc, dưới đây xưởng in Printbina nắm được cơ bản một số cảm nhận chung về lỗi bóng mờ và cách xử lý trong quá trình in.

Đầu tiên, in brochure hai lần, quan sát độ chính xác của bản in, kiểm tra và điều chỉnh lực kéo giấy của thước đo bên, nạp giấy, bánh xe ép giấy và cơ chế ép giấy.

Sau đó kiểm tra độ căng của chăn, chăn mới dễ bị chùng, chú ý thắt theo từng giai đoạn, nhưng không quá chặt.

Kiểm tra lại lớp lót con lăn và áp suất in.

Tiếp theo, kiểm tra tính phù hợp của giấy. Giấy kém phù hợp, đặc biệt là giấy bị gợn sóng ở bộ kẹp, dễ bị bóng mờ, vì vậy hãy kiểm tra nó.

Sau đó giảm độ nhớt của mực, độ nhớt của mực cao, giấy không thể lột ra khỏi mền trơn tru, làm cho phần kéo của giấy không ổn định, dẫn đến hình ảnh bóng mờ, đồng thời cũng làm giảm độ nhớt của mực.

Cuối cùng là điều chỉnh bộ gắp, việc điều chỉnh không tốt và bảo dưỡng bộ gắp không đúng cách là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng bóng mờ. Do đó, việc điều chỉnh, bảo dưỡng và kiểm tra bộ gắp cần được thực hiện thường xuyên để giữ cho nó luôn hoạt động tốt.

Sau khi kiểm tra xong công việc trên, cần phải liên tục chú ý kiểm tra tình trạng in thừa, lấy ra liên tục 20-30 tờ sản phẩm in, sau khi gấp mép vặn xoắn một chút, kiểm tra thước đo mặt trước và mặt sau được định vị chính xác (có thể thực hiện hai lần kiểm tra quá mức).

Ngoài những loại máy trên thì việc in brochure cần chú ý đến mực in, giấy, độ căng, kéo, kéo cũng đòi hỏi người thợ in phải có đủ kinh nghiệm và trách nhiệm khi in trên máy, xem có vấn đề gì không. tài liệu in ra hoặc vấn đề của chính máy móc. Trong in ấn cũng là một vấn đề không thể cẩu thả.

Hơn nữa, đó là làm sạch chăn, lau và dán, khi mực, bột giấy, bột bụi tích tụ trên chăn và ảnh hưởng đến quá trình truyền mực, phải tắt chăn để làm sạch chăn. Chú ý an toàn chú ý an toàn khi bôi keo.

Trên đây là một số thủ thuật tuyên truyền và in ấn đơn giản, chúng ta cần cẩn thận và kiên nhẫn không chi tiết khi in ấn, kịp thời phát hiện những vướng mắc và điều chỉnh kịp thời để tránh tổn thất lớn hơn trong công tác tuyên truyền và in ấn chất lượng là ưu tiên hàng đầu.

Thông tin được cung cấp cho báo giá công ty in ấn tem nhãn tại Hà Nam:

Kính thưa quý khách hàng và các bạn: Vì việc in tem hoàn toàn được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng nên để tiết kiệm thời gian quý báu của quý khách, quý khách vui lòng ghi rõ các thông tin sau khi tham khảo báo giá:

  • Số lượng (số tờ)
  • Kích thước (chiều dài * chiều rộng, hoặc đường kính vòng tròn, hãy cố gắng chính xác)
  • Màu sắc và hình dạng-Vui lòng thể hiện bản vẽ thiết kế rõ ràng hoặc bản vẽ mẫu thực tế.
  • Chất liệu được sử dụng cho nhãn thường phụ thuộc vào mục đích. Bạn có thể chỉ định vật liệu sẽ được sử dụng hoặc giải thích mục đích của nhãn / nhãn dán cho nhân viên in Hanyuan và chúng tôi có thể đưa ra các gợi ý tương ứng.
  • Quy trình in ấn: chẳng hạn như tráng men, phim tráng men, phim mờ, dập nóng, bạc nóng, dập nổi, in lụa, dập nổi máy, in mã vạch…

Printbina Việt Nam sẵn sàng trao đổi với bạn một cách chân thành và kịp thời, thông tin chi tiết nhất có thể giúp tiết kiệm thời gian quý báu của bạn và tránh hiểu lầm.

Không chắc chắn về một số chi tiết? Cần thêm thông tin? Bạn cần in tem nhãn tại Hà Nam? Hãy liên hệ ngay hotline 0976 888 111

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0984326088